Cha In Pyo du lịch cùng mẹ sau tiêm vaccine Covid-19

Starlight Thứ 3, 15/06/2021 22:25:58 PM Theo Ngôi sao, Sina

Nam diễn viên Hàn Quốc Cha In Pyo chia sẻ rằng anh chở mẹ đi chơi sau khi tiêm vacccine hôm đầu tuần vừa rồi.

Trên Instagram, Cha In Pyo viết những dòng chia sẻ đầy cảm xúc: "Tôi đã hoàn thành một chuyến đi cùng mẹ, chuyến đi đầu tiên của năm 2021. Ngay sau khi mẹ tôi tiêm mũi thứ hai để ngừa Covid-19, tôi đã đưa mẹ lên xe và lái xe đi một chuyến ngắn. Con trai tôi cùng đi với chúng tôi. Mỗi khoảnh khắc đều đáng nhớ và ý nghĩa. Dưới bầu trời xanh, không khí tràn ngập hương hoa, tôi và mẹ vui vẻ và hạnh phúc khi đứng giữa những khóm hoa. Đây là điều mà tôi đã luôn khao khát trong tim, và chúng sẽ được lưu giữ như một khoảnh khắc giá trị trong đời".

Cha In Pyo đưa mẹ đi du lịch sau khi tiêm mũi hai vaccine Covid-19.

Cha In Pyo đưa mẹ đi du lịch sau khi tiêm mũi hai vaccine Covid-19.

Hai mẹ con tận hưởng một ngày hạnh phúc.

Hai mẹ con tận hưởng "một ngày hạnh phúc".

Cha In Pyo coi chuyến đi là một trong những mục tiêu của danh sách Bucketlist (việc muốn làm nhất) năm 2021, bởi suốt năm ngoái và sang năm nay, vì dịch bệnh, anh không thể đưa mẹ đi bất cứ đâu.

Dịch bệnh ở Hàn Quốc vẫn phức tạp, vì vậy, mẹ con Cha In Pyo vẫn đeo khẩu trang che chắn. Cha In Pyo nói rằng từ nay, anh sẽ cố gắng hết sức khi có thể để ở bên mẹ thường xuyên hơn và lưu lại những khoảng thời gian hạnh phúc mà mẹ con họ ở bên nhau.

Cha In Pyo là ngôi sao của thập niên 1990, hiện vẫn làm việc trong showbiz. Con trai lớn của anh đang nỗ lực học tập để dấn thân giới giải trí, trong khi hai con gái (một con nuôi, một con đẻ) vẫn ở tuổi đi học. Trong một buổi phỏng vấn cách đây ít lâu, ngôi sao 54 tuổi kể câu chuyện về con gái nuôi và lý do anh quyết định nhận con nuôi: "Tôi có con trai đầu lòng, vì thế hai vợ chồng đều muốn có con gái. Sau khi con gái thứ hai chào đời, tôi và bà xã đều nghĩ rằng sẽ thật tuyệt vời nếu có thêm một con gái nữa. Vậy là chúng tôi nhận nuôi bé thứ hai. Con bé từng nói rằng một ngày nào đó, khi nó lớn lên, nó sẽ đi tìm bố mẹ đẻ. Tuy nhiên, con nói rằng nó rất sợ, nên muốn chúng tôi sẽ đi cùng nó. Tôi hỏi vì sao, và con nói: 'Nếu con đến gặp họ, nhỡ đâu con không thể quay về nhà, vậy thì bố mẹ hãy đi với con'".

Tài tử nói anh luôn tôn trọng mọi quyết định của con: "Trách nhiệm của cha mẹ là luôn mở rộng cánh cửa, đón chúng trở về".

Cha In Pyo và vợ cùng ba con.

Cha In Pyo và vợ cùng ba con.

Cha In Pyo vốn rất kín tiếng trong cuộc sống đời tư. Tuy nhiên, vợ anh - Shin Aera - đôi khi cập nhật ảnh của các con trên trang cá nhân. Lần gần đây, cô đăng ảnh "thử thách 10 năm", cho thấy các con đã thực sự trưởng thành.

Hồi đầu năm, Cha In Pyo đóng vai chính trong chương trình của Netflix What Happened to Mr. Cha?, phát hành vào ngày 1/1/2021. Chương trình đi sâu vào cuộc đời của nam diễn viên và những ngã rẽ trong sự nghiệp, cuộc sống của anh, khiến khán giả xúc động.

Cha In Pyo sinh năm 1967, đóng nhiều phim ăn khách như Ông trùm (1999), Pháo hoa (2000), Perfect Love (2003), Bí mật tòa tháp trắng (2007), Tướng Quân Gye Baek (2011), Tình yêu còn mãi (2014)...

Ý kiến bạn đọc