Brooklyn xăm tên vợ sắp cưới lên cổ

Starlight Thứ 7, 21/11/2020 15:58:54 PM Theo Ngôi sao, The Sun

Cậu cả nhà Becks - Brooklyn - khoe hình xăm mới là dòng chữ Nicola trên cổ, vài ngày sau khi người đẹp Nicola Peltz xăm tên chồng sắp cưới.

Cậu cả Brooklyn xăm tên vợ sắp cưới trên cổ. Ảnh: Instagram.
 

Cậu cả Brooklyn xăm tên vợ sắp cưới trên cổ. Ảnh: Instagram.

Trên trang cá nhân hôm 19/11, Brooklyn đăng tải bức ảnh đen trắng chụp khoảnh khắc cởi trần khoe toàn bộ hình vẽ trên cơ thể. Các fan nhanh chóng nhận ra dòng chữ Nicola - tên vợ sắp cưới Nicola Peltz - của anh chàng ở phía bên phải cổ. Tháng trước, chàng trai 21 tuổi xăm mô phỏng đôi mắt của nàng sau gáy. Ngoài các hình vẽ, cậu cả nhà Becks còn xăm dòng chữ hoặc con số có ý nghĩa với bản thân như số áo của bố khi còn thi đấu (số 7) ở ngón út bàn tay trái, năm sinh 1974 của mẹ...

Vài ngày trước đó, vợ sắp cưới Brooklyn cũng hé lộ hình xăm là dòng tên Brooklyn trên lưng khi chia sẻ bức ảnh mặc váy hai dây khoe vai và lưng trần nuột nà. Đôi trẻ ngọt ngào thường xuyên đăng tải những bức hình nóng bỏng thể hiện cho cả thế giới thấy hai người yêu nhau thế nào. Việc cả hai có hình xăm đôi như ngầm khẳng định Brooklyn và Nicola ngày càng gắn bó khăng khít.

Cậu cả nhà Becks và vợ sắp cưới Nicola Peltz bên nhau không rời suốt từ đầu năm. Ảnh: Instagram.

Cậu cả nhà Becks và vợ sắp cưới Nicola Peltz bên nhau không rời suốt từ đầu năm. Ảnh: Instagram.

Tháng trước, cậu cả nhà Becks và tiểu thư nhà tỷ phú Nelson Peltz mới kỷ niệm một năm hẹn hò. Cả hai gây chú ý với bức ảnh khỏa thân trong bồn tắm cùng những dòng tâm sự lãng mạn. Brooklyn và Nicola đều tự nhận mình là người may mắn khi có "nửa kia" ở bên. Đôi trẻ dự định kết hôn vào mùa hè hoặc mùa thu 2021 nhưng vì đại dịch diễn biến phức tạp nên phải dời ngày cưới sáng năm 2022.

Trong khi anh trai đang say trong tình yêu với vợ sắp cưới, cậu hai Romeo cũng quấn quýt bên bạn gái cùng tuổi Mia Regan. Hôm 19/11, chàng trai 18 tuổi chia sẻ video chúc mừng sinh nhật người yêu tuổi teen. Chuyện tình của Romeo và Mia Regan nhẹ nhàng lãng mạn không ồn ào "ngôn tình và sến sẩm" như anh cả Brooklyn.

Cậu hai Romeo và bạn gái Mia Regan. Ảnh: Instagram.

Cậu hai Romeo và bạn gái Mia Regan. Ảnh: Instagram.

Ý kiến bạn đọc