Ba trợ lý giúp Dương Mịch thay giày, chỉnh tóc

Starlight Thứ 3, 15/06/2021 22:29:51 PM Theo Ngôi sao, 163

Hình ảnh diễn viên Trung Quốc Dương Mịch được chăm sóc 'từng ly từng tí' khi quay phim tại khách sạn ở Bắc Kinh khiến nhiều khán giả 'nóng mặt'.

Đoạn video ghi lại cảnh Dương Mịch được ba trợ lý nữ giúp đỡ nhanh chóng lan truyền trên mạng và khiến nhiều người đặt câu hỏi liệu nữ diễn viên 34 tuổi có cư xử như một diva hay không. Trong đoạn video, Dương Mịch mặc một bộ đồ công sở màu đen với hoa tai dài và mái tóc dài uốn lọn sóng, trông rất quyền lực. Cô được chăm sóc chu đáo bởi ba trợ lý nữ: một người đang cúi xuống dưới chân Dương Mịch để tháo giày của nữ diễn viên, trong khi một người khác cầm kịch bản phim cho cô và một người thứ ba đứng đợi bên cạnh, chỉnh tóc và sẵn sàng giúp đỡ.

Vì Dương Mịch bận thay trang phục cho cảnh tiếp theo, người trợ lý ngồi xổm dưới chân Dương Mịch, tay giữ vào chiếc giày của nữ diễn viên. Cô đã phải đợi gần 10 giây trước khi Dương Mịch nhấc chân lên.

Cảnh Dương Mịch thay đồ với sự hỗ trợ của ba nữ trợ lý khiến nhiều người thấy phản cảm.

Dương Mịch không phải nghệ sĩ duy nhất bị chỉ trích có thái độ ngôi sao. Gần đây, diễn viên Vương Tử Văn cũng bị kéo vào một cuộc tranh cãi tương tự, khi một đoạn video quay cảnh cô được hai trợ lý giúp đỡ lan truyền. Trong video, nữ diễn viên ngồi trên ghế sofa để thảo luận công việc với đạo diễn, trong khi một trợ lý gần như quỳ xuống bên trái để nói chuyện với cô. Một trợ lý khác ở bên phải quỳ xuống để giúp Tử Văn buộc dây giày vào mắt cá chân. Phong thái của Vương Tử Văn rất tự nhiên, cho thấy rõ ràng là đã quen với việc được phục vụ như vậy.

Sau sự việc, đạo diễn lên tiếng bênh vực Vương Tử Văn, nói rằng hôm đó đoàn phim 30 người ai cũng lao động vất vả, đặc biệt là Vương Tử Văn: "Thời tiết ngoài trời hôm đó rất lạnh, nhiệt độ ngày hôm đó là âm 10 độ C, trợ lý mặc áo khoác trong khoác ngoài, riêng cô ấy chỉ mặc váy. Tuy nhiên cô ấy rất tận tâm và nỗ lực".

Hình ảnh của Vương Tử Văn và các nhân viên gây ra sự phản cảm.

Hình ảnh của Vương Tử Văn và các nhân viên gây ra sự phản cảm.

Ý kiến bạn đọc