12 năm bên nhau của Lệ Quyên - Đức Huy trước khi ly hôn

Hậu trường Thứ 6, 30/10/2020 19:40:12 PM Theo Vnexpress

Ca sĩ Lệ Quyên và chồng - doanh nhân Đức Huy - vướng nhiều tin đồn rạn nứt trước khi xác nhận ly dị sau 12 năm yêu nhau.

Chiều 30/10, Lệ Quyên xác nhận ly hôn chồng.  Giờ mong ai cũng sẽ được hạnh phúc với hành trình mới trong cuộc sống tươi đẹp này. Không ai làm tổn thương ai cho đến khi ly hôn, ca sĩ nói. Chồng Lệ Quyên cho biết hiện con trai sống chung với anh. Cả hai giữ mối quan hệ bình thường để cùng chăm sóc con trai.

Chiều 30/10, Lệ Quyên xác nhận ly hôn chồng. Chị cho biết trên trang cá nhân. "Giờ mong ai cũng sẽ được hạnh phúc với hành trình mới trong cuộc sống tươi đẹp này". Chồng Lệ Quyên - Đức Huy - cho biết hiện con trai sống với anh. Cả hai giữ mối quan hệ bình thường để cùng chăm sóc con trai.

Đức Huy quen Lệ Quyên khi tham gia Singers Day năm 2008. Anh là ông chủ của phòng trà Không Tên, cháu nhạc sĩ Lê Quang. Từ đó, họ thường xuyên xuất hiện bên nhau, đồng hành trong cuộc sống và công việc. Đến năm 2010, cả hai công khai mối quan hệ và thông báo chuyện kết hôn, lúc đó Lệ Quyên có bầu được 5 tháng.

Đức Huy quen Lệ Quyên khi tham gia Singer's Day năm 2008. Anh là ông chủ của phòng trà Không Tên (TP HCM), cháu nhạc sĩ Lê Quang. Còn Lệ Quyên là ca sĩ hoạt động ở Hà Nội. Từ đó, họ thường xuyên xuất hiện bên nhau, đồng hành trong công việc. Đến năm 2010, cả hai công khai mối quan hệ và thông báo chuyện kết hôn, lúc đó Lệ Quyên có bầu được 5 tháng. Ảnh: L'amant Wedding Studio.

Năm 2011, họ đón con trai đầu lòng - bé Kỳ Anh.

Năm 2011, họ đón con trai đầu lòng - bé Kỳ Anh.

Đức Huy thường xuyên đồng hành cùng Lệ Quyên trong tất cả các sự kiện giải trí. Suốt nhiều năm, anh cũng là người đứng sau âm thầm hỗ trợ, làm quản lý, nhà sản xuất giúp nữ ca sĩ có được thành quả nhất định trong sự nghiệp ca hát.

Đức Huy thường xuyên đồng hành cùng Lệ Quyên trong tất cả sự kiện giải trí. Suốt nhiều năm, anh hỗ trợ, làm quản lý, nhà sản xuất giúp ca sĩ có được thành quả nhất định trong sự nghiệp ca hát. Ảnh: Facebook Đức Huy.

12 năm của bên nhau Lệ Quyên - Đức Huy trước khi ly hôn  - 6

Những lần tổ chức liveshow, lưu diễn, Đức Huy đưa đón, chăm sóc con trai để vợ tập trung công việc. Lệ Quyên từng nói chị may mắn khi gặp chồng bởi anh là người nhẫn nhịn, điềm đạm. Sống cạnh anh, tính nóng nảy của chị dần được kiềm chế. Nhờ những lần đồng hành trong các đêm diễn gần xa, ông xã ngày một thông cảm và chia sẻ với chị nhiều hơn trong cuộc sống. Ảnh: Tùng Trương.

