'Bom sex' HyunA khoe ba vòng

Starlight Thứ 5, 13/02/2020 22:42:36 PM Theo Ngôi sao, News

Ca sĩ xứ Hàn HyunA tự tin để lộ đường cong cơ thể khi xuất hiện trong loạt hình quảng cáo mới.

Ca sĩ Hyuna, cựu thành viên Wonder Girls, 4Minute gần đây được chọn là người mẫu của thương hiệu Calvin Klein. Trong những trang phục đồ lót màu sắc tươi trẻ, ngôi sao Gangnam Style khoe ba vòng gợi cảm. Một số hình xăm trên cơ thể cô cũng được hé lộ.

Ca sĩ HyunA, cựu thành viên 4Minute, gần đây được chọn là người mẫu của thương hiệu Calvin Klein. Trong những trang phục đồ lót màu sắc tươi trẻ, ngôi sao "Gangnam Style" khoe ba vòng gợi cảm. 

Bom sex HyunA khoe ba vòng bốc lửa  - 1

Một số hình xăm trên cơ thể cô cũng được khoe khéo.

Loạt hình mới của Hyuna giúp cô nhanh chóng nhận được cơn mưa lời khen của khán giả. Hyuna sẽ làm đại diện của thương hiệu này trong năm 2020. 

Loạt hình mới của HyunA giúp cô nhanh chóng nhận được "cơn mưa" lời khen. HyunA sẽ làm đại diện của thương hiệu này trong năm 2020. 

Trong một bức ảnh khác, nữ ca sĩ nằm trên giường, để lộ vòng eo con kiến và vòng ba khủng.  Hyuna cao 164 cm, nặng 44 kg.

Trong một bức ảnh khác, nữ ca sĩ nằm trên giường, để lộ vòng eo con kiến và vòng ba "khủng".

Bom sex HyunA khoe ba vòng bốc lửa  - 3

HyunA cao 164 cm, nặng 44 kg.

Hyuna là ca sĩ, từng thuộc nhóm Wonder Girls, 4 Minute trước khi tách ra solo. Năm ngoái, cô công khai mối quan hệ với  thành viên nhóm Pentagon, ca sĩ EDawn. Hiện nay, cả cô và bạn trai đều đang dưới trướng công ty quản lý  P-Nation, sau khi Hyuna chia tay Cube Entertainment năm 2019.

HyunA là ca sĩ, từng thuộc nhóm Wonder Girls, 4 Minute trước khi tách ra solo. Năm ngoái, cô công khai mối quan hệ với thành viên nhóm Pentagon, ca sĩ E'Dawn. Hiện nay, cả cô và bạn trai đều đang dưới trướng công ty quản lý P-Nation, sau khi HyunA chia tay Cube Entertainment năm 2019. '

Ý kiến bạn đọc