Bảo Thy mong khán giả không hỏi chuyện con cái

Hậu trường Thứ 4, 25/11/2020 23:33:15 PM Theo Ngôi sao

Ca sĩ Bảo Thy không vui khi một số khán giả hỏi bao giờ có em bé và mong mọi người không bận tâm.

Hôm 24/11, Bảo Thy đăng ảnh tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng tại một resort nổi tiếng ở Nha Trang cùng chú thích: "Phụ nữ dù cá tính hay bánh bèo thì cũng luôn cần có một bờ vai để dựa vào". Bên cạnh những lời khen dành cho nhan sắc ngày càng trẻ trung, xinh đẹp của nữ ca sĩ, một khán giả hỏi: "Khi nào chị có em bé? Bạn của em có hai con rồi nên em cũng thắc mắc". Một số khán giả khác cũng để lại bình luận bày tỏ mong vợ chồng cô sớm có thêm thành viên mới. Bảo Thy đáp lại: "Khi nào Chúa cho thì chị nhận em ơi. Đừng quan tâm và hỏi quá nhiều nhé".

Bảo Thy và chồng trong đám cưới.

Bảo Thy và chồng trong đám cưới.

Bảo Thy kết hôn với doanh nhân Phan Lĩnh vào ngày 15/11/2019. Sau đám cưới, nữ ca sĩ tập trung thời gian tận hưởng hôn nhân, chăm sóc ông xã. Cô thấy mình trở thành người phụ nữ của gia đình đúng nghĩa khi biết quán xuyến nhà cửa và nấu nhiều món ngon cho chồng thưởng thức. Bảo Thy thấy cuộc sống thú vị hơn, sức khỏe cũng tốt lên trông thấy nhờ được chồng chăm sóc và luôn nhắc nhở đi ngủ sớm, ăn uống đúng giờ.

Doanh nhân Phan Lĩnh là người đàn ông tâm lý. Biết vợ mê du lịch nên anh luôn cố gắng sắp xếp đưa cô đi khám phá nhiều nơi. Anh cũng thỉnh thoảng đồng hành cùng vợ trong một số chuyến đi làm từ thiện. Hôm 15/11, đôi vợ chồng đi nghỉ dưỡng tại một resort sang trọng, nổi tiếng bậc nhất ở Việt Nam dịp kỷ niệm một năm ngày cưới. Hiện cặp đôi chưa dự tính chuyện sinh con song muốn sẽ có hai bé trong tương lai.

Ý kiến bạn đọc