BB Trần thấy may mắn vì 'được bê đê'

Hậu trường Thứ 7, 24/10/2020 21:49:55 PM Theo Ngôi sao

BB Trần gây chú ý với những chia sẻ thẳng giới tính của mình trong tập 5 talk show 'Chuyện ngại nói với Xuân Lan' qua chủ đề 'Khi con đồng tính'.

Là một trong những nghệ sĩ được giới trẻ yêu mến, BB Trần không ngại công khai giới tính của mình với gia đình cũng như trước truyền thông. Xuất hiện trong talkshow của siêu mẫu Xuân Lan, nam diễn viên bộc bạch, bản thân anh biết mình thuộc cộng đồng LGBT lúc 17 tuổi. Thời điểm đó, BB Trần vô cùng hoang mang khi không biết mình có phải là người đồng tính hay không. Đến khi 20 tuổi, anh mới chính thức xác định bản thân và tìm cách chia sẻ với ba mẹ về giới tính của mình.

BB Trần (phải) tâm sự chuyện riêng với Xuân Lan.

BB Trần (phải) tâm sự chuyện riêng với Xuân Lan.

Để trút hết nỗi lòng với gia đình, BB Trần trải qua quá trình đấu tranh tư tưởng. Anh tự nhủ mình phải cố gắng sống tốt, kiếm ra tiền để chứng minh với ba mẹ là giới tính của mình không hề xấu. Bên cạnh đó, nam diễn viên nhờ một người chị trò chuyện trước với hai đấng sinh thành của mình, sau đó anh mới đủ tự tin để trải lòng tất cả.

Kể về ngày đầu công khai giới tính, BB Trần khiến Xuân Lan ngạc nhiên khi anh nhậu thật say và gọi điện cho ba mẹ trong nước mắt. Nam diễn viên sợ ba mẹ sẽ sốc trước vấn đề này, tuy nhiên anh bất ngờ vì được chính ba mẹ động viên, an ủi. Qua đó, cây hài của làng giải trí Việt mới là người sốc trước phản ứng của gia đình về vấn đề giới tính bản thân.

Lắng nghe câu chuyện của BB Trần, khách mời Lê Hiếu với thân phận trước đây là con gái rơi nước mắt. Anh cho biết bản thân không được như BB Trần, trong suốt một thời gian dài anh phải chịu nhiều áp lực từ gia đình cũng như bà con lối xóm. Lê Hiếu tâm sự, khi tiêm hormone nam vào cơ thể để hoàn thiện giới tính và thể trạng như mong muốn thì mẹ anh bảo sao không tiêm hormone nữ để trở lại hình hài con gái. Trước đó, khi công khai với gia đình, anh viết thư gửi cho ba mẹ và ba anh cho rằng con trai mình bị bệnh và sẽ chữa trị sau khi tốt nghiệp đại học. Cho đến bây giờ, Lê Hiếu vẫn chưa được gia đình đồng thuận mà phải trốn tránh tất cả.

Trở lại với BB Trần, anh cho rằng mình "được bê đê" chứ không phải "bị". Anh thẳng thắn bày tỏ nếu được chọn lại giới tính của mình thì anh vẫn chọn cuộc sống như bây giờ vì bản thân cảm thấy vô cùng thoải mái.

Khi được mẹ hỏi tại sao con không thử lấy vợ, BB Trần cho biết anh không muốn làm khổ phụ nữ. Dù không yêu người khác giới nhưng nam diễn viên lại rất tôn trọng phụ nữ và riêng anh xem mẹ mình như một tượng đài trong cuộc sống.

Ý kiến bạn đọc