Ảnh sao 22/7: Tăng Thanh Hà 'bị' chụp lén

Chuyện 24h Thứ 4, 22/07/2020 23:21:31 PM Theo Ngôi sao

Bị một stylist chụp lén khi đang nghe điện thoại, 'ngọc nữ' Tăng Thanh Hà vẫn rất xinh đẹp, hút ánh nhìn.

Một stylist chụp lén khoảnh khắc Tăng Thanh Hà đang nghe điện thoại ở hậu trường chụp ảnh. Bà mẹ hai con được khen vẫn xinh đẹp, hút ánh nhìn ở tuổi 33.

Một stylist chụp lén khoảnh khắc Tăng Thanh Hà đang nghe điện thoại ở hậu trường buổi làm việc. Bà mẹ hai con được khen xinh đẹp ở mọi góc độ.

Biểu cảm nhí nhảnh của diễn viên Lê Phương bên chồng. Nhiều khán giả không nhận ra vì Trung Kiên mũm mĩm lên trông thấy.

Biểu cảm nhí nhảnh của diễn viên Lê Phương bên chồng trẻ. Nhiều khán giả không nhận ra Trung Kiên vì mũm mĩm lên trông thấy.

Lan Phương quan niệm: Nếu để ý đến những điều bạn đang có trong cuộc sống, bạn sẽ nhận được nhiều hơn thế. Còn nếu chỉ để ý đến những điều bạn không có, bạn sẽ thấy mình không bao giờ có đủ.

Lan Phương quan niệm: "Nếu để ý đến những điều bạn đang có trong cuộc sống, bạn sẽ nhận được nhiều hơn thế. Còn nếu chỉ để ý đến những điều bạn không có, bạn sẽ thấy mình không bao giờ có đủ".

Pha Lê khoe bụng bầu khi mang thai con gái với bạn trai người Hàn Quốc.

Ca sĩ Pha Lê ghi lại vẻ đẹp khi mang thai con gái đầu lòng.

HHen Niê khoe hình thể khỏe khoắn trong bộ ảnh mới.

H'Hen Niê khoe hình thể khỏe khoắn trong bộ ảnh mới.

Người mẫu Minh Triệu bán nút tắm nắng khi nằm thư giãn bên hồ bơi.

Người mẫu Minh Triệu bán nude tắm nắng bên hồ bơi.

Khoảnh khắc lãng mạn, hạnh phúc của Thanh Vân Hugo và bạn trai.

Khoảnh khắc lãng mạn, hạnh phúc của Thanh Vân Hugo và bạn trai.

Sắc vóc của Lâm Vỹ Dạ sau khi giảm 6kg.

Sắc vóc của Lâm Vỹ Dạ sau khi giảm 6 kg.

Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh ngày càng xinh đẹp, rạng rỡ.

Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh ngày càng xinh đẹp, rạng rỡ.

Người mẫu Lê Thúy tâm đắc với câu nói: Một người phụ nữ mạnh mẽ sẽ tự xây dựng thế giới của riêng mình. Cô ấy là một người đủ thông minh để biết rằng điều này sẽ hấp dẫn người đàn ông xứng đáng để cô ấy sẵn sàng chia sẻ thành tựu đó.

Người mẫu Lê Thúy tâm đắc với câu nói: "Một người phụ nữ mạnh mẽ sẽ tự xây dựng thế giới của riêng mình. Cô ấy là một người đủ thông minh để biết rằng điều này sẽ hấp dẫn người đàn ông xứng đáng để cô ấy sẵn sàng chia sẻ thành tựu đó".

Ý kiến bạn đọc