6 điểm ở phụ nữ đàn ông thấy quyến rũ 'chết người'

Làm đẹp Chủ nhật, 18/04/2021 23:14:43 PM Theo Ngôi sao, Herway

Không phải vòng một hay vòng ba lớn, phái mạnh thấy phụ nữ thật gợi cảm và phong cách khi diện những chiếc áo khoe bờ vai thon gầy.

Đôi mắt

Đôi mắt chắc chắn là đặc điểm thu hút nhất trên khuôn mặt người phụ nữ đối với nam giới.

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn - dễ gây ấn tượng mạnh mẽ với người khác phái.

Nhiều cuộc khảo sát được thực hiện đều đưa ra kết quả, đàn ông dễ bị thu hút bởi những cô gái có đôi mắt đẹp. Theo các chuyên gia, độ tương phản giữa màu mắt và màu da cũng có sức ảnh hưởng và thu hút người đối diện rất lớn. Nam giới thường thích những người phụ nữ sở hữu đôi mắt màu nâu, hình quả hạnh nhân - họ cho rằng những người có đôi mắt này vô cùng quyến rũ.

Nụ cười

Rất nhiều nam giới đưa ra nhận định, nụ cười rạng rỡ cùng hàm răng trắng sáng của các chị em gây ấn tượng mạnh mẽ với họ. Nụ cười của phụ nữ không chỉ giúp họ trông quyến rũ, hấp dẫn hơn mà còn khiến phái mạnh cảm thấy tự tin hơn. Một cô gái ít cười sẽ khiến đàn ông thấy khó gần. Một cô gái vui vẻ, hoạt bát sẽ truyền đi nguồn năng lượng tốt cho những người xung quanh.

Mái tóc

Vừa nghịch tóc vừa nhìn vào mắt một chàng trai có thể thay đổi đáng kể sức hấp dẫn của bạn với anh ta.

Vừa nghịch tóc vừa nhìn vào mắt một chàng trai có thể thay đổi đáng kể sức hấp dẫn của bạn với anh ta.

Dù đàn ông có thể không chú ý việc bạn thay đổi kiểu tóc nhưng chắc chắn họ sẽ yêu thích những mái tóc mượt mà, bồng bềnh. Mái tóc suôn mượt khiến đàn ông liên tưởng tới người phụ nữ dịu dàng và cần được bảo vệ, che chở. Mỗi chàng trai có một màu tóc yêu thích riêng, nhưng có một điều chắc chắn là họ sẽ thích những người phụ nữ có mái tóc đẹp.

Giọng nói

Giọng nói của phái đẹp cũng là điều gây ấn tượng sâu sắc với phái mạnh. Theo nghiên cứu khoa học, đàn ông thường thích những người phụ nữ có giọng nói nữ tính. Nhiều người bị thu hút bởi giọng nói thánh thót của phụ nữ bởi nghiên cứu cho thấy đàn ông quan niệm những người phụ nữ có giọng cao thường trẻ trung, thân hình mảnh mai, nữ tính.

Tỷ lệ eo - hông lớn

Bác sĩ Cary Fitzgerald, một nhà tâm lý học từ Đại học South Carolina ở Beaufort, kết luận rằng đàn ông thích những phụ nữ có tỷ lệ eo - hông khoảng 7 - 10. Đây là tỷ lệ lý tưởng, là điểm thu hút đàn ông ngay từ cái nhìn đầu tiên. Có thể cô gái đó không quá cao, đôi chân không quá dài nhưng tỷ lệ eo - hông lớn sẽ giúp cô ghi điểm mạnh mẽ.

Bờ vai

Bờ vai thon gầy là điểm quyến rũ chết người của phái đẹp.

Bờ vai thon gầy là điểm quyến rũ 'chết người' của phái đẹp.

Nếu như các chị em thích một người đàn ông có bờ vai rộng với đường nét góc cạnh để thể hiện sự mạnh mẽ và nam tính thì đàn ông lại thích bờ vai thon gầy và uyển chuyển của phụ nữ. Đặc biệt, họ rất thích ngắm nhìn các chị em trong những kiểu dây hay áo lệch vai, để lộ xương quai xanh. Khi ấy, họ thấy phụ nữ thật gợi cảm và phong cách.

Ý kiến bạn đọc