Bất ngờ về mối tình của Phi Nhung và chồng "nữ hoàng nhạc phim" Ngọc Liên

Gia đình Chủ nhật, 16/01/2022 20:41:04 PM Theo Lao động

Tại "Đời nghệ sĩ" tuần này là nữ ca sĩ Ngọc Liên. Cô tên thật là Nguyễn Hồng Liên, từng là một ca sĩ có nhiều triển vọng hoạt động trong đoàn Ca nhạc nhẹ TPHCM cùng với Đàm Vĩnh Hưng, Hồng Ngọc, Mỹ Tâm. Đặc biệt, dịp này, nữ ca sĩ bất ngờ tiết lộ về chuyện tình cố ca sĩ Phi Nhung và ông xã của mình.

Ngọc Liên kể mối duyên với Phi Nhung

Khi sang Mỹ sinh sống, chất giọng vang, khỏe cùng ngoại hình sáng giúp Ngọc Liên nhanh chóng được chú ý. Sau 15 năm sống và ca hát ở nước ngoài, cô đã quay trở về Việt Nam lập nghiệp lại từ đầu.

Hiện tại, Ngọc Liên đang có cuộc sống hạnh phúc bên con gái và chồng là đạo diễn Hoàng Tuấn Cường – người đứng sau nhiều MV ca nhạc, gameshow nổi tiếng.

Trong giới giải trí, mỗi khi nhắc tới Ngọc Liên thì các đồng nghiệp hay nhớ tới biệt danh “bà nhỏ” của cô. Cái tên này xuất phát từ cố ca sĩ Phi Nhung dùng để gọi Ngọc Liên trong mỗi lần gặp gỡ.

Cố ca sĩ Phi Nhung cũng đã từng kể “nửa đùa nửa thật” rằng: “Ngày đó, “bà nhỏ” không nẫng ông Cường từ tay tôi thì giờ tôi có chồng rồi, không phải để cho mọi người cứ đi hỏi bao giờ lấy chồng”. Được biết, thời còn trẻ, chồng của ca sĩ Ngọc Liên là đạo diễn Hoàng Tuấn Cường có rất nhiều bóng hồng theo đuổi.

Kể về cách hai vợ chồng quen nhau, Ngọc Liên cho biết, đây là một cái duyên xuất phát từ “bà mai” cũng là giám đốc của nữ ca sĩ khi còn ở Mỹ.

Trong một dịp người giám đốc này gọi Ngọc Liên về Việt Nam quay MV ca nhạc "Hơi thở mùa xuân", đây cũng là bài hát mà Ngọc Liên được khán giả yêu thích, và người phụ trách quay sản phẩm lần này không ai khác, chính là chồng cô.

Cả hai chính thức bén duyên từ đó nhưng để giải thích rõ ràng hơn thì khi ấy cố ca sĩ Phi Nhung và chồng Ngọc Liên đã “đường ai nấy đi” khá lâu chứ không phải cô là người chen ngang mối quan hệ này.

Bên cạnh đó, trước khi đến với Ngọc Liên thì chồng cô cũng đã trải qua khá nhiều mối tình với loạt “chân dài” khác.

Thậm chí, Ngọc Liên còn cho biết, ông xã cô từng nói: “Không biết sao mà tôi chọn ở với bà này. Đối với tôi, bà này là lùn nhất trong các cô người yêu, không được đẹp lắm mà không hiểu sao lại dính và lâu bền vậy. Chắc là do duyên số”. Và bản thân Ngọc Liên cũng công nhận điều này.

Quay ngược lại chuyện của cố ca sĩ Phi Nhung, Ngọc Liên kể rằng, mỗi lần gặp cô là nữ ca sĩ hay chọc là “bà nhỏ”. “Hôm nay thực sự mới có cơ hội để nói chứ nhiều người không biết. Ban đầu tôi cũng ngại và bực vì cứ kêu tôi là “bà nhỏ” mặc dù tôi là vợ lớn đàng hoàng. Chị Phi Nhung đi hễ đụng mặt là cứ “bà nhỏ”... Thế là riết rồi tôi bị quen miệng luôn” - ca sĩ Ngọc Liên trải lòng.

Ngoài ra, cô cũng không quên nhắc tới cố ca sĩ Phi Nhung với những kỉ niệm đẹp nhất. Điển hình như những bữa cơm đêm 30 Tết, gia đình ca sĩ Ngọc Liên thường được Phi Nhung mời sang cho có đủ “bà nhỏ” và “bà lớn”.

“Nữ hoàng nhạc phim” Ngọc Liên chia sẻ về cuộc sống hôn nhân. Ảnh: NSX.

 “Nữ hoàng nhạc phim” Ngọc Liên chia sẻ về cuộc sống hôn nhân. Ảnh: NSX.

Không hát nhạc phim cho chồng vì sợ nói PR

Trong khi chồng thành công ở lĩnh vực phim ảnh, khán giả vẫn chưa thấy Ngọc Liên lấn sân sang địa hạt phim ảnh. Trả lời cho thắc mắc này, Ngọc Liên cho hay, bản thân cô cũng rất muốn thử xem mình có đóng được phim hay không vì diễn MV có cốt truyện trong các sản phẩm ca nhạc thì nữ ca sĩ đã làm rồi nhưng để nói đến một bộ phim hoàn chỉnh thì chưa.

Chia sẻ thêm về công việc giữa hai vợ chồng, Ngọc Liên cho biết, ông xã mình không bao giờ muốn nghe người ngoài nói nhờ sự quan hệ để đạt được mục đích. Đến nỗi người được mệnh danh là “Nữ hoàng nhạc phim” như Ngọc Liên lại chưa bao giờ được hát nhạc phim do chồng mình sản xuất.

Ngọc Liên cho hay, chỉ một lần duy nhất nhạc sĩ Thái Ngọc Sơn mời riêng cô hát vì nữ ca sĩ sở hữu giọng Nam Bộ ngọt ngào nhưng lại không hề nói là phim do ai làm đạo diễn.

Tới khi phát hành phim thì Ngọc Liên mới vỡ lẽ ra đó là phim do chồng cô sản xuất.

“Đến hiện giờ, anh ấy làm mấy chục bộ phim nhưng đó là bài duy nhất tôi hát, và còn không phải do chồng mời nữa" - Ngọc Liên nói.  

Ý kiến bạn đọc