Bị nhầm là chị của con gái

Làm đẹp Thứ 5, 13/02/2020 23:39:40 PM Theo Ngôi sao

MỸ - Joleen duy trì thói quen ăn uống lành mạnh, chăm sóc da từ lúc 12 tuổi, tập thể dục và nghỉ ngơi đủ để giữ thân hình cũng như thần thái tươi trẻ.

Joleen Diaz, 43 tuổi, và con gái Meilani Parks, 19 tuổi, đến từ bắc California, có mối quan hệ rất thân thiết, gần như lúc nào cũng đi cùng nhau. Dù cách nhau 23 tuổi, Joleen vẫn thường khiến nhiều người hiểu nhầm là mẹ của con gái vì quá trẻ đẹp, nóng bỏng.

Joleen Diaz 43 tuổi (phải) và con gái Meilani Parks 19 tuổi (trái), sống ở Bắc California (Mỹ), có mối quan hệ rất thân thiết. Dù cách nhau 23 tuổi, Joleen vẫn thường khiến nhiều người hiểu nhầm là chị của con gái vì quá trẻ đẹp, nóng bỏng.

Bà mẹ đơn thân tiết lộ cô giữ được thân hình cùng làn da trẻ trung như con gái bằng cách duy trì một lối sống sạch theo kiểu cũ. Tôi luôn tuân thủ một lối sống năng động, lành mạnh. Tôi hiếm khi uống rượu, nghỉ ngơi nhiều, ăn uống cân bằng, Joleen chia sẻ.

Bà mẹ đơn thân tiết lộ cô giữ được thân hình cùng làn da trẻ trung như con gái bằng cách duy trì lối sống sạch, tinh thần tích cực. "Tôi luôn tuân thủ một lối sống năng động, lành mạnh. Tôi hiếm khi uống rượu, nghỉ ngơi nhiều, ăn uống cân bằng", Joleen chia sẻ.

Bà mẹ trẻ cho hay cô chú trọng vào việc chăm sóc da, đồng thời tin rằng chìa khóa để cô giữ được vẻ căng tràn, mịn màng của làn da là bắt đầu chăm sóc nó từ khi mới 12 tuổi.   Mẹ con tôi rất thân thiết. Chúng tôi làm nhiều việc cùng nhau như đi du lịch, mua sắm, tập thể dục, và đôi khi là chỉ nằm dài trên ghế sofa rồi buôn chuyện, Joleen, hiện là giáo viên tiểu học, chia sẻ.

Bà mẹ trẻ cho hay cô chú trọng vào việc chăm sóc da, đồng thời tin rằng chìa khóa để cô giữ được vẻ căng tràn, mịn màng của làn da là bắt đầu chăm sóc nó từ khi mới 12 tuổi. "Mẹ con tôi rất thân thiết. Chúng tôi làm nhiều việc cùng nhau như đi du lịch, mua sắm, tập thể dục, và đôi khi là chỉ nằm dài trên sofa rồi buôn chuyện", Joleen, hiện là giáo viên tiểu học, chia sẻ.

Vì sự thân thiết này, Meilani gần như không thấy giận hay khó chiu gì khi mọi người tưởng cô và mẹ là chị em gái.   Tôi nghĩ con bé không để ý đâu. Khi lớn lên, con đã thường nghe người ta nói rằng họ nghĩ tôi là chị nó. Lúc sinh Meilani, tôi còn khá trẻ, vì thế việc người ta nhầm lẫn cũng là điều khó tránh khỏi, Joleen nói.

Vì sự thân thiết này, Meilani gần như không giận hay khó chịu khi mọi người tưởng cô và mẹ là chị em gái. "Tôi nghĩ con bé không để ý đâu. Khi lớn lên, con đã thường nghe người ta nói rằng họ nghĩ tôi là chị nó. Lúc sinh Meilani, tôi còn khá trẻ, vì thế việc người ta nhầm lẫn cũng là điều khó tránh khỏi", Joleen nói.

Theo Joleen, mỗi ngày cô đều rửa mặt sạch hai lần vào buổi sáng và lúc sắp đi ngủ. Cô cho biết sống ở California thì việc bảo vệ da khỏi ánh nắng mặt trời là điều rất quan trọng. Ngày nào, dù là nắng hay mưa, cô đều thoa kem chống nắng. Cô cũng sử dụng thêm vitamin C. Có một làn da đẹp khỏe mạnh khiến Joleen tự tin hơn, kể cả những hôm trông cô không thực sự xinh đẹp.   Từ kinh nghiệm của mẹ, Meilani cũng hình thành thói quen chăm sóc da từ sớm.

Theo Joleen, mỗi ngày cô đều rửa mặt sạch hai lần vào buổi sáng và tối trước khi đi ngủ. Cô cho biết sống ở California thì việc bảo vệ da khỏi ánh nắng mặt trời là điều rất quan trọng. Ngày nào, dù là nắng hay mưa, Joleen đều thoa kem chống nắng. Cô cũng sử dụng thêm vitamin C. Có một làn da đẹp khỏe mạnh khiến Joleen tự tin hơn. Từ kinh nghiệm của mẹ, Meilani cũng hình thành thói quen chăm sóc da từ sớm.

Tuy nhiên, Joleen cũng cho rằng giữ cho tinh thần luôn thư thái cũng sẽ giúp trẻ lâu. Tôi là người khá thực dụng, và luôn cố gắng để không thấy lo lắng về những chuyện đã qua hay về tương lai, cô nói.  Joleen và chồng cũ chia tay cách đây gần 13 năm nhưng cả gia đình vẫn thường xuyên đi nghỉ cùng nhau. Tôi sống đơn giản và hài lòng với những gì mình có, bà mẹ xinh đẹp nói.

Joleen cho rằng giữ tinh thần luôn thư thái cũng sẽ giúp trẻ lâu. "Tôi là người khá thực dụng, và luôn cố gắng để không lo lắng về những chuyện đã xảy ra hay về tương lai", cô nói. Joleen và chồng cũ chia tay cách đây gần 13 năm nhưng cả gia đình vẫn thường xuyên đi nghỉ cùng nhau. "Tôi sống đơn giản và hài lòng với những gì mình có", bà mẹ xinh đẹp nói.

Thân hình nóng bỏng của Joleen khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Thân hình nóng bỏng của Joleen khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Tuy có diện mạo trẻ trung hơn tuổi, lại thường xuyên ăn mặc gợi cảm, Joleen không bao giờ đưa con gái đến các câu lạc bộ hay tham gia những buổi tiệc tùng. Meilani và tôi chưa bao giờ đi hộp đêm hay tiệc tùng với nhau. Tôi cũng không muốn sau này các con sẽ như thế. Tôi không thích cùng con làm những việc đó, mà thích ở nhà, nhâm nhi tách trà nóng, rồi xem một bộ phim hay mà thôi.

Tuy có diện mạo trẻ trung hơn tuổi, lại thường xuyên ăn mặc gợi cảm, Joleen không bao giờ đưa con gái đến các câu lạc bộ hay tham gia những buổi tiệc tùng. "Meilani và tôi chưa bao giờ đi hộp đêm hay tiệc tùng với nhau. Tôi cũng không muốn sau này các con sẽ như thế. Tôi không thích cùng con làm những việc đó, mà thích ở nhà, nhâm nhi tách trà nóng, rồi xem một bộ phim hay mà thôi", Joleen nói.

Sau khi biết Joleen và Meilani thực chất là mẹ con, nhiều người dùng mạng xã hội tỏ ra ngạc nhiên, không tin đây là sự thật.    Wow! Chị trông vẫn còn tuyệt lắm. Chị đúng là bà mẹ siêu nhân haha, một thành viên bình luận.   Chị đúng là mẹ của cô gái này ư? Không phải là sinh đôi à?, một người khác nhận xét.

Sau khi biết Joleen và Meilani là mẹ con, nhiều người dùng mạng xã hội bày tỏ ngạc nhiên, không tin đây là sự thật. 

Ý kiến bạn đọc