Á hậu Thúy Vân khoe rõ mặt con trai

Hậu trường Thứ 2, 23/11/2020 23:15:10 PM Theo Ngôi sao

Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2020 Thúy Vân lần đầu tiên khoe con trai đầu lòng - bé Vũ Nhật Tôn, hiện được một tháng tuổi.

Trong bức ảnh do mẹ Thuý Vân đăng tải, Nhật Tôn đang nằm ngủ ngon lành. Thiên thần nhỏ sở hữu sóng mũi cao, hai má phúng phính, làn da trắng hồng. Bà mẹ trẻ nhiều lần bày tỏ hạnh phúc khi con trai phát triển khoẻ mạnh, cứng cáp và đã biết ngóc đầu.

Á hậu Thúy Vân khoe rõ mặt con trai đầu lòng
 

Con trai của Thuý Vân và chồng doanh nhân Hoàng Nhật.

Á hậu Thúy Vân sinh con trai đầu lòng cuối tháng 10. Đây là quả ngọt hôn nhân của cô và ông xã Hoàng Nhật. Người đẹp được bác sĩ chỉ định sinh thường đúng như mong muốn. Chỉ sau vài giờ vỡ ối, cô nhanh chóng hạ sinh con trai đầu lòng mà không gặp trở ngại hay quá nhiều đau đớn. "Con thương mẹ đau nên ngoan ngoãn chào đời rất nhanh. Ba mẹ yêu con nhiều lắm, hãy là một em bé khoẻ mạnh và bình an, con nhé", cô tâm sự.

Hoàng Nhật - ông xã của Thuý Vân - bày tỏ sự xúc động trong giây phúc thiên thần nhỏ chào đời. "Khi ba nghe tiếng khóc chào đời của con, đó là âm thanh trong vắt của sự sống thật diệu kỳ. Ba và mẹ đều khóc vì hạnh phúc. Khoảnh khắc ôm con vào lòng, ba cảm nhận được sức mạnh phi thường trong con người mình. Tất cả đều xuất phát từ tình yêu của ba dành cho mẹ và con", nam doanh nhân nói.

Á hậu Thúy Vân khoe rõ mặt con trai đầu lòng - 2

Vợ chồng Thuý Vân bên con trai.

Hiện đôi vợ chồng trẻ dành toàn bộ thời gian chăm sóc quý tử. Thuý Vân chọn phương pháp nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ. Do đó, cô ưu tiên lựa chọn thực phẩm lành tính, nhiều rau xanh, trái cây và uống thêm thuốc bổ. Á hậu cũng sử dụng máy hút sữa để dự trữ sữa cho bé, nhờ vậy có thời gian tranh thủ nghỉ ngơi. "Vì tâm lý thoải mái, trộm vía sữa của tôi về nhiều và bữa giờ may mắn chưa bị tắc tia", cô khoe.

Điều Thuý Vân hạnh phúc nhất là sự hỗ trợ chăm sóc của chồng lẫn ông bà nội ngoại. Hoàng Nhật thường phụ vợ hút sữa, thay tã cho con một cách thuần thục.

Ý kiến bạn đọc