Lệ Quyên dành ngày lễ bên con trai

Hậu trường Thứ 5, 22/04/2021 22:27:13 PM Theo Ngôi sao

Sau hai tuần xa cách, Lệ Quyên dành trọn ngày lễ 10/3 âm lịch bên con trai, đưa bé đi chơi và đi ăn để thỏa lấp nỗi nhớ.

Suốt hai tuần qua, Lệ Quyên bận lưu diễn ở Hà Nội, Đà Lạt rồi đi nghỉ dưỡng ở Khánh Hòa. Do đó, cô rất nhớ con và thấy một khoảng trống trong lòng. Vừa về đến Sài Gòn chiều 20/4, Lệ Quyên liền đưa con trai đi ăn tối. Cô hôn liên tục lên tóc của bé Bo vì thỏa nỗi nhớ,

Suốt hai tuần qua, Lệ Quyên bận lưu diễn ở Hà Nội, Đà Lạt rồi đi nghỉ dưỡng ở Khánh Hòa. Do đó, cô rất nhớ con và thấy một khoảng trống trong lòng. Vừa về đến Sài Gòn chiều 20/4, Lệ Quyên liền đưa con trai đi ăn tối. Cô hôn liên tục lên tóc của bé Bo cho thỏa nỗi nhớ.

Bo còn làm nũng, nằm dài lên mẹ trong lúc đi ăn.

Bo còn làm nũng, nằm dài lên mẹ trong lúc đi ăn.

Sau đó, nữ ca sĩ đưa con trai đi chơi bóng rỗ - môn thể thao yêu thích của bé Bo.

Sau đó, nữ ca sĩ đưa con trai đi chơi bóng rổ - môn thể thao yêu thích của bé Bo. Ngồi đợi Bo tập xong, hai mẹ con tiếp tục ăn uống với nhau. Lệ Quyên bày tỏ: 'Mẹ sinh ra là để lo cho người khác. Chưa bao giờ mẹ đòi hỏi ở ai điều gì, kể cả với Bo. Nên mẹ chỉ mong Bo lớn khôn từng ngày để làm bạn với mẹ'.

Lệ Quyên ôm ấp và trò chuyện cùng con trai trước khi đi ngủ. Trọn vẹn ngày nghỉ bên con. Mai mẹ bắt đầu công việc liên tiếp bố ngày cuối tuần. Nhưng hít em là mẹ đủ yêu thương rồi, cô nói.

Lệ Quyên ôm ấp và trò chuyện cùng con trai trước khi đi ngủ. 'Trọn vẹn ngày nghỉ bên con. Mai mẹ bắt đầu công việc liên tiếp bốn ngày cuối tuần. Nhưng hít em là mẹ đủ yêu thương rồi', cô nói.

Sáng 22/4, Lệ Quyên đưa con trai đến trường trước khi đi làm.

Sáng 22/4, Lệ Quyên đưa con trai đến trường trước khi đi làm.

Bé Bo tên thật Lê Kỳ Anh, năm nay 10 tuổi. Lệ Quyên rèn cho con trai nếp sống kỷ luật từ nhỏ, vì thế con rất ngoan ngoãn, vâng lời bố mẹ và chăm chỉ học tập. Ngoài ra, giọng ca Giấc mơ có thật luôn giáo dục bé trở thành người đàn ông mạnh mẽ, không bị chi phối bởi những cảm xúc tiêu cực xung quanh. Khi bố mẹ chia tay, Bo tự nhận thức được mọi chuyện.  Do tính chất công việc Lệ Quyên hay di chuyển, bé Bo thường ở với bố Huy nhiều hơn tại biệt thự ở TP Thủ Đức, TP HCM.Nhìn con trai lớn khôn, Lệ Quyên vô cùng hạnh phúc. Giờ mẹ được nhõng nhẽo bên cạnh chàng rồi. Bao năm qua, mẹ luôn nghiêm khắc với con vì mong con trai của mẹ sẽ là người đàn ông đúng nghĩa, quân tử, bao dung và biết yêu thương mọi người, nhất là người phụ nữ của mình sau này, ca sĩ tâm sự.

Bé Bo tên thật Lê Kỳ Anh, năm nay 10 tuổi. Lệ Quyên rèn cho con trai nếp sống kỷ luật từ nhỏ, vì thế con rất ngoan ngoãn, vâng lời bố mẹ và chăm chỉ học tập. Ngoài ra, giọng ca Giấc mơ có thật luôn giáo dục bé trở thành người đàn ông mạnh mẽ, không bị chi phối bởi những cảm xúc tiêu cực xung quanh. Khi bố mẹ chia tay, Bo tự nhận thức được mọi chuyện. Do tính chất công việc Lệ Quyên hay di chuyển, bé Bo thường ở với bố Huy nhiều hơn tại biệt thự ở TP Thủ Đức, TP HCM.
Nhìn con trai lớn khôn, Lệ Quyên vô cùng hạnh phúc. 'Giờ mẹ được nhõng nhẽo bên cạnh chàng rồi. Bao năm qua, mẹ luôn nghiêm khắc với con vì mong con trai của mẹ sẽ là người đàn ông đúng nghĩa, quân tử, bao dung và biết yêu thương mọi người, nhất là người phụ nữ của mình sau này', ca sĩ tâm sự.

Ý kiến bạn đọc