Công ty quản lý khẳng định Nhã Phương đúng trong ồn ào với Nhất Trung

Hậu trường Thứ 2, 19/04/2021 23:21:44 PM Theo Ngôi sao

Đơn vị quản lý cho rằng Nhã Phương đã và đang thực hiện đúng mọi nhiệm vụ của mình với tư cách là diễn viên phim '1990'. Mọi quy chụp những ngày qua từ đạo diễn Nhất Trung là bất công đối với cô.

Công ty quản lý của diễn viên Nhã Phương - Trung tâm Ngôi sao số (eStars) - cho biết eStars là đơn vị toàn quyền quyết định về các vấn đề liên quan tới công việc của nghệ sĩ từ lịch trình, nội dung công việc đến quản trị mạng xã hội. Riêng với dự án phim 1990, từ khi bắt đầu cho đến thời điểm này, tất cả mọi việc liên quan đều do nhà sản xuất làm việc và trao đổi thông qua công ty quản lý Nhã Phương, không làm việc trực tiếp với diễn viên (trừ khi làm việc về diễn xuất và kịch bản). Vì vậy, mọi suy đoán, quy chụp về Nhã Phương với các thông tin thiếu thiện chí đang lan tràn trên truyền thông và mạng xã hội đều vô lý và bất công với cô.

Diễn viên Nhã Phương.

Diễn viên Nhã Phương.

Phía công ty khẳng định Nhã Phương đã và đang thực hiện đúng mọi nhiệm vụ của mình với tư cách là diễn viên. Toàn bộ phần việc liên quan đến các hoạt động khác, bao gồm cả hoạt động quảng bá phim là trách nhiệm sắp xếp của công ty. "Chúng tôi xin xác nhận eStars là đầu mối làm việc duy nhất và chính thức của Nhã Phương với nhà sản xuất phim 1990 và là đơn vị quyết định về các vấn đề mà nhà sản xuất đang đưa ra trên mạng xã hội gần đây".

Họ cho biết luôn sẵn sàng đối thoại, trao đổi với nhà sản xuất về các vấn đề liên quan để dự án có thể diễn ra tốt đẹp. Và công việc sẽ được trao đổi chính thức thông qua họp trực tiếp/trực tuyến, email, điện thoại và thậm chí là tin nhắn trực tiếp chứ không nên dùng mạng xã hội để đưa ra những thông tin chưa đầy đủ và thiếu thiện chí. Họ khẳng định thêm, đến giờ vẫn giữ liên lạc thường xuyên với đầu mối chính thức từ nhà sản xuất và vẫn luôn cố gắng sắp xếp tốt nhất mọi việc liên quan.

"Chúng tôi xin phép không giải thích và phản hồi qua mạng xã hội hoặc các phương tiện truyền thông về các thông tin được đưa ra một phía từ nhà sản xuất. Đó là sự lựa chọn trong tác phong làm việc của chúng tôi, mọi giải thích, phân tích đúng sai (nếu có) sẽ được xử lý trực tiếp với đối tác", đơn vị quản lý Nhã Phương chốt lại.

Đạo diễn Nhất Trung bên ba nữ chính của 1990.

Đạo diễn Nhất Trung bên ba nữ chính của '1990'.

Trước đó, vào chiều 19/4, đạo diễn Nhất Trung trích đăng trên Facebook đoạn phim hơn sáu phút của 1990. Nội dung đoạn phim kể về cuộc cãi nhau giữa hai vợ chồng do Nhã Phương và Quang Tuấn đóng. Đạo diễn cho biết đây là cảnh phim tốn hai đêm thức trắng để ghi hình của êkíp. Chi tiết này trùng hợp với một diễn viên chính anh tố cáo không hợp tác trước đó một ngày. Bên dưới bài đăng của đạo diễn Nhất Trung, nhiều người trách Nhã Phương mắc bệnh ngôi sao.

Đại diện truyền thông của đạo diễn Nhất Trung cho Ngoisao.net biết thông qua việc trích đăng đoạn phim, Nhất Trung ngầm xác nhận diễn viên anh nhắc đến mấy ngày qua chính là Nhã Phương. Phía đạo diễn Nhất Trung biết việc để lộ một cảnh quay cao trào trong khi phim chưa có lịch chiếu mới chắc chắn ảnh hưởng đến phim. Nhưng hiện tại, đạo diễn Nhất Trung rất bức xúc và rất buồn trước thái độ của Nhã Phương, nên anh quyết định làm vậy.

Phía đạo diễn cũng xác nhận Nhã Phương thiếu hợp tác là một trong các nguyên nhân khiến phim tạm hoãn ra rạp. Đạo diễn Nhất Trung chỉ trích nữ diễn viên không hỗ trợ quảng bá phim, chỉ đồng ý dự ra mắt phim 30 phút ở TP HCM và tham gia một ngày cine tour (giao lưu vòng quanh rạp chiếu). Đạo diễn Nhất Trung nói anh chưa nhận được phản hồi hay liên lạc từ phía Nhã Phương.

Ý kiến bạn đọc