Chae Rim đặt tên con trai theo họ mẹ

Starlight Thứ 6, 24/09/2021 22:39:49 PM Theo Ngôi sao, HP

HÀN QUỐC - Diễn viên Chae Rim đặt tên con là Park Min Woo, lấy họ của mẹ, thay vì theo họ của bố - diễn viên Cao Tử Kỳ.

Tiết lộ của diễn viên khi tham gia chương trình Cha mẹ đơn thân khiến nhiều khán giả bất ngờ. Con trai của cô và chồng cũ sinh ra tại Trung Quốc. Năm ngoái, sau khi Chae Rim ly dị, cô đưa con trai về Hàn Quốc sống.

Cùng mẹ tham gia chương trình, Min Woo chiếm cảm tình của khán giả vì tính cách thân thiện, đáng yêu. Cậu bé rất khéo miệng, thường khen "Mẹ ơi sao mẹ mặc đẹp thế", "Mẹ buộc tóc lên trông cũng rất xinh". Chae Rim chú trọng cho con học ngoại ngữ, vì thế cậu bé nói tiếng Anh khá tốt.

Con trai Chae Rim năm nay 5 tuổi.

Con trai Chae Rim năm nay 5 tuổi.

Trong chương trình, khán giả cũng có cơ hội được tham quan nhà của hai mẹ con. Căn hộ gọn gàng, đơn giản, có nhiều khu vực cho trẻ học tập, vui chơi. Chae Rim cho thấy cô đầu tư cho việc học hành của con khi dạy bé tập piano, chơi bóng rổ...

Căn hộ nơi mẹ con Chae Rim sống.

Căn hộ nơi mẹ con Chae Rim sống.

Chae Rim năm nay 42 tuổi, là diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc, được nhiều khán giả yêu mến vì gương mặt đẹp hiền hậu và tươi sáng, mang đậm nét Á Đông. Người đẹp được khán giả biết đến qua nhiều phim như Sự trả thù ngọt ngào, Tình yêu trong sáng, Công chúa bướng bỉnh, Túy đả kim chi... Xinh đẹp, thành công trong sự nghiệp nhưng Chae Rim không may mắn trong tình yêu. Cô qua hai lần đò: lần đầu làm đám cưới với ca sĩ Lee Seung Hwan năm 2003, ly hôn 2006. Năm 2014, cô lên xe hoa lần hai với diễn viên Trung Quốc Cao Tử Kỳ. Tuy nhiên, hôn nhân của cô lần này cũng không trọn vẹn.

Ý kiến bạn đọc