Demi Moore mừng con gái đính hôn

Starlight Thứ 5, 06/05/2021 23:00:40 PM Theo Ngôi sao

Minh tinh Demi Moore bày tỏ niềm hạnh phúc khi con gái út Tallulah Willis được đạo diễn Dillon Buss cầu hôn hôm 4/5.

Demi Moore mừng con gái út đính hôn.

Demi Moore mừng con gái út đính hôn.

Demi Moore chia sẻ bức ảnh ôm con gái và con rể tương lai trên Instagram với dòng thổ lộ: "Chúc mừng con gái yêu của tôi và tình yêu của con đã đính hôn! Đây là ngày hạnh phúc của cả gia đình mình".

Ngôi sao Ghost cũng đăng ảnh chụp màn hình FaceTime khi Tallulah Willis và hôn phu gọi cho cô và hai chị gái để thông báo tin vui. Tallulah khoe chiếc nhẫn đính hôn lấp lánh trên tay trong khi cả nhà đều vui mừng và bất ngờ.

Tallulah khoe tin vui với mẹ và các chị.

Tallulah khoe tin vui với mẹ và các chị.

Một ngày trước đó, Tallulah - con gái út của Demi Moore với tài tử Bruce Willis - tiết lộ trên Instagram cô vừa nhận lời cầu hôn của nhà làm phim 31 tuổi Dillon Buss. Tallulah, 27 tuổi, hạnh phúc rạng ngời với chiếc nhẫn vàng gắn viên kim cương lớn. Theo chuyên gia trang sức Mike Fried - CEO của The Diamond Pro - viên kim cương nặng ít nhất 8 carat và chiếc nhẫn có giá khoảng 300.000 USD (gần 7 tỷ đồng).

Tallulah là con gái đầu tiên của Demi sắp kết hôn. Hai con gái đầu là Rumer Willis 32 tuổi và Scout Willis 29 tuổi vẫn đang độc thân.

Tallulah Willis sắp lên xe hoa với đạo diễn Dillon Buss.

Tallulah Willis sắp lên xe hoa với đạo diễn Dillon Buss.

Cả ba người con của Demi và Bruce Willis đều nối gót bố mẹ theo nghề diễn viên. Cô cả Rumer hoạt động nhiều trên sân khấu kịch trong khi hai em đóng phim truyền hình. Ba chị em rất thân thiết, từng cách ly tránh dịch cùng nhau suốt vài tháng vào năm ngoái tại ngôi nhà đồng quê của bố mẹ ở Idaho, Mỹ. Cả ba cũng yêu thương, gắn bó hai con gái riêng của bố với người vợ hiện tại.

Ý kiến bạn đọc