Con gái 9 tuổi của 'Hoa hậu đẹp nhất thế giới'

Starlight Thứ 4, 18/11/2020 23:21:17 PM Theo Vnexpress - ảnh: Instagram Aishwarya Rai

Aaradhya, con gái 9 tuổi của"Hoa hậu đẹp nhất thế giới" Aishwarya Rai - được khen ngợi với đôi mắt to tