Ảnh sao 17/4: Tiểu Vy ngày càng gợi cảm

Chuyện 24h Thứ 7, 17/04/2021 23:47:26 PM Theo Ngôi sao

Hoa hậu Trần Tiểu Vy diện áo xẻ ngực sâu khoe vai trần gợi cảm cùng vòng một đầy đặn.

Người Mỹ có thể lên mặt trăng và quay về thành công, còn lạc vào tim em thì không chắc, Tiểu Vy thả thính. Từ sau khi hết nhiệm kỳ hoa hậu, chân dài theo đuổi phong cách sexy, quyến rũ.

"Người Mỹ có thể lên mặt trăng và quay về thành công, còn lạc vào tim em thì không chắc", Tiểu Vy thả thính. Từ sau khi hết nhiệm kỳ hoa hậu, chân dài theo đuổi phong cách sexy, quyến rũ.

Nghệ sĩ Công Lý đăng ảnh hạnh phúc bên bà xã Ngọc Hà.

Nghệ sĩ Công Lý đăng ảnh hạnh phúc bên bà xã Ngọc Hà.

Tấm hình selfie đầu tiên của gia đình 4 người. Một người ở cữ cả nhà ở cữ. Jason nhìn bé mẹ ánh mắt lạ lẫm vậy ta?, Chúng Huyền Thanh chia sẻ.

"Tấm hình selfie đầu tiên của gia đình 4 người. Một người ở cữ cả nhà ở cữ. Jason nhìn bé mẹ ánh mắt lạ lẫm vậy ta?", Chúng Huyền Thanh chia sẻ.

Jennifer Phạm quan niệm: Hạnh phúc đơn giản chỉ là nắm tay người bạn đời của mình kiên quyết đi trên con đường mình đã chọn.

Jennifer Phạm quan niệm: "Hạnh phúc đơn giản chỉ là nắm tay người bạn đời của mình kiên quyết đi trên con đường mình đã chọn".

Ca sĩ Hải Băng mượn kẹp tóc của con gái cài để cưa sừng làm nghé.

Ca sĩ Hải Băng mượn kẹp tóc của con gái cài để "cưa sừng làm nghé".

Bờ vai của anh là nơi mà em thấy yên bình nhất, Khánh Thi nịnh ông xã Phan Hiển.

"Bờ vai của anh là nơi mà em thấy yên bình nhất", Khánh Thi nịnh ông xã Phan Hiển.

Mỹ Tâm háo hức khi theo dõi quá trình làm sân khấu ngoài trời cho liveshow diễn ra vào ngày 25/4 tới. Thật bao la rộng lớn! Mình sẽ làm nơi đây thật rực rỡ để chào đón Tri Âm của mình, nữ ca sĩ nói.

Mỹ Tâm háo hức khi theo dõi quá trình làm sân khấu ngoài trời cho liveshow diễn ra vào ngày 25/4 tới. "Thật bao la rộng lớn! Mình sẽ làm nơi đây thật rực rỡ để chào đón Tri Âm của mình", nữ ca sĩ nói.

Đông Nhi làm đủ trò để chọc con gái cười nhưng biểu cảm của bé Winnie vẫn không thay đổi.

Đông Nhi làm đủ trò để chọc con gái cười nhưng biểu cảm của bé Winnie vẫn không thay đổi.

Ca sĩ Lệ Quyên đăng ảnh tình tứ bên bạn trai Lâm Bảo Châu và kể: Đó là một đêm Hà Nội hiu hiu gió nhẹ, đủ duyên lành rồi chúng ta đã ở đây. Cứ thế, yên bình, tự nhiên mà cảm nhận, đồng điệu và lan toả hạnh phúc. Hà Nội... nơi sinh ra chúng ta.

Ca sĩ Lệ Quyên đăng ảnh tình tứ bên bạn trai Lâm Bảo Châu và kể: "Đó là một đêm Hà Nội hiu hiu gió nhẹ, đủ duyên lành rồi chúng ta đã ở đây. Cứ thế, yên bình, tự nhiên mà cảm nhận, đồng điệu và lan toả hạnh phúc. Hà Nội... nơi sinh ra chúng ta".

MC Hoàng Oanh và chồng giản dị với đồ ngủ.

MC Hoàng Oanh và chồng giản dị với đồ ngủ.

Ý kiến bạn đọc