Bạn gái tỷ phú giàu nhất thế giới Elon Musk mắc Covid-19

Starlight Thứ 3, 12/01/2021 00:04:02 AM Theo Ngôi sao

Nữ ca sĩ Grimes - người vừa sinh con với tỷ phú Elon Musk - thông báo dương tính với nCoV hôm 9/1.

Grimes tiết lộ trên Instagram Story: "Cuối cùng tôi cũng mắc Covi19 và đang sống với thuốc cảm sốt Dayquil". Nữ ca sĩ 32 tuổi không chia sẻ chi tiết triệu chứng cũng như việc bạn trai tỷ phú và con trai một tuổi của cô có bị lây nhiễm virus hay không. Grimes tự động viên tinh thần bằng cách gắn link ca khúc Good Days của nữ ca sĩ SZA.

Grimes và Elon Musk. Ảnh: Shutterstock.

Grimes và Elon Musk. Ảnh: Shutterstock.

Grimes hẹn hò tỷ phú công nghệ Elon Musk gần ba năm nay. Ngôi sao người Canada và Elon công khai mối quan hệ tại lễ hội thời trang Met Gala tháng 5/2018. Đến tháng 1 năm ngoái, Grimes khoe tin vui đang mang thai con đầu lòng với Elon. Cô sinh một bé trai kháu khỉnh vào tháng 5/2020.

Hai người từng gây xôn xao khi đặt cho con trai cái tên độc nhất vô nhị X Æ A-12. Cái tên mang ý nghĩa khoa học và hàng không - những lĩnh vực Elon Musk đam mê theo đuổi. Grimes giải thích ký tự X là ẩn số trong công thức toán học, Æ được phát âm như "AI" - trí tuệ nhân tạo, còn A12 - tên mã của máy bay trinh sát siêu thanh A-12 Archangel của Cơ quan Tình báo Trung ương Mỹ. Tuy nhiên vì ký tự Æ không hợp lệ khi đăng ký khai sinh tại bang California nên họ đổi tên thành X AE A-XII. Elon tiết lộ tên con trai được phát âm là X Ash Archangel.

Elon Musk khoe con trai thứ sáu.

Elon Musk khoe con trai thứ sáu.

Trước Grimes, Elon Musk đã trải qua hai cuộc hôn nhân đổ vỡ và mối tình ồn ào với nữ diễn viên Amber Heard. Tỷ phú có 5 người con trai với vợ đầu tiên.

Vào tuần này, Elon Musk đã trở thành người giàu nhất thế giới với khối tài sản 194,8 tỷ USD, vượt qua CEO Amazon, Jeff Bezos. Trong khi đó, tài sản của bạn gái hiện tại của anh chỉ khoảng 3 triệu USD.

Ý kiến bạn đọc