Triệu Vy 'giải khuây' bên đồng nghiệp trẻ

Starlight Thứ 5, 06/05/2021 22:58:31 PM Theo Ngôi sao, Ifeng

TRUNG QUỐC - Nữ diễn viên Triệu Vy chia sẻ hình ảnh bản thân bên một người đàn ông trẻ và bày tỏ những cảm xúc rất thật 'trong cơn say'.

Trong ảnh Triệu Vy mới chia sẻ, cô mặc áo sơ mi trắng, đội mũ lưỡi trai và đeo khẩu trang. Người đàn ông trẻ bên cạnh cô mặc áo đen, đeo kính gọng đen, ước chừng kém Triệu Vy chục tuổi. Bức hình Triệu Vy đăng cho thấy cô gầy hơn trước rất nhiều, vì thế đôi mắt càng to tròn, biểu cảm.

Trong một bức ảnh khác, Triệu Vy và người đàn ông bên cạnh cô vai kề vai thân mật. Trên miệng, cô ngậm một miếng gà rán. Cả hai dường như đã uống rất nhiều rượu, khuôn mặt đều đỏ bừng.

Triệu Vy và chàng trai trẻ chia sẻ ảnh trên mạng xã hội.

Triệu Vy và chàng trai trẻ chia sẻ ảnh trên mạng xã hội.

Không chỉ khoe ảnh bên bạn, Triệu Vy đăng một bức vẽ chân dung cô, kèm theo những lời bình trĩu nặng tâm tư: "Con người nhỏ bé, từng yêu sâu đậm". Theo tờ Ifeng, đây là bức tranh mà người thanh niên vẽ tặng Triệu Vy và khiến cô rất thích, nên cô mới khoe trên mạng xã hội như vậy.

Việc Triệu Vy đi uống rượu với chàng trai trẻ gây ra nhiều xì xào trong khán giả. Nhiều người cho rằng tâm lý của nữ diễn viên dạo này không tốt, bởi cô nhiều lần bị bắt gặp đi uống rượu, có lúc còn say xỉn đứng không vững và phải có bạn đỡ.

Triệu Vy và chồng được cho là đã không còn bên nhau. Đây là nguyên nhân khiến tâm tư Triệu Vy có lúc không vui. Từ 2 năm trở lại đây, hai người không còn chung một khung hình. Trên trang cá nhân của Triệu Vy cũng không có bất cứ ảnh nào của ông xã cô. Gần đây, Triệu Vy còn gặp rắc rối, khi cổ phiếu của cô tại 3 công ty bị đóng băng (không được giao dịch), gây ra sự thâm hụt hơn 7 triệu NDT trong tài sản.

Triệu Vy khoe bức họa cô được tặng.

Triệu Vy khoe bức họa cô được tặng.

Triệu Vy là diễn viên nổi tiếng Trung Quốc, được biết đến qua nhiều bộ phim như Hoàn Châu cách cách, Tịch dương thiên sứ, Tân dòng sông ly biệt... Cô đồng thời là đạo diễn, nhà sản xuất, có được sự yêu mến của khán giả lẫn sự tín nhiệm của đồng nghiệp. Cô kết hôn bí mật với doanh nhân người Singapore gốc Hoa là Huỳnh Hữu Long, tuy nhiên hiện tại bị đồn đã ly hôn.

Khi vợ chồng còn hòa hợp, Triệu Vy và Huỳnh Hữu Long được đánh giá là cặp đôi giàu nhất nhì giới giải trí Trung Quốc, nhờ đầu tư vào nhiều lĩnh vực bất động sản, trang sức, rượu... Họ có nhiều nhà đất, sở hữu trang trại rượu Chateau Monlot ở vùng Saint-Emilion, miền tây nam nước Pháp.

Ý kiến bạn đọc