Ảnh sao 17/7: MC Kỳ Duyên về Mỹ

Chuyện 24h Thứ 7, 17/07/2021 23:37:41 PM Theo Ngôi sao

Sau 8 tháng ở Việt Nam, MC Kỳ Duyên đã trở về Mỹ và tận hưởng cuộc sống bình thường như trước khi dịch Covid-19 ở đây được kiểm soát.

Sau thời gian dài ở Việt Nam, MC Kỳ Duyên đã trở về Mỹ trong lúc tình hình dịch Covid-19 ở TP HCM ngày càng gia tăng. Trên trang cá nhân, nữ MC chia sẻ: Được chạy bộ bên bờ biển dưới ánh nắng chiều tà của Cali là một niềm vui mà 8 tháng rồi hôm nay mới gặp lại.

Sau thời gian dài ở Việt Nam, MC Kỳ Duyên đã trở về Mỹ trong lúc tình hình dịch Covid-19 ở TP HCM ngày càng gia tăng. Trên trang cá nhân, nữ MC chia sẻ: "Được chạy bộ bên bờ biển dưới ánh nắng chiều tà của Cali là một niềm vui mà 8 tháng rồi hôm nay mới gặp lại".

Từ ngày công khai yêu tình trẻ kém 11 tuổi Lâm Bảo Châu, Lệ Quyên thường xuyên bị anti-fan cà khịa. Nữ ca sĩ cũng không im lặng mà thường gay gắt đáp trả lại. Mới đây, cô đăng ảnh selfie và ẩn ý nói: Có câu quét nhà ra rác. Có rác là quét sạch hết, ô uế môi trường lắm. Cả nhà giữ vệ sinh, giữ sức khoẻ nha. Khi một khán giả cho rằng quét quanh năm ngày tháng cũng chẳng hết được rác đâu, Lệ Quyên đáp: Có đến đâu vứt đến đó cũng ok em, người yêu thương đa số, thi thoảng bị ma quỷ lạc vào, không đáng kể.

Từ ngày công khai yêu tình trẻ kém 11 tuổi Lâm Bảo Châu, Lệ Quyên thường xuyên bị anti-fan "cà khịa". Nữ ca sĩ cũng không im lặng mà thường gay gắt đáp trả lại. Mới đây, cô đăng ảnh selfie và ẩn ý nói: "Có câu 'quét nhà ra rác'. Có rác là quét sạch hết, ô uế môi trường lắm. Cả nhà giữ vệ sinh, giữ sức khoẻ nha". Khi một khán giả cho rằng "quét quanh năm ngày tháng cũng chẳng hết được rác đâu", cô liền đáp: "Có đến đâu vứt đến đó cũng ok em, người yêu thương đa số, thi thoảng bị ma quỷ lạc vào, không đáng kể".

Hai con gái Bảo Ngọc thích thú khi pose ảnh cùng mẹ.

Hai con gái Bảo Ngọc thích thú khi pose ảnh cùng mẹ.

Ca sĩ Bảo Thy quên cả ngày tháng vì ở nhà quá lâu.

Ca sĩ Bảo Thy quên cả ngày tháng vì ở nhà quá lâu.

Công Vinh đăng ảnh cận mặt và hài hước nói: Ráng để râu dài một chút coi hết dịch nhìn mình giống Công Vinh tiên sinh ủ mưu vuốt râu không... Mà rầu ghê, tới cọng râu mà nó cũng bạc nữa, bạc đúng một cọng... nhìn ngứa ghê quý vị.

Công Vinh đăng ảnh cận mặt và hài hước nói: "Ráng để râu dài một chút coi hết dịch nhìn mình giống "Công Vinh tiên sinh" ủ mưu vuốt râu không... Mà rầu ghê, tới cọng râu mà nó cũng bạc nữa, bạc đúng một cọng, nhìn ngứa ghê quý vị".

Xuân sang có lá có cành. Cho hỏi anh biết ăn hành hay chưa?, Văn Mai Hương thả thính.

"Xuân sang có lá có cành. Cho hỏi anh biết ăn hành hay chưa?", Văn Mai Hương thả thính.

Hương Trần - vợ cũ diễn viên Việt Anh trẻ như gái đôi mươi khi để tóc ngắn. Cô băn khoăn và hỏi bạn bè: Đang suy nghĩ nên cắt tiếp hay nuôi dài ạ. Lăn tăn quá, các bác cho em ý kiến.

Hương Trần - vợ cũ diễn viên Việt Anh - trẻ như gái đôi mươi khi để tóc ngắn. Cô băn khoăn và hỏi bạn bè: "Đang suy nghĩ nên cắt tiếp hay nuôi dài ạ. Lăn tăn quá, các bác cho em ý kiến".

Thúy Ngân vẫn giữ được vòng eo săn chắc dù ở nhà tránh dịch.

Thúy Ngân vẫn giữ được vòng eo săn chắc dù ở nhà tránh dịch.

Vợ chồng Thúy Diễm - Lương Thế Thành mừng khi được người quen tiếp tế thực phẩm mùa dịch. Cô chia sẻ: Khoe quà nước hoa, mỹ phẩm hay mấy món sang xịn là xưa rồi! Trend bây giờ là khoe hàng tiếp tế từ người quen trong mùa dịch. Nhận thùng rau tiếp tế mà mừng rớt nước mắt, hai vợ chồng tíu tít nhặt từng cọng rau, phân loại, ráng bảo quản càng lâu càng tốt. Được ba chục trứng gà ta mà quý như hột xoàn á.

Vợ chồng Thúy Diễm - Lương Thế Thành mừng khi được người quen tiếp tế thực phẩm mùa dịch. Cô nói: "Khoe quà nước hoa, mỹ phẩm hay mấy món sang xịn là xưa rồi! Trend bây giờ là khoe hàng tiếp tế từ người quen trong mùa dịch. Nhận thùng rau tiếp tế mà mừng rớt nước mắt, hai vợ chồng tíu tít nhặt từng cọng rau, phân loại, ráng bảo quản càng lâu càng tốt. Được ba chục trứng gà ta mà quý như hột xoàn á".

Ngọc Lan nổi hứng pose ảnh với nắng chiều khi ở nhà tránh dịch. Khi một khán giả khuyên cô và chồng cũ nên tái hợp để con được nhận đầy đủ tình yêu thương, nữ diễn viên đáp hiện con vẫn nhận được đầy đủ tình yêu thương của bố và mẹ.

Ngọc Lan nổi hứng chụp hình với nắng chiều khi ở nhà tránh dịch. Khi một khán giả khuyên cô và chồng cũ Thanh Bình nên tái hợp để con được nhận đầy đủ tình yêu thương, nữ diễn viên giải thích hiện con vẫn nhận được đầy đủ tình yêu thương của bố và mẹ.

Ca sĩ Hiền Thục luôn vui nhộn, tràn đầy năng lượng ở tuổi 40.

Hiền Thục luôn vui nhộn, tràn đầy năng lượng ở tuổi 40.

Ca sĩ Dương Triệu Vũ đăng ảnh 10 năm trước - hiện tại và hỏi: Có thấy em già đi nhiều không cả nhà?.

Ca sĩ Dương Triệu Vũ đăng ảnh 10 năm trước so với hiện tại và hỏi: "Có thấy em già đi nhiều không cả nhà?".

Ý kiến bạn đọc