Bạn trai lần đầu lộ diện bên 'bé' Xuân Nghi

Hậu trường Thứ 4, 25/03/2020 22:43:22 PM Theo Ngôi sao

Ca sĩ Xuân Nghi diễn tình tứ bên người yêu Kenny Minh Vũ trong sản phẩm âm nhạc thực hiện ở Mỹ.

[Captiontiết lộ bạn trai sinh năm 1995 là người chững chạc, già đời và luôn chăm lo cho cô mọi thứ từ công việc tới cuộc sống Bạn trai tôi không hoạt động nghệ thuật nhưng có máu nghệ sĩ. Anh ấy học về quản trị kinh doanh song lại thích viết nhạc khi rảnh rỗi. Anh ấy rất ủng hộ tôi theo đuổi đam mê ca hát. Anh kém tôi một tuổi, sinh năm 1995. Anh hiện sống ở Mỹ. Chúng tôi yêu nhau được 6 năm rồi. Anh ấy là người đứng sau tất cả sản phẩm của tôi hiện giờ. BàiSummer Nightlà tôi và anh ấy cùng hai người bạn khác viết chung. Không chỉ viết nhạc, anh ấy còn là quản lý dự án, lo từng MV, hình ảnh, bài hát, trang phục cho tôi. Anh có thẩm mỹ âm nhạc rất tốt. Nhờ anh, tôi định hình mọi thứ rõ ràng, biết làm mới hình ảnh của bản thân.  Tôi nghĩ sự chín chắn, trưởng thành của một người quan trọng hơn số tuổi của họ. Bạn trai tuy nhỏ tuổi hơn tôi nhưng rất già đời, chững chạc. Anh ấy là người chỉ dạy cho tôi rất nhiều điều trong cuộc sống và tất cả mọi việc. Anh ấy không chỉ là người yêu mà còn là bạn thân của tôi. Vì đồng trang lứa nên chúng tôi dễ dàng chia sẻ với nhau mọi thứ, từ sở thích, lối sống, thói quen... Anh ấy thực sự lớn hơn tôi về suy nghĩ. Chúng tôi đã trải qua tuổi thanh xuân tươi đẹp, đầy ắp kỷ niệm khó quên bên nhau. Cả hai khá hòa hợp và luôn cảm thấy tình yêu này vui, ý nghĩa. Tất nhiên trong 6 năm yêu nhau chúng tôi không tránh khỏi những lúc xảy ra mâu thuẫn nhưng điều quan trọng là vẫn còn duyên nên dễ dàng làm hòa, bỏ qua cho nhau. Trong tình yêu chỉ cần cả hai biết nhường nhịn, hiểu cho người kia thì có thể vượt qua mọi thứ để gắn bó dài lâu. 

Xuân Nghi và Kenny Minh Vũ hẹn hò được 7 năm. Nữ ca sĩ hơn bạn trai một tuổi nhưng cô cảm nhận luôn được che chở, chăm lo vì Kenny chững chạc, 'già đời'. Chàng trai sinh năm 1995 đã tốt nghiệp đại học ngành quản trị kinh doanh. Anh có máu nghệ sĩ, hay viết nhạc khi rảnh rỗi và luôn ủng hộ Xuân Nghi theo đuổi đam mê ca hát.

[CaptionAnh ấy là người đứng sau tất cả sản phẩm của tôi hiện giờ. BàiSummer Nightlà tôi và anh ấy cùng hai người bạn khác viết chung. Không chỉ viết nhạc, anh ấy còn là quản lý dự án, lo từng MV, hình ảnh, bài hát, trang phục cho tôi. Anh có thẩm mỹ âm nhạc rất tốt. Nhờ anh, tôi định hình mọi thứ rõ ràng, biết làm mới hình ảnh của bản thân.  Tôi nghĩ sự chín chắn, trưởng thành của một người quan trọng hơn số tuổi của họ. Bạn trai tuy nhỏ tuổi hơn tôi nhưng rất già đời, chững chạc. Anh ấy là người chỉ dạy cho tôi rất nhiều điều trong cuộc sống và tất cả mọi việc. Anh ấy không chỉ là người yêu mà còn là bạn thân của tôi. Vì đồng trang lứa nên chúng tôi dễ dàng chia sẻ với nhau mọi thứ, từ sở thích, lối sống, thói quen... Anh ấy thực sự lớn hơn tôi về suy nghĩ. Chúng tôi đã trải qua tuổi thanh xuân tươi đẹp, đầy ắp kỷ niệm khó quên bên nhau. Cả hai khá hòa hợp và luôn cảm thấy tình yêu này vui, ý nghĩa. Tất nhiên trong 6 năm yêu nhau chúng tôi không tránh khỏi những lúc xảy ra mâu thuẫn nhưng điều quan trọng là vẫn còn duyên nên dễ dàng làm hòa, bỏ qua cho nhau. Trong tình yêu chỉ cần cả hai biết nhường nhịn, hiểu cho người kia thì có thể vượt qua mọi thứ để gắn bó dài lâu. 

