Phương Loan mặc áo của Chí Tài đi ngủ mỗi đêm

Hậu trường Thứ 2, 19/04/2021 23:23:19 PM Theo Ngôi sao

Ca sĩ Phương Loan tâm sự sợ ở nhà một mình, đêm nào cũng phải mặc áo của cố nghệ sĩ Chí Tài mới ngủ được.

Hôm 14/4, Trizzie Phương Trinh đã đến nhà thăm ca sĩ Phương Loan khi hay tin cô bị đau tay. Sinh thời, Chí Tài dùng căn nhà này làm phòng thu nên bạn bè thường xuyên lui tới.

Biết Trizzie đến thăm, Phương Loan đã đứng chờ sẵn trước nhà. "Chị chỉ cái công viên kế bên nhà và nói mỗi buổi chiều đi làm sẽ đạp xe đi dạo đến trời tối mới về. Cuộc sống của chị bao năm nay là vậy đó. Đi làm mỗi buổi sáng, về đạp xe rồi tối nằm xem phim Hàn Quốc. Chị yên phận với cuộc sống như thế, không bon chen, không đua đòi hay màng đến danh vọng như những ca sĩ khác", Trizzie kể. "Bước vào nhà là không thể nào không để ý đến đàn heo nhồi bông được xếp ngồi ngay ngắn trên cái ghế sofa trong phòng khách. Chị tự hào khoe con nào là của anh Chí Tài mua cho, và con nào là vừa mới được fan tặng", nữ ca sĩ nói thêm.

Trizzie (phải) chụp ảnh cùng Phương Loan khi đến thăm cô.

Trizzie (phải) chụp ảnh cùng Phương Loan khi đến thăm cô.

Trò chuyện với Phương Loan, Trizzie thắt lòng khi biết chị vẫn giữ thói quen mặc áo của người chồng quá cố đi ngủ mỗi đêm. "Chị khoe cái áo ba lỗ chị đang mặc là của anh Chí Tài. Chị nói đêm nào chị đi ngủ cũng phải mặc áo của anh thì mới ngủ được. Nghe chị nói mà tim mình thắt lại, thương chị bơ vơ một mình khi đêm về. Chị nói chị sợ ở nhà lắm, tay chị đau nhưng vẫn đi làm vì không dám ở nhà một mình, đi ra đi vào không biết làm gì. Bây giờ mới biết tại sao anh Tài thương chị nhiều. Chị hồn nhiên và có cái gì đó rất trẻ con một cách tự nhiên. Nó làm cho người đối diện cảm thấy có trách nhiệm phải lo cho chị ấy một cách khó giải thích", Trizzie tâm sự.

Trizzie thắp hương cho cố nghệ sĩ Chí Tài.

Trizzie thắp hương cho cố nghệ sĩ Chí Tài.

Chia sẻ của Trizzie khiến nhiều người xúc động và thương Phương Loan nhiều hơn. Độc giả Lưu Mỹ Hà viết: "Đoc xong nước mắt mình bỗng rơi, ngực đau nhói vì thấy thương chị Bé Heo (tên gọi thân mật của ca sĩ Phương Loan). Cầu xin trời phật phù hộ cho chị thật nhiều sức khỏe, cho cánh tay mau hết đau để chị được vui khỏe mà bước tiếp trên cuộc đời này. Yêu thương chị Bé Heo mãi mãi". "Người đi thì cũng đi rồi. Thương cho người ở lại mang theo nỗi buồn bao giờ mới vơi?", Facebooker Tram Sophia Nguyen bày tỏ. "Nghe chị kể mà thấy buồn, mong chị Phương Loan nhiều sức khỏe. Nếu Trizzie ở gần có thể chạy xe cùng chị Loan thì tốt quá, khi đêm về chị Loan sẽ thấy cô đơn, nếu có người bầu bạn cũng vui đó chị", một người khác nhắn nhủ.

Ý kiến bạn đọc