Chị gái ngầm thừa nhận Thiều Bảo Trâm chia tay Sơn Tùng

Hậu trường Thứ 7, 23/01/2021 23:13:52 PM Theo Ngôi sao

Thiều Anh Đào đăng status ngầm thừa nhận tin đồn em gái Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng M-TP chia tay là thật.

Sáng 22/1, trên trang cá nhân, Thiều Anh Đào - chị gái của Thiều Bảo Trâm - gây chú ý khi chia sẻ: "Tôi vẫn luôn yêu thích câu nói 'mây tầng nào sẽ gặp mây tầng ấy'. Nếu đã chọn sống tệ bạc thì hãy ở đó đến cùng để nhận hết hậu quả của nó, nhân quả thường hay tới muộn nên nhiều người lầm tưởng nó không linh ứng với mình". Khi được fan nhờ "chị an ủi chị Trâm nha", Thiều Anh Đào ngay lập tức đồng ý. Dưới bài đăng này, người chị khác của Thiều Bảo Trâm là Thiều Bảo Trang cũng để lại bình luận: "Tôi chỉ biết tầng mây kia rất xinh nha".

Thiều Bảo Trâm (tóc vàng) bên ba chị gái.

Thiều Bảo Trâm (tóc vàng) bên ba chị gái.

Sau ba giờ đăng tải, chia sẻ của Thiều Anh Đào nhận hơn 14.000 lượt thích cùng hàng nghìn bình luận. Nhiều khán giả thêm tin rằng chuyện tình của Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng M-TP đã thực sự kết thúc và bày tỏ sự tiếc nuối dành cho mối tình dài 7 năm của họ.

Thiều Bảo Trâm dính tin đồn đã "đường ai nấy đi" với Sơn Tùng sáng 21/1 khi cô bỏ theo dõi Sơn Tùng. Nữ ca sĩ cũng đăng đàn hình ảnh sum vầy bên hội bạn, cảm ơn họ đã ở bên mình lúc này. Những người bạn nhắn nhủ Thiều Bảo Trâm phải thật hạnh phúc trong tương lai và ngầm tiết lộ có người thứ ba xen vào quan hệ của cặp đôi.

Ca sĩ Sơn Tùng M-TP.

Ca sĩ Sơn Tùng M-TP.

Cùng ngày nhiều sao Việt khác như Thủy Anh, Thái Trinh, Lê Thúy... cũng đăng status bày tỏ sự bức xúc với nhân vật "trà xanh" (người thứ ba), ngầm bày tỏ sự đồng cảm với Thiều Bảo Trâm khi yêu Sơn Tùng suốt nhiều năm nhưng không công khai, sau đó cũng là chia tay trong im lặng.

Ý kiến bạn đọc