Bạn trai của Xuân Nghi có ngoại hình bảnh bao, cao lớn. Nữ ca sĩ tiết lộ: 'Kenny là người đứng sau tất cả sản phẩm của tôi hiện giờ. Năm 2019 anh từng cùng tôi và hai người bạn sáng tác ca khúc 'Summer Night'. Không chỉ viết nhạc, anh còn là quản lý dự án, lo từng MV, hình ảnh, bài hát, trang phục cho tôi. Anh có thẩm mỹ âm nhạc rất tốt. Nhờ anh, tôi định hình mọi thứ rõ ràng, biết làm mới hình ảnh của bản thân'.

[Caption Trước đây, khán giả chỉ được nhìn thấy hình ảnh kny thoáng qua trong MV Summer Night, thì với MV umakeme, bạn trai giấu mặt của Xuân Nghi cuối cùng cũng chính thức lộ diện. Những khung hình lung linh huyền ảo của thành phố Los Angeles, những phút giây hạnh phúc của Xuân Nghi-kny sẽ khiến các bạn phải gato với độ tình bể bình với cặp đôi này đấy. Kể về quá trình thực hiện MV, Xuân Nghi cho biết mình và cả ekip đã quay hình video này từ một tháng trước, trước khi thành phố LA có lệnh phong toả. Cả ekip đã quay thâu đêm suốt sáng trong thời tiết 10 độ C để có thể bắt trọn được những hình ảnh đẹp nhất dành cho MV. Dù vất vả nhưng đây là một kỷ niệm vô cùng đáng nhớ của cả ekip nói chung, và cả cặp đôi Xuân Nghi-kny nói riêng. Qua cả 3 dự án đã được ra mắt, Xuân Nghi muốn đề cao sự sáng tạo của thế hệ trẻ, cũng như luôn mong muốn hợp tác để tạo ra những dự án nghệ thuật mới lạ hơn, và tạo không gian cho các bạn được thể hiện tài năng. Với Xuân Nghi thì collaboration is the perfect form to create arts (Sự hợp tác là cách thức hoàn hảo nhất để tạo ra một sản phẩm nghệ thuật), đó là lý do mà cô nàng đặt sự tin tưởng vào các ekip hoàn toàn mới cùng thực hiện ca khúc cũng như MV.

Sau 7 năm thầm lặng hỗ trợ bạn gái, Kenny vừa có lần đầu lộ diện trong sản phẩm âm nhạc của Xuân Nghi. Hai người đóng vai một cặp dạo chơi phố đêm ở Los Angeles. Nữ ca sĩ cho biết cô thực hiện sản phẩm này khoảng 1 tháng trước khi Mỹ có lệnh phong toả, giới nghiêm vì Covid-19.

[Caption Đạt Top 3 BXH Itunes Vietnam chỉ sau một ngày ra mắt, Xuân Nghi tung MV ‘Umakeme’ sớm tận 5 ngày để chiêu đãi fan. Chỉ sau một ngày ra mắt bản audio, umakeme đã chễm chệ có mặt trên Top 3 BXH Itunes Vietnam, gần 100.000 streams trên khắp các trang nhạc Việt Nam và cả quốc tế. Để chiêu đãi cũng như gửi lời tri ân đến tất cả các bạn khán giả, Xuân Nghi và ekip quyết định đẩy ngày ra mắt MV umakeme sớm hơn tận 5 ngày. MV được lên ý tưởng và thực hiện bởi Expiredchickensoup (Anh Le), một đạo diễn trẻ tiềm năng của ngành giải trí tại Los Angeles. Nếu Summer Night là cảm xúc của những đêm mùa hè cô độc, Không Thể Hết Buồn là bản tình ca cho những nhớ mong đầy vơi của một cặp đôi yêu xa, thì umakeme là những lát cắt về câu chuyện tình yêu lãng mạn hạnh phúc. Đặc biệt, sự kết nối, lồng ghép trong câu chuyện của 3 MV chắc hẳn sẽ khiến khán giả bất ngờ và thích thú - càng chứng minh cách Xuân Nghi chăm chút đầu tư vào phần nội dung, âm nhạc và hình ảnh truyền tải.

