Bạn gái cũ tố Armie Hammer bạo dâm như phim '50 sắc thái'

Starlight Thứ 3, 26/01/2021 23:58:24 PM Theo Ngôi sao

Người mẫu 22 tuổi Paige Lorenze khẳng định tài tử 'Call Me By Your Name' Armie Hammer thích cắn khắp cơ thể cô khi sex và dùng nhiều dụng cụ gây đau đớn.

Trong cuộc phỏng vấn với E!News, Paige Lorenze - người từng hẹn hò Armie Hammer từ tháng 10 đến tháng 12/2020 - kể lại chi tiết thói bạo dâm của nam diễn viên Hollywood đã để lại hậu quả nặng nề cả về tinh thần lẫn thể xác cho cô.

Paige Lorenze so sánh Armie Hammer bạo dâm như Christian Grey trong 50 sắc thái.

Paige Lorenze so sánh Armie Hammer bạo dâm như Christian Grey trong "50 sắc thái".

Paige cho biết Armie nhắn tin làm quen với cô qua Instagram từ cuối năm 2019 khi anh vẫn đang kết hôn với Elizabeth Chambers. Biết Armie có vợ con, Paige không hồi đáp. Đến tháng 9/2020, cô chuyển đến Los Angeles làm việc và đã liên lạc với Armie khi biết anh ly hôn.

Ngay buổi đầu gặp mặt, người mẫu trẻ đã bị hớp hồn trước vẻ quyến rũ, điển trai của Armie Hammer. "Anh ấy khiến bất cứ ai cũng phải say đắm", Paige thú nhận. Và rất nhanh, hai người chính thức hẹn hò.

Paige kể về mối quan hệ của họ: "Chúng tôi ở trong một trạng thái mà anh ấy gọi là mối quan hệ mở đa tình, nhưng cả hai chúng tôi đều không ngủ với người khác và chỉ gặp gỡ nhau. Anh ấy khẳng định không muốn bất kỳ người đàn ông nào khác trong căn hộ của tôi, trên giường tôi và anh ấy cũng không quan hệ với phụ nữ khác".

Theo Paige, Armie dần dẫn dụ cô vào những hoạt động BDSM (bạo dâm - khổ dâm). Cô sợ hãi ngay từ lần đầu tiên thử trải nghiệm. "Theo truyền thống của BDSM, có một sự giao thức cao - nơi bạn phải xuất hiện vào một thời điểm nhất định, làm theo một số quy tắc và hành vi nhất định. Trong đêm giao thức đầu tiên của chúng tôi theo như cách anh ấy gọi, tôi đã rất đau đớn và sợ hãi", Paige nhớ lại.

Người mẫu nói rằng tài tử sử dụng nhiều dụng cụ BDSM, trong đó có một mái chèo gỗ, kiếm và dao. Armie luôn cắn khắp cơ thể cô khi họ làm tình.

Paige Lorenze thâm tím khắp cơ thể khi hẹn hò với Armie.

Paige Lorenze thâm tím khắp cơ thể khi hẹn hò với Armie.

Trong cuộc phỏng vấn với MailOnline, Paige Lorenze cũng khẳng định cơ thể cô bầm tím vì vết tích của mái chèo. Trên da cô còn hằn đầy những vết răng, vết cắn của Armie Hammer. "Anh ấy hoàn toàn ám ảnh với việc cắn tôi. Một lần anh ấy nói: 'Nếu em không bảo anh dừng lại, anh sẽ ăn một miếng người em'. Và anh ấy nói rất nghiêm túc. Nó giống như anh ấy thực sự muốn ăn thịt tôi vậy". Paige nói rằng Armie là hiện thân của Christian Grey (nhân vật chính trong tiểu thuyết 50 sắc thái) ngoài đời thật.

Điều người mẫu trẻ ám ảnh nhất là một vết khắc chữ A trên phần mu của cô. Armie đã dùng dao khắc chữ cái đầu tên của anh trên người Paige để "đánh dấu chủ quyền" và như một phần cam kết họ sẽ ở bên nhau mãi mãi. Paige đau đớn tột cùng nhưng theo cô, Armie không hề tỏ ra một chút thương cảm với cô. Anh liếm vết máu và sau đó đi khoe với bạn bè về chiến tích của mình.

Giữa tháng 12, Paige quyết định nhắn tin chia tay bởi cô cảm thấy bị Armie thao túng, kiểm soát mọi mặt. Cô sợ hãi trước "con quỷ" bên trong con người Armie. Người đẹp này nói rằng, ngoài phần đáng sợ hãi đó, cô biết nam diễn viên là người bố yêu thương con và gia đình của anh là những người theo đạo Thiên chúa giáo rất ngọt ngào, dễ mến. Tuy nhiên cô phải chạy thoát khỏi mối quan hệ này để bảo vệ bản thân mình.

Pagie và Armie ở Los Angeles vào giữa tháng 12/2020.

Paige và Armie ở Los Angeles vào giữa tháng 12/2020.

Trước bài phỏng vấn của Paige, luật sư của Armie Hammer lên tiếng phủ nhận: "Những khẳng định về ông Hammer là không đúng sự thật. Bất kỳ tương tác nào với người phụ nữ này hoặc các đối tác khác của anh ấy đều hoàn toàn có đồng thuận từ hai phía. Những gì họ làm đều được thảo luận, thống nhất và cùng tham gia".

Tuy nhiên Paige cho rằng Armie Hammer nên nhận thức lại hành vi của mình vì chúng gây ra nỗi đau, sự tổn thương với cô và những người phụ nữ khác. "Tôi muốn Armie giải quyết con quỷ của mình. Anh ấy nói với tôi rằng có cả một cộng đồng làm những điều như thế này, rằng đó không phải là tội phạm. Anh ấy thực sự nghĩ rằng đó là những hành vi bình thường trong cộng đồng BDSM, không theo quy chuẩn tình dục thông thường. Nhưng bất kỳ người đàn ông nào mơ tưởng đến việc nghiền nát xương, ăn chúng khi quan hệ tình dục với cơ thể mềm mại của phụ nữ đều là mối nguy hiểm cho tất cả phụ nữ", Paige phát biểu.

Armie Hammer - ngôi sao của các bộ phim The Social NetworkThe Lone Ranger, Entourage và Call Me by Your Name - cũng bị nhiều phụ nữ khác cáo buộc là người bạo dâm, có sở thích tình dục kỳ quái và thường xuyên đề cập đến việc ăn thịt người. Hàng loạt tin nhắn được cho là của Armie với các bạn tình được đăng tải trên mạng phơi bày nhiều sở thích đen tối của nam tài tử. Trong phản hồi ban đầu, Armie gọi những cáo buộc này là "nhảm nhí", bôi xấu danh dự của anh.

Ý kiến bạn đọc