Ảnh sao 17/5: Vợ chồng Hồ Hoài Anh mừng sinh nhật con

Chuyện 24h Thứ 2, 17/05/2021 22:30:04 PM Theo Ngôi sao

Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh cùng bà xã Lưu Hương Giang tổ chức tiệc mừng sinh nhật cho con gái lớn Mina.

Trong ngày đặc biệt của con gái, Lưu Hương Giang chia sẻ: Cứ đến tháng 5 như truyền thống, cả gia đình lại đi chụp hình lưu niệm lưu lại khoảnh khắc các con đang lớn lên nhưng bố mẹ vẫn không già đi. Chúc mừng sinh nhật Mina Hồ, cô gái sâu sắc ngoan ngoãn của mẹ.

Trong ngày đặc biệt của con gái, Lưu Hương Giang chia sẻ: "Cứ đến tháng 5 như truyền thống, cả gia đình lại đi chụp hình lưu niệm lưu lại khoảnh khắc các con đang lớn lên nhưng "bố mẹ vẫn không già đi". Chúc mừng sinh nhật Mina Hồ, cô gái sâu sắc ngoan ngoãn của mẹ".

Trang Trần tâm sự đã đi Sóc Trăng nhiều lần xây cầu, làm nhà, đường xá, khám bệnh phát thuốc nhưng đây là lần đầu tiên cô ăn mặc lộng lẫy để chụp ảnh.

Trang Trần tâm sự đã đi Sóc Trăng nhiều lần xây cầu, làm nhà, đường xá, khám bệnh phát thuốc... nhưng đây là lần đầu tiên cô ăn mặc lộng lẫy để chụp ảnh.

Thanh Vân Hugo thích thú với bức ảnh cưỡi lạc đà của mình và nhờ khán giả photoshop thêm bướm bay rập rờn để giống Hàm Hương trong phim Hoàn châu cách cách.

Thanh Vân Hugo thích thú với bức ảnh cưỡi lạc đà của mình và nhờ khán giả photoshop thêm bướm bay dập dờn để giống Hàm Hương trong phim Hoàn châu cách cách.

Vóc dáng đáng ngưỡng mộ của MC Kỳ Duyên ở tuổi 56.

Vóc dáng đáng ngưỡng mộ của MC Kỳ Duyên ở tuổi 56.

Thu Minh cho biết bé Gấu bị trúng dịch viêm đường tiêu hóa nên cô và ông xã Otto phải ở bên chăm sóc cả ngày. Cô mong con trai sớm khỏi bệnh để quậy banh cả nhà.

Thu Minh cho biết bé Gấu bị trúng dịch viêm đường tiêu hóa nên cô và ông xã Otto phải ở bên chăm sóc cả ngày. Cô mong con trai sớm khỏi bệnh để "quậy banh cả nhà".

Trizzie và các con con đi ăn mừng Beckam thi đậu bằng lái xe. Trước đó, con trai cả nhà Bằng Kiều cũng trúng tuyển nhạc viện âm nhạc tại Mỹ.

Trizzie Phương Trinh và các con đi ăn mừng Beckam thi đậu bằng lái xe. Trước đó, con trai cả nhà Bằng Kiều cũng trúng tuyển nhạc viện âm nhạc tại Mỹ.

Ninh Dương Lan Ngọc khoe vóc dáng mảnh mai và thả thính: Up caption không lan man. Yêu mình em , anh không được tham lam.

Ninh Dương Lan Ngọc khoe vóc dáng mảnh mai và thả thính: "Up caption không lan man. Yêu mình em, anh không được tham lam".

Diễn viên Trương Thế Vinh tậu xế hộp mới.

Diễn viên Trương Thế Vinh tậu xế hộp mới.

Cường Đôla đưa con gái Suchin đi dạo.

Cường Đôla đưa con gái Suchin đi dạo.

Ca sĩ Pha Lê chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc bên ông xã người Hàn và con gái. Nữ ca sĩ thừa nhận mình có chiều cao quá khiêm tốn so với chồng và hài hước viết: Dạ cuối cùng thì sen cũng được chụp ké tấm hình với chủ rồi. Xem để thấy em cao cỡ nào.

Ca sĩ Pha Lê đăng khoảnh khắc hạnh phúc bên ông xã người Hàn và con gái. Nữ ca sĩ thừa nhận mình có chiều cao quá khiêm tốn so với chồng và hài hước viết: "Dạ cuối cùng thì sen cũng được chụp ké tấm hình với chủ rồi. Xem để thấy em cao cỡ nào".

NTK Đỗ Mạnh Cường kể về con trai Rồng trong ngày sinh nhật 1 tuổi: Phải nói Rồng là một đứa trẻ rất thông minh. Dường như con biết hôm nay là ngày vui của mình nên con ngoan và hiểu chuyện kỳ lạ. Cả ngày con vui vẻ, không mệt mỏi hay ngủ nhiều, cười đùa suốt, khôngkhóc nhè chút nào. Lúc cả nhà hát happy birthday con còn biết vỗ tay và hưởng ứng theo mọi người nữa, dễ thương lắm luôn. Con cũng là đứa trẻ dù mới một tuổi, nhưng luôn biết mừng bố mỗi khi bố đi làm về, hay dõi theo bố mọi lúc mọi nơi khi con thấy.

NTK Đỗ Mạnh Cường kể về con trai Rồng trong ngày thôi nôi: "Phải nói Rồng là một đứa trẻ rất thông minh. Dường như con biết hôm nay là ngày vui của mình nên con ngoan và hiểu chuyện kỳ lạ. Cả ngày con vui vẻ, không mệt mỏi hay ngủ nhiều, cười đùa suốt, không khóc nhè chút nào. Lúc cả nhà hát happy birthday con còn biết vỗ tay và hưởng ứng theo mọi người nữa, dễ thương lắm luôn. Con cũng là đứa trẻ dù mới một tuổi, nhưng luôn biết mừng bố mỗi khi bố đi làm về, hay dõi theo bố mọi lúc mọi nơi khi con thấy". Ngoài bé Rồng, anh còn có 7 người con nuôi khác.

Ý kiến bạn đọc