Ảnh sao 21/3: Võ Hoàng Yến vui với cuộc sống cách ly

Chuyện 24h Thứ 7, 21/03/2020 22:25:31 PM Theo Ngôi sao

Siêu mẫu Hoàng Yến khen cảnh tại nơi cách ly tập trung đẹp và cuộc sống nơi đây khá vui vẻ.

Võ Hoàng Yến vui vẻ check in khi cách ly tập trung ở Trung tâm giáo dục quốc phòng an ninh tỉnh Bình Dương.  Siêu mẫu khen cảnh ở đây rất đẹp và thanh tịch, cuộc sống cũng khá vui vẻ.

Võ Hoàng Yến vui vẻ check in khi cách ly tập trung ở Trung tâm giáo dục quốc phòng an ninh tỉnh Bình Dương. Siêu mẫu khen cảnh ở đây rất đẹp và thanh tịch, cuộc sống cũng khá vui vẻ.

Á hậu Hoàng Thùy tự tin diện áo croptop khoe vòng eo nhỏ xinh và vòng một gợi cảm.

Á hậu Hoàng Thùy diện áo croptop khoe vòng eo nhỏ xinh và vòng một gợi cảm.

Hoa hậu Khánh Vân khỏe khoắn những không kém phần sexy trong trang phục boxing.

Hoa hậu Khánh Vân khỏe khoắn nhưng không kém phần sexy trong trang phục boxing.

Ảnh sao 21/3: Võ Hoàng Yến vui với cuộc sống cách ly - 3

Quốc Nghiệp làm xiếc và chơi đùa với hai con khi tắm.

Minh Tú không ngại đăng ảnh mặt mộc và da nâu khoe khoắn khi đi nghỉ dưỡng trốn dịch Covid-19.

Minh Tú không ngại đăng ảnh mặt mộc và da nâu khỏe khoắn khi đi nghỉ dưỡng trốn dịch Covid-19.

Đăng ảnh bên vợ và hai con song sinh, MC Thành Trung viết: Bạn đã biết hạnh phúc của mình là gì chưa? Còn đây là hạnh phúc là của tôi.

Đăng ảnh bên vợ và hai con song sinh, MC Thành Trung viết: "Bạn đã biết hạnh phúc của mình là gì chưa? Còn đây là hạnh phúc của tôi".

Tóc Tiên gợi cảm với áo mặc trễ nải.

Tóc Tiên gợi cảm với áo mặc trễ nải.

Nhạc sĩ Dương Khắc Linh đăng ảnh chúc mừng sinh nhật bản thân và chia sẻ: Happy birthday to me. 40 tuổi rồi. Nghe thấy sợ quá. Năm nay không dám làm sinh nhật vì sợ cái con corona ghé chơi. Thôi, cũng già rồi. Làm sinh nhật gì nữa. Năm nay không cần quà, chỉ mong hết corona thôi.

Nhạc sĩ Dương Khắc Linh chúc mừng sinh nhật bản thân: "Happy birthday to me. 40 tuổi rồi. Nghe thấy sợ quá. Năm nay không dám làm sinh nhật vì sợ cái con corona ghé chơi. Thôi, cũng già rồi. Làm sinh nhật gì nữa. Năm nay không cần quà, chỉ mong hết corona thôi".

Lê Phương đăng ảnh ông xã Trung Kiên và hạnh phúc với những gì mình đang có: Ăn ở nhà vẫn thật ngon, gặp nhau nhiều càng thấu hiểu. Nếu chúng ta biết quý trọng những gì mình đang có. Không than thở, so sánh hạnh phúc của mình với người khác, vì chắc gì họ đã trọn vẹn hơn ta.

Lê Phương đăng ảnh ông xã Trung Kiên và hạnh phúc với những gì mình đang có: "Ăn ở nhà vẫn thật ngon, gặp nhau nhiều càng thấu hiểu. Chúng ta nên biết quý trọng những gì mình đang có, không than thở, so sánh hạnh phúc của mình với người khác, vì chắc gì họ đã trọn vẹn hơn ta".

Diễn viên Lan Phương chơi đùa cùng con gái.

Diễn viên Lan Phương chơi đùa cùng con gái.

Ý kiến bạn đọc