Đầu năm 2019, giọng ca Giấc mơ có thật và chồng vướng tin đồn nạn nứt khi cô chia sẻ có nhiều điểm bất đồng về chồng, không tìm được tiếng nói chung trong thời gian dài. Lúc trước tôi nghĩ chúng tôi đi đâu cũng có đôi để giảm thiểu những rủi ro phải gặp. Tuy nhiên, chính vì cả ngày dính nhau, cả chuyện riêng lẫn công việc khiến tôi thấy không có thời gian cho bản thân. Bỗng nhiên tôi muốn thay đổi, muốn tự do làm những điều tôi thích. Nhưng điều đó gây cho chồng sự khó chịu, ca sĩ nói.

Đầu năm 2019, giọng ca "Giấc mơ có thật" và chồng vướng tin đồn nạn nứt khi chị cho biết có nhiều điểm bất đồng về chồng, không tìm được tiếng nói chung trong thời gian dài. "Lúc trước tôi nghĩ chúng tôi đi đâu cũng có đôi để giảm thiểu những rủi ro phải gặp. Tuy nhiên, chính vì cả ngày dính nhau, cả chuyện riêng lẫn công việc khiến tôi thấy không có thời gian cho bản thân. Bỗng nhiên tôi muốn thay đổi, muốn tự do làm những điều tôi thích. Nhưng điều đó gây cho chồng sự khó chịu", ca sĩ nói. Ảnh: Hiếu Lê.

12 năm của bên nhau Lệ Quyên - Đức Huy trước khi ly hôn  - 10

Đầu năm 2019, vợ chồng Lệ Quyên xuất hiện bên nhau đánh tan tin đồn rạn nứt. Đức Huy giữ vai trò sản xuất liveshow "Q show 2", kỷ niệm 30 năm ca hát của vợ. Ca sĩ khẳng định hôn nhân họ vẫn hạnh phúc.

Lệ Quyên nói: "Tôi là người sôi nổi, giàu năng lượng, hướng ngoại trong khi ông xã trầm tĩnh. Tôi thích sẻ chia còn anh ấy kiệm lời, thường im lặng. Tuy nhiên, hai vợ chồng sau đó trao đổi thẳng thắn về khúc mắc trong lòng. Sai thì sửa, chưa đúng thì thay đổi, đó là quan điểm của tôi. Cuộc sống của chúng tôi hiện trở lại trật tự, ngăn nắp, thoải mái". Ảnh: Hải Bá.

12 năm của bên nhau Lệ Quyên - Đức Huy trước khi ly hôn  - 12

Khi vướng tin đồn, Quang Huy đã phủ nhận và cho biết phương châm sống của gia đình anh không mang chuyện trong nhà ra ngoài đường. Ảnh: Maison de Bil.

Hồi tháng 8, hình ảnh Lệ Quyên xuất hiện bên trai lạ một lần nữa dấy lên tin đồn hôn nhân của họ rạn nứt. Tuy nhiên, Đức Huy phủ nhận thông tin này: Tôi và Lệ Quyên vẫn là vợ chồng hợp pháp.

Hồi tháng 8, trước thông tin cả hai đã ly hôn, chồng ca sĩ cho biết: "Tôi và Lệ Quyên vẫn là vợ chồng hợp pháp". Dù vậy, cả hai gần một năm không xuất hiện cùng nhau, đồng thời ngừng tương tác trên mạng xã hội. Ảnh: Facebook Lệ Quyên.

Gần đây, Lệ Quyên vẫn tham gia sự kiện giải trí cũng như ca hát bình thường. Cô còn tổ chức đêm nhạc gây quỹ ủng hộ bão lũ ở miền Trung tại phòng trà của chồng cũ.

Gần đây, Lệ Quyên vẫn tham gia sự kiện giải trí cũng như ca hát bình thường. Giữa tháng 10, cô tổ chức đêm nhạc gây quỹ cứu trợ người miền Trung tại phòng trà của chồng cũ. Ảnh: A.T

Ý kiến bạn đọc