3 cặp xứng đôi của (G)I-DLE - NCT được 'đẩy thuyền nhiệt tình'

Starlight Thứ 7, 17/10/2020 18:20:06 PM Theo iOne

Yuqi - Lucas và Shu Hua - Chenle có những khoảnh khắc dễ thương khiến fan muốn ship ngay lập tức.

Yuqi - Lucas

Cặp idol cùng tham gia Running Man phiên bản Trung Quốc, được fan ship nhiệt tình vì mang lại cảm giác thanh xuân ngọt ngào, tươi mới. Yuqi và Lucas đều sôi nổi, sở hữu nụ cười rạng rỡ và chỉ đứng bên cạnh nhau cũng đủ đẹp đôi.

Yuqi và Lucas từng lên top trend vì khoảnh khắc ngọt như phim thanh xuân trên chương trình Knowing Bros. Thành viên NCT giống như nam thần, giúp đỡ cô bạn học vượt qua bài kiểm tra.

2 cặp đôi của (G)I-DLE - NCT nhìn là muốn gán ghép nhiệt tình - 4

Khoảng cách chênh lệch chiều cao đáng yêu của cặp đôi cũng khiến fan rung rinh. Lucas mang nét đẹp nam tính, gợi cảm còn Yuqi được ví như búp bê đáng yêu với mái tóc xù.

Shu Hua - Chenle

2 cặp đôi của (G)I-DLE - NCT 'nhìn là muốn gán ghép nhiệt tình'
 
 

Khoảnh khắc Shu Hua hét lên: "Chenle nim" ở ISAC thu về hơn 300.000 lượt xem, hàng chục nghìn lượt like trên Twitter. Mỹ nhân (G)I-DLE có phản ứng rất đáng yêu khi bị bắn chết trong game, Chenle nói "Sorry" một cách dịu dàng. Fan bắt đầu chú ý và ship 2 idol này vì tương tác cực cute.

2 cặp đôi của (G)I-DLE - NCT nhìn là muốn gán ghép nhiệt tình - 6

Shu Hua lớn hơn Chenle một tuổi nhưng nhìn cả hai vô cùng đẹp đôi. Họ đều là idol ngoại quốc, đến từ Đài Loan, Trung Quốc nên có nhiều điểm chung.

Shu Hua - Jae Hyun

2 cặp đôi của (G)I-DLE - NCT nhìn là muốn gán ghép nhiệt tình - 8

Shu Hua - Jae Hyun được ship nhiệt tình sau khi cùng tham gia một chương trình radio. Mỹ nam nhà SM đối xử rất dịu dàng, thường nở nụ cười khi nghe cô nàng nói chuyện.

2 cặp đôi của (G)I-DLE - NCT nhìn là muốn gán ghép nhiệt tình - 10

2 visual đỉnh cao đứng cạnh nhau tạo nên cảnh đẹp như phim. Fan lập tức photoshop loạt ảnh chứng minh độ đẹp đôi của Shu Hua - Jae Hyun.

2 cặp đôi của (G)I-DLE - NCT nhìn là muốn gán ghép nhiệt tình - 12

Cặp đôi mang lại cảm giác trong sáng như mối tình đầu, như bước ra từ một bộ phim học đường. Người hâm mộ hy vọng thấy Shu Hua - Jae Hyun hợp tác trong một sân khấu hoặc phim truyền hình.

2 cặp đôi của (G)I-DLE - NCT nhìn là muốn gán ghép nhiệt tình - 14

Shu Hua và Jae Hyun đều là những đại diện visual thế hệ mới, sở hữu lượng fan khủng.

Ý kiến bạn đọc