Brooklyn bị trêu vì 'yêu người giống mẹ'

Starlight Thứ 2, 21/10/2019 22:39:00 PM Theo The Sun

Cậu cả nhà Becks được cho là đang hẹn hò Phoebe Torrance - người mẫu kiêm diễn viên đồng hương hơn 7 tuổi có nhiều nét giống Vic ngày trẻ.

Brooklyn vui vẻ đi dự tiệc tối 20/10 tại Beverly Hills, Los Angeles (Mỹ) sau khi có tin đang hẹn hò người đẹp Phoebe Torrance. Ảnh: Backgrid, Instagram.

Brooklyn vui vẻ đi dự tiệc tối 20/10 tại Beverly Hills, Los Angeles (Mỹ) sau khi có tin đang hẹn hò người đẹp Phoebe Torrance. Ảnh: Backgrid, Instagram.

The Sun cho biết, Brooklyn và bạn gái mới đã có nhiều cuộc hẹn hò. Cả hai từng được trông thấy tay trong tay thân mật ở phòng VIP hộp đêm Wellington, London, tháng trước. Chàng trai 20 tuổi bị bạn bè trêu vì người yêu mới rất giống mẹ. 

"Brooklyn và Phoebe đã quen biết nhau một thời gian. Cô ấy xinh đẹp và rất tài năng nên không ngạc nhiên khi Brooklyn si mê. Điều hài hước là cô ấy có nhiều nét rất giống Victoria. Phoebe cũng tiết lộ với bạn bè rằng được coi là bản sao của Victoria trong những ngày đầu làm mẫu để kiếm tiền học đại học. Cô ấy không bao giờ nghĩ rằng có ngày sẽ được gặp thần tượng. Một số người bạn trêu chọc Brooklyn nhưng chàng trai bác bỏ chuyện vì quá yêu mẹ nên cũng yêu người hao hao mẹ", một người bạn của Phoebe chia sẻ.

Người đẹp Phoebe từng đóng giả

Người đẹp Phoebe có nhiều nét giống Vic khiến Brooklyn bị trêu. Ảnh: Instagram.

Tối 19/10, phát ngôn viên của Brooklyn từ chối bình luận chuyện thân chủ có người yêu mới chỉ hai tháng sau khi chia tay Hana Cross. Bạn gái trước của chàng trai nhà Becks cũng được nhận xét có nhiều nét giống cựu ca sĩ nhạc pop.

Phoebe Torrance là con gái của cựu tay golf người Scotland Sam Torrance. Người đẹp 27 tuổi yêu thích chạy bộ và năng nổ tham gia các chiến dịch về sức khỏe tinh thần. Instagram của Phoebe có 38.000 người theo dõi và cô cũng follow trang cá nhân của Brooklyn cũng như cậu em trai Romeo.

Người đẹp Phoebe Torrance bên bố, tay golf

Người đẹp Phoebe Torrance bên bố, tay golf huyền thoại Scotland Sam Torrance. Ảnh: Sun.

Ý kiến bạn đọc