CEO Hương Trà sáng tạo kỹ thuật điêu khắc MagicBrows

Làm đẹp Thứ 4, 06/01/2021 23:18:36 PM (Nguồn: Hương Trà Beauty & Academy)

Hương Trà dành thời gian nghiên cứu kỹ thuật điêu khắc MagicBrows, mang đến đôi chân mày tự nhiên cho chị em.

MagicBrows là thiết kế sợi bất quy tắc, sự phá cách trong thiết kế sợi chân mày. Kỹ thuật này được lấy cảm hứng từ những sợi chân mày mọc không theo đường lối để tạo nên sự độc đáo và chân thật nhất. MagicBrows khắc sợi bằng máy kỹ thuật số với đầu kim nano siêu mảnh giúp đẩy mực sâu hơn, sợi chân mày được nét hơn, đạt đến độ siêu thực. Đây là kỹ thuật điêu khắc chân mày có độ bền ổn định và giữ sợi tốt. MagicBrows không chỉ coi trọng yếu tố thẩm mỹ mà còn là phương pháp phun xăm an toàn, hạn chế những tổn thương trên da bởi chỉ tác động nhẹ nhàng đến lớp thượng bì, không xâm lấn, không gây chảy máu.

Master Hương Trà có niềm đa mê

Master Hương Trà có niềm đam mê mãnh liệt với lĩnh vực điêu khắc chân mày.

CEO Hương Trà - người sáng lập thương hiệu Hương Trà Beauty & Âcdemy là một người yêu nghệ thuật, sớm thể hiện niềm đam mê với lĩnh vực làm đẹp, đặc biệt là điêu khắc chân mày. Từ đó, chị dành nhiều thời gian để nghiên cứu, trải nghiệm và sáng tạo ra kỹ thuật MagicBrows độc quyền tại thương hiệu Hương Trà Beauty & Academy khác biệt nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ, hướng tới nét đẹp hoàn thiện, tự nhiên và chân thực cho khách hàng.

Với tâm niệm nghệ thuật là không rập khuôn theo những mẫu đang thịnh hành hay một kiểu kết cấu sợi nhất định, từng khuôn mặt khách hàng luôn được chị Hương Trà phác thảo và thực hiện theo hình dáng chân mày khác nhau, tỷ lệ chuẩn, phù hợp từng gương mặt. Và theo chị, với bất kỳ ai khi sử dụng dịch vụ thẩm mỹ, tiêu chí đẹp là chưa đủ, mà còn phải an toàn và đảm bảo lâu dài. Do đó, khi xây dựng trung tâm làm đẹp của riêng mình, chị muốn mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất, đón đầu công nghệ mới, kỹ thuật hiện đại và đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn để đảm bảo cả tính thẩm mỹ và sức khỏe.

Điêu khắc chân mày MagicBrows khiến lông mày trông đậm màu tự nhiên.

Điêu khắc chân mày MagicBrows khiến lông mày trông đậm màu tự nhiên.

Chia sẻ về sự thành công của MagicBrows, Master Hương Trà cho biết chị ngày càng đam mê hơn với nghệ thuật làm đẹp hướng đến vẻ đẹp tự nhiên hoàn mỹ. Với chị, nghệ thuật là không giới hạn, không rập khuôn. Hương Trà luôn khao khát được biến những ý tưởng, hiện thực hóa suy nghĩ thành những tác phẩm tự nhiên, hài hòa với gương mặt bằng những kết cấu sợi đa dạng độc đáo. "Tôi xem mỗi thiết kế chân mày như một tác phẩm với ý niệm nâng niu và sẽ không có gì vui bằng khi mỗi tác phẩm mình tạo ra được khách hàng đón nhận và yêu thích. Mỗi một kỹ thuật đều có những thử thách và là cơ hội để tôi được dấn thân, cống hiến và trải nghiệm", chị cho biết.

Hương Trà còn hướng đến chất lượng giảng dạy đạt chuẩn quốc tế - cơ sở giáo dục hiện đại, không gian sáng tạo và môi trường chuyên nghiệp.

Hương Trà còn hướng đến chất lượng giảng dạy đạt chuẩn quốc tế - cơ sở giáo dục hiện đại, không gian sáng tạo và môi trường chuyên nghiệp.

Ngoài mang đến dịch vụ làm đẹp, Hương Trà còn hướng đến chất lượng giảng dạy đạt chuẩn quốc tế - cơ sở giáo dục hiện đại, không gian sáng tạo và môi trường chuyên nghiệp. Chị tin rằng một môi trường học tập chất lượng không chỉ là nơi đào tạo kiến thức nghề chuyên sâu mà còn là nơi thật sự trao truyền nguồn cảm hứng cho tất cả học viên. Để đạt được những điều đó, chị luôn tạo điều kiện để học viên có sự trải nghiệm thực tế, phát triển tài năng của bản thân, kết hợp việc tự học và nghiên cứu để có thể sáng tạo theo khả năng và chất riêng của mình. Với chị, sự thành công của mỗi học viên luôn là điều tự hào nhất và sẽ luôn hướng đến.

Liên hệ Hương Trà Beauty & Academy:

- 288 (I1-I2) Nam Kỳ Khởi Nghĩa, quận 3, TP HCM.
- 43/9 Phan Chu Trinh, TP. Vinh, Tỉnh Nghệ An.
Website: 
huongtrabeauty.vn
Hotline: 0975 477 777.

Ý kiến bạn đọc