Chương trình livestream quảng bá du lịch “Danang Now Open – Đà Nẵng đón bạn trở lại”

Khám phá Chủ nhật, 21/11/2021 21:43:41 PM Theo Dân Sinh

Trong chương trình livestream Danang Now Open, khán giả sẽ được cùng với người dẫn chương trình tham quan, trải nghiệm Đà Nẵng, kết nối, giao lưu, trao đổi thông tin liên quan đến du lịch cùng các câu hỏi đố vui có thưởng.

Chương trình nhằm quảng bá hình ảnh điểm đến Đà Nẵng, triển khai kế hoạch khôi phục du lịch sau ảnh hưởng của dịch COVID-19.

Chương trình nhằm quảng bá hình ảnh điểm đến Đà Nẵng, triển khai kế hoạch khôi phục du lịch sau ảnh hưởng của dịch COVID-19.

Nhằm quảng bá hình ảnh điểm đến Đà Nẵng, triển khai kế hoạch khôi phục du lịch sau ảnh hưởng của dịch COVID-19, vào các ngày 20/11, 4/12, 18/12, Trung tâm Xúc tiến du lịch Đà Nẵng thực hiện chương trình livestream quảng bá du lịch Đà Nẵng với thông điệp “Danang Now Open – Đà Nẵng đón bạn trở lại”.

Trong chương trình livestream Danang Now Open, khán giả sẽ cùng với người dẫn chương trình tham quan, trải nghiệm Đà Nẵng. Đồng thời, kết nối, giao lưu, trao đổi thông tin liên quan đến du lịch cùng các câu hỏi đố vui có thưởng. Đây cũng là cách gợi nhớ cho du khách về điểm đến Đà Nẵng trong giai đoạn trở lại, qua các buổi livestream trực tuyến “Danang Now Open” mong muốn mang đến cho du khách những trải nghiệm tươi mới về một hình ảnh Đà Nẵng an toàn và đầy sức sống. 

Chương trình cũng sẽ có chuyên mục cung cấp và giải đáp thông tin, quy định của UBND TP Đà Nẵng về các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 đối với người từ địa phương khác đến/về TP Đà Nẵng trong giai đoạn mở cửa đón du khách quay trở lại, đồng thời thông tin về phương án thí điểm đón và phục vụ khách quốc tế đến thành phố.

Chương trình livestream là một trong những hoạt động xúc tiến, quảng bá mới của du lịch Đà Nẵng trong điều kiện thành phố bắt đầu triển khai kế hoạch khôi phục hoạt động du lịch, đáp ứng yêu cầu về công tác phòng, chống dịch COVID-19 với phương châm chủ động thích ứng linh hoạt để khôi phục du lịch, đảm bảo an toàn cho du khách, người lao động ngành du lịch cũng như cộng đồng. 

Ý kiến bạn đọc