Ảnh sao 30/12: Minh Tú thả dáng trên biển

Chuyện 24h Thứ 4, 30/12/2020 22:52:04 PM Theo Ngôi sao

Siêu mẫu Minh Tú diện bikini hai mảnh khoe da nâu khỏe khoắn cùng vóc dáng nóng bỏng, săn chắc trên biển Phú Quốc.

Siêu mẫu Minh Tú khoe dáng bên bóng dừa trong chuyến du lịch ở Phú Quốc.

Siêu mẫu Minh Tú khoe dáng bên bóng dừa trong chuyến du lịch ở Phú Quốc.

Minh Triệu, Lâm Vỹ Dạ, Thúy Ngân, Ninh Dương Lan Ngọc, Kỳ Duyên hóa các nhân vật trong Thủ thủy Mặt Trăng khi tham gia một gameshow.

Minh Triệu, Lâm Vỹ Dạ, Thúy Ngân, Ninh Dương Lan Ngọc, Kỳ Duyên hóa các nhân vật trong "Thủy thủ Mặt Trăng" khi tham gia một gameshow.

Vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng tranh thủ chơi game giải trí khi con gái đang say giấc. Nữ ca sĩ hỏi chồng: Sao mẹ chơi mà mặt ba căng vậy ba?.

Vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng tranh thủ chơi game giải trí khi con gái đang say giấc. Nữ ca sĩ hỏi chồng: "Sao mẹ chơi mà mặt ba căng vậy ba?".

Sau ồn ào tính cảm với Lãnh Thanh, Nam Em chia sẻ: Tui đang rất là ổn luôn nha cả nhà ơi. Lâu lâu deep deep theo kiểu phim ngôn tình mọi người căng quá nè. Mới coi phim ngôn tình dài tập xong nên bị dính xíu nè. Thông cảm cho em đi.

Sau ồn ào tình cảm với Lãnh Thanh, hoa khôi Nam Em tâm sự với fan: "Tui đang rất là ổn luôn nha cả nhà ơi. Lâu lâu deep deep (diễn sâu) theo kiểu phim ngôn tình mọi người căng quá nè. Mới coi phim ngôn tình dài tập xong nên bị dính xíu nè. Thông cảm cho em đi".

Khánh Thi đố mọi người cô đang cầm quả gì?

Khánh Thi đố mọi người cô đang cầm quả gì?

Trai thích của lạ. Quạ thích gà con. Gái đã có con. Thì càng phải đẹp, diễn viên Lan Ngọc hài hước bình luận về bức ảnh của mình.

"Trai thích của lạ. Quạ thích gà con. Gái đã có con. Thì càng phải đẹp", diễn viên Lan Ngọc hài hước bình luận về bức ảnh của mình.

Hòa Minzy gọi Hương Giang thân thiết là chị gái và chúc mừng sinh nhật tuổi 29 của cô.

Hòa Minzy thân thiết gọi Hương Giang là chị gái và chúc mừng sinh nhật tuổi 29 của cô.

Minh Hà và các con diện trang phục dân tộc khi đến thăm ông xã Lý Hải tại phim trường ở làng Chăm - An Giang.

Minh Hà và các con diện trang phục dân tộc Chăm khi đến thăm ông xã Lý Hải tại phim trường ở làng Chăm - An Giang.

Diễn viên Bình An hài hước nói về bức ảnh bên bạn gái Phương Nga: iPhone thì anh có, mà có thêm ai đó thì anh không dám luôn nha.

Diễn viên Bình An hài hước nói về bức ảnh bên bạn gái Phương Nga: "iPhone thì anh có, mà có thêm ai đó thì anh không dám luôn nha".

Ý kiến bạn đọc