Vlogger Huy Cung và vợ hot girl ly hôn

Hậu trường Thứ 2, 19/04/2021 23:25:57 PM Theo Ngôi sao

Sau gần 3 năm gắn bó, vlogger Huy Cung và bà xã Mỹ Linh chính thức 'đường ai nấy đi' vì không còn hợp nhau.

Huy Cung khiến nhiều bạn bè, khán giả bất ngờ khi thông báo đã hoàn tất thủ tục ly hôn với bà xã Mỹ Linh được một thời gian. Trải qua nhiều biến cố, giờ đây tâm trạng anh đã dần ổn định, vui vẻ trở lại nên quyết định trải lòng về điều này. Giải thích về lý do "đường ai nấy đi", nam vlogger nói: "Mình và Linh đã ly hôn được một thời gian vì hai đứa không còn hợp nhau trong suy nghĩ và lối sống nữa".

Huy Cung cho biết anh và Mỹ Linh đã dành một khoảng thời gian để hàn gắn và đi đến quyết định kết thúc mọi chuyện trong êm đẹp. Ban đầu họ định giữ kín chuyện này vì chỉ muốn mang lại những điều vui vẻ, tích cực tới những người yêu mến mình. Tuy nhiên sau đó thống nhất công khai để cả hai thoải mái và nhẹ nhõm hơn.

Huy Cung và Mỹ Linh khi còn mặn nồng.

Huy Cung và Mỹ Linh khi còn mặn nồng.

"Chuyện cũ cũng đã qua, Linh không hoạt động nghệ thuật, phục vụ khán giả mà chỉ muốn sống một cuộc sống bình thường như cô ấy mong muốn. Nên sau tất cả mọi chuyện, mình mong mọi người hãy có cái nhìn tích cực dành cho mình cũng như cô ấy. Rất xin lỗi nếu như câu chuyện này của Huy gây ảnh hưởng tiêu cực tới những fan và người theo dõi của Huy trước giờ. Hy vọng mọi người hiểu và ủng hộ cho quyết định này", Huy Cung chia sẻ. "Thời điểm này mình không có còn buồn đâu nhé, đã vui vẻ, tưng tửng, yêu đời lắm nên các bạn không phải lo đâu", anh vui vẻ nói thêm.

Vlogger Huy Cung và hot girl Mỹ Linh nên duyên vợ chồng trong đám cưới lãng mạn diễn ra hồi tháng 12/2018. Tháng 12/2019, vợ chồng anh lần đầu công khai hình ảnh cậu con trai đầu lòng 4 tháng tuổi, nhân dịp kỷ niệm một năm kết hôn. Thời gian chung sống, Mỹ Linh từng dính nhiều thị phi khi vướng ồn ào phẫu thuật thẩm mỹ, bỏ học năm lớp 7. Thời điểm đó, Huy Cùng từng đưa bằng chứng lên phản biện để bảo vệ vợ. Tháng 9/2020 cả hai vướng tin đồn hôn nhân trục trặc vì không còn đăng ảnh bên nhau, không follow hay kết bạn với nhau trên các nền tảng mạng xã hội.

Ý kiến bạn đọc