Bộ ba MC Thời tiết đình đám một thời giờ ra sao?

Hậu trường Thứ 2, 07/10/2019 21:26:42 PM Theo Zing

Mai Ngọc, Ngọc Bích và Quỳnh Hoa là những MC Thời tiết nổi tiếng một thời. Hiện tại, chỉ còn Quỳnh Hoa làm ở lĩnh vực này.

Bo ba MC Thoi tiet dinh dam mot thoi gio ra sao? hinh anh 1
Mai Ngọc, Quỳnh Hoa, Ngọc Bích (từ trái qua) được biết đến là bộ ba BTV Thời tiết nổi tiếng của Đài truyền hình Việt Nam. Dù chỉ xuất hiện trên truyền hình ở các bản tin ngắn, thời lượng không nhiều nhưng họ vẫn nhận được sự chú ý của khán giả nhờ ngoại hình nổi bật, khả năng dẫn dắt lưu loát, thân thiện. Không chỉ vậy, ở ngoài đời, ba cô nàng là bạn thân, thường xuyên đăng ảnh đi ăn, chơi cùng nhau.
Bo ba MC Thoi tiet dinh dam mot thoi gio ra sao? hinh anh 2
Mai Ngọc (Nguyễn Mai Ngọc, sinh năm 1990) - cựu sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền - là gương mặt khá nổi tiếng của Đài truyền hình Việt Nam. Cô là một trong những hot girl Hà thành đời đầu, từng là mẫu ảnh từ năm 15 tuổi. 9X được khán giả ưu ái gọi bằng những biệt danh khác nhau như "MC xinh đẹp nhất VTV", "cô gái thời tiết" hay "hot girl thời tiết".
Bo ba MC Thoi tiet dinh dam mot thoi gio ra sao? hinh anh 5
Hiện tại, Mai Ngọc đã dừng công việc BTV Thời tiết và chuyển sang làm BTV bản tin Việt Nam hôm nay. Ngoài ra, cô còn kinh doanh riêng. 9X có cuộc sống sang chảnh, thường xuyên đi du lịch ở nhiều địa điểm nổi tiếng và sở hữu khối đồ hiệu khổng lồ.
Bo ba MC Thoi tiet dinh dam mot thoi gio ra sao? hinh anh 6
Nguyễn Quỳnh Hoa (sinh năm 1992, Bắc Giang) - cựu sinh viên Đại học Ngoại thương là một trong những BTV Thời tiết thường xuyên xuất hiện trên sóng truyền hình. Trong vài lần chia sẻ, Quỳnh Hoa cho biết nghề BTV đến với cô như cái duyên không biết trước. 
Bo ba MC Thoi tiet dinh dam mot thoi gio ra sao? hinh anh 9
Hà Ngọc Bích (sinh năm 1992) - cựu sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền - được nhiều người chú ý sau lần tác nghiệp trong cơn bão Haiyan năm 2013. Giữa năm 2016, Ngọc Bích "biến mất" khỏi Bản tin Thời tiết; thay vào đó, 9X trở thành người dẫn dắt chương trình Chào buổi sáng bông lúa.
Ý kiến bạn đọc