Xuân Nghi hạnh phúc trong vòng tay người yêu. Họ diễn tự nhiên, thể hiện những khoảnh khắc vui vẻ, say đắm của cặp đôi khi hẹn hò. Bản audio ca khúc 'Umakeme' từng được nhiều khán giả trẻ yêu thích và lên vị trí top 3 một bảng xếp hạng âm nhạc sau một ngày phát hành. Thành công này khiến Xuân Nghi quyết định ra mắt MV vào 24/3, sớm 5 ngày so với dự kiến. 

[CaptionTôi nghĩ sự chín chắn, trưởng thành của một người quan trọng hơn số tuổi của họ. Bạn trai tuy nhỏ tuổi hơn tôi nhưng rất già đời, chững chạc. Anh ấy là người chỉ dạy cho tôi rất nhiều điều trong cuộc sống và tất cả mọi việc. Anh ấy không chỉ là người yêu mà còn là bạn thân của tôi. Vì đồng trang lứa nên chúng tôi dễ dàng chia sẻ với nhau mọi thứ, từ sở thích, lối sống, thói quen... Anh ấy thực sự lớn hơn tôi về suy nghĩ. Chúng tôi đã trải qua tuổi thanh xuân tươi đẹp, đầy ắp kỷ niệm khó quên bên nhau. Cả hai khá hòa hợp và luôn cảm thấy tình yêu này vui, ý nghĩa. Tất nhiên trong 6 năm yêu nhau chúng tôi không tránh khỏi những lúc xảy ra mâu thuẫn nhưng điều quan trọng là vẫn còn duyên nên dễ dàng làm hòa, bỏ qua cho nhau. Trong tình yêu chỉ cần cả hai biết nhường nhịn, hiểu cho người kia thì có thể vượt qua mọi thứ để gắn bó dài lâu. 

Xuân Nghi xem bạn trai vừa là người yêu vừa là bạn thân. Vì đồng trang lứa nên họ dễ dàng chia sẻ với nhau mọi thứ, từ sở thích, lối sống, thói quen... 'Anh ấy thực sự lớn hơn tôi về suy nghĩ. Chúng tôi đã trải qua tuổi thanh xuân tươi đẹp, đầy ắp kỷ niệm khó quên bên nhau. Cả hai khá hòa hợp và luôn cảm thấy tình yêu này vui, ý nghĩa. Tất nhiên trong 6 năm yêu nhau chúng tôi không tránh khỏi những lúc xảy ra mâu thuẫn nhưng điều quan trọng là vẫn còn duyên nên dễ dàng làm hòa, bỏ qua cho nhau. Trong tình yêu chỉ cần cả hai biết nhường nhịn, hiểu cho người kia thì có thể vượt qua mọi thứ để gắn bó dài lâu', Xuân Nghi nói.

[Captionrước khi thành phố LA có lệnh phong toả. Cả ekip đã quay thâu đêm suốt sáng trong thời tiết 10 độ C để có thể bắt trọn được những hình ảnh đẹp nhất dành cho MV. Dù vất vả nhưng đây là một kỷ niệm vô cùng đáng nhớ của cả ekip nói chung, và cả cặp đôi Xuân Nghi-kny nói riêng. Qua cả 3 dự án đã được ra mắt, Xuân Nghi muốn đề cao sự sáng tạo của thế hệ trẻ, cũng như luôn mong muốn hợp tác để tạo ra những dự án nghệ thuật mới lạ hơn, và tạo không gian cho các bạn được thể hiện tài năng. Với Xuân Nghi thì collaboration is the perfect form to create arts (Sự hợp tác là cách thức hoàn hảo nhất để tạo ra một sản phẩm nghệ thuật), đó là lý do mà cô nàng đặt sự tin tưởng vào các ekip hoàn toàn mới cùng thực hiện ca khúc cũng như MV.

Đôi tình nhân 'khoá môi' trong thời tiết lạnh về đêm chỉ 10 độ C ở Mỹ. 

[Captionumakeme - Ca khúc mang đậm chất R&B được sản xuất bởi Ox The Moron, một producer tại Los Angeles. Đây là bài hát thứ ba Xuân Nghi cùng bạn trai của mình là kny - là nghệ sĩ featured cũng như đồng sáng tác ca khúc, với sự chắp bút của Kavy Huỳnh và Hoàng Thống (THE SHEEP). Bài hát mang giai điệu nhẹ nhàng, lãng mạn, rất chill về những cảm giác chìm đắm, những khoảnh khắc lãng mạn, của một cặp đôi khi yêu nhau. Được đánh giá cao bởi giới chuyên môn cũng như khán giả riêng của mình với những sản phẩm âm nhạc chỉn chu, được đầu tư và trau chuốt từ phần nghe đến phần nhìn, Xuân Nghi cho biết mình vô cùng biết ơn mọi người vì đã luôn yêu thương, ủng hộ và chào đón Xuân Nghi trong lần trở lại này. Xuân Nghi khẳng định âm nhạc luôn là một con đường dài hơi với nhiều dự định. Trong thời gian tới, Xuân Nghi hy vọng sẽ được tiếp tục làm nhạc, hứa hẹn sẽ cho ra mắt thêm nhiều sản phẩm chất lượng không chỉ cho Xuân Nghi mà còn cho các nghệ sĩ đồng nghiệp khác trong thời gian gần nhất. MV Umakeme của Xuân Nghi đã vừa phát hành trên kênh của bạn.Đây cũng là sản phẩm thứ 3 của Nghi trong 2 năm qua, để thể hiện mình là 1 songwriter , vừa sáng tác và thể hiện âm nhạc của mình, Nghi cũng giữ vai trò tự sản xuất trong âm nhạc của mình với những gì theo học tại Los Angeles tại Mỹ hơn 10 năm qua. Và Umakeme lần này , Nghi cùng team ( trong đó có bạn trai Kny thể hiện rap lần đầu tiên ) cũng nỗ lực tự làm sản xuất tại Mỹ. Anh và Nghi mong được mọi người có thể dành thời gian chia sẻ đến với độc giả để giới thiệu âm nhạc của Nghi! Anh xin được phép ghi nhận vả cảm ơn mọi người khi bài lên nhé!

Ca khúc 'Umakeme' đậm chất R&B do nhà sản xuất Ox The Moron thực hiện. Đây là bài hát thứ ba Xuân Nghi cùng bạn trai đồng sáng tác, với sự hỗ trợ của hai người bạn là Kavy Huỳnh và Hoàng Thống (nhóm The Sheep). Kenny vừa diễn xuất vừa thể hiện phần rap trong MV.

[CaptionXuân Nghi từng được đông đảo khán giả yêu mến qua những sản phẩm âm nhạc dành cho thiếu nhi trong thập niên 2000. Năm 2010, ở tuổi 16 cô sang Mỹ du học ngành Music Industry and Marketing tại Đại học Southern California. Gần 10 năm qua, thỉnh thoảng Xuân Nghi về nước thăm gia đình, nhưng không tham gia ca hát. Ở tuổi 25 nữ ca sĩ mới quyết định trở lại thị trường âm nhạc Việt Nam với hình ảnh cá tính và trưởng thành hơn.

Xuân Nghi dự định thời gian tới vẫn phát triển theo hướng ca - nhạc sĩ. Cô quyết tâm thực hiện những sản phẩm âm nhạc chỉn chu, chất lượng để đáp lại sự yêu thương, ủng hộ của khán giả.
Xuân Nghi sinh năm 1994. Cô từng được đông đảo khán giả yêu mến qua những sản phẩm âm nhạc dành cho thiếu nhi trong thập niên 2000. Năm 2010, ở tuổi 16, cô sang Mỹ du học ngành Music Industry and Marketing tại Đại học Southern California. 10 năm qua, thỉnh thoảng Xuân Nghi về nước thăm gia đình, nhưng không tham gia ca hát. Năm 2019 nữ ca sĩ trở lại thị trường âm nhạc Việt Nam với hình ảnh cá tính và trưởng thành hơn. Cô đã ra mắt hai MV 'Summer night' và 'Không thể hết buồn' với vai trò người sáng tác kiêm ca sĩ thể hiện ca khúc.

Ý kiến bạn đọc