Bộ tứ 'soái ca showbiz Việt' ra MV về tình anh em

Hậu trường Thứ 7, 03/04/2021 12:47:43 PM Theo Ngôi sao

Tâm đắc với ca khúc 'Anh em tương phùng', ca sĩ Nhật Tinh Anh mời những người bạn thân là Hồ Việt Trung, Chu Bin và Nguyễn Đình Vũ cùng thể hiện.

Hôm 3/4, Nhật Tinh Anh hé mở những thông tin đầu tiên về sản phẩm âm nhạc mới. Anh cho biết dự án đã quay xong tại Việt Nam từ nhiều tháng trước nhưng anh chọn thời điểm thích hợp là ngày 5/4 và ngày 9/4 sắp tới để giới thiệu đến khán giả bản audio và MV.

Nhật Tinh Anh (trái) cùng các ca sĩ trong MV.

Nhật Tinh Anh (trái) cùng các ca sĩ trong MV.

Trước khi qua Mỹ vào tháng 8/2020, Nhật Tinh Anh nhận được bản demo ca khúc Anh em tương phùng từ nữ nhạc sĩ Nhi Thoại. Anh thấy ấn tượng bởi ca từ và giai điệu rất mạnh mẽ nhưng giàu tình cảm. "Bài hát nói về tình anh em rất ý nghĩa, đúng là điều tôi vẫn tìm kiếm", anh chia sẻ. Anh lập tức nảy ra ý tưởng mời Hồ Việt Trung, Chu Bin và Nguyễn Đình Vũ cùng tham gia thu âm và ghi hình.

Bốn ca sĩ có mối quan hệ thân thiết sau nhiều lần gặp gỡ tại các sự kiện. Dù bận rộn, họ vẫn cố gắng thu xếp công việc để cùng vào phòng thu. "Chúng tôi mỗi người đều tất bật với lịch chạy show và cuộc sống riêng nhưng rất háo hức trong lần đầu hợp tác. Hồ Việt Trung, Chu Bin và Nguyễn Đình Vũ vui vẻ, hòa đồng nên bốn anh em có nhiều ý tưởng thú vị khi làm việc", Nhật Tinh Anh kể.

Bài hát được thu âm nhanh chóng để giữ trọn cảm xúc. Lúc đầu, bốn ca sĩ dự định quay MV với bối cảnh hoành tráng và những phân đoạn đánh võ kịch tính nhưng trùng giai đoạn sau đợt dịch Covid-19 đầu tiên nên ai cũng bận rộn trở lại với những kế hoạch công việc còn dang dở. Cuối cùng, họ quyết định ghi hình ngay trên sân khấu để khán giả cảm nhận được hết nội dung cũng như thông điệp của bài hát. Trong MV, cả bốn ca sĩ ăn mặc phong cách, mang kính để khắc họa hình tượng nam nhân lãng tử, phong trần.

"Hy vọng sự kết hợp của bốn anh em 'tứ đại soái' trong lần đầu tiên sẽ mang đến khán giả một sản phẩm âm nhạc không chỉ tốt về phần nghe, nhìn mà đọng lại trong lòng những cảm xúc sâu sắc về tình cảm anh em bền vững", Nhật Tinh Anh nói.

Nhóm ca sĩ chụp ảnh trong hậu trường.

Nhóm ca sĩ chụp ảnh trong hậu trường.

Hiện tại Nhật Tinh Anh sống ở Mỹ. Anh qua đó từ cuối năm 2020 để chăm sóc cha mẹ trong mùa dịch. Trong thời gian này, anh lần lượt ra mắt các sản phẩm âm nhạc được chuẩn bị kỹ lưỡng từ trước nhằm duy trì sự kết nối với khán giả. Gần nhất, anh giới thiệu MV Ta đi tiếp không em nói về cuộc tình tay ba đầy day dứt giữa bối cảnh Đà Lạt lãng mạn.

Ý kiến bạn đọc