Bodysuit lộ mông bị chế giễu

Thời trang Thứ 5, 22/04/2021 22:48:35 PM Theo Ngôi sao

Thiết kế bodysuit 'hở trên hở dưới' từ thương hiệu PrettyLittleThing trở thành đề tài bàn tán của người dùng mạng.

Có giá 12 bảng Anh (gần 400.000 đồng), sản phẩm kiệm vải này được may từ chất liệu mỏng co giãn, phom dáng bất đối xứng ôm sát cơ thể, phần ngực trễ nải chỉ được giữ bởi một chiếc dây mảnh, đặc biệt là đường cắt khoét táo bạo phía dưới làm lộ nguyên một bên vòng ba.

"Bạn được trời phú cho thân hình đồng hồ cát? PrettyLittleThing Shape là thiết kế dành cho bạn, với một số tinh chỉnh nâng cao nhằm mang lại sự vừa vặn hoàn hảo. Bộ đồ này chắc chắn sẽ bổ sung một chút kịch tính vào tủ quần áo mùa mới của phái đẹp", trang web của hãng viết.

Thiết kế gây chú ý của PrettyLittleThing.

Thiết kế gây chú ý của PrettyLittleThing.

Sau khi chia sẻ hình ảnh về mẫu trang phục kỳ quặc trên Twitter hôm 20/4, người phụ nữ tên Kara đã nhận được hơn 130.000 lượt thích cùng 17.000 lượt retweet. Đa phần bình luận đều cho rằng đây là một sáng tạo "điên rồ", không phù hợp để mặc ra đường.

"Tôi thực sự đã cười thành tiếng", "Hình như nó mới chỉ được hoàn thành một nửa", "Sẽ không thoải mái chút nào nếu mặc nó", "Chắc một bên mông lộ ra để thở", "Thiết kế này dành cho những ai bị sần sùi một bên mông, còn bên kia trơn láng"...

Ngoài ra, một số ý kiến cho rằng bộ bodysuit có thể được dùng làm nội y mặc trong váy xẻ cao hoặc lệch vai ôm sát.

Cũng như Fashion Nova, thương hiệu PrettyLittleThing nổi tiếng với những sản phẩm mang tinh thần phóng khoáng, chú trọng kiểu dáng hơn chất lượng. Hãng được coi là đại diện tiêu biểu cho trào lưu "fast fashion" (thời trang ăn liền) với giá cả bình dân, mẫu mã đổi mới nhanh chóng và liên tục.

Ý kiến bạn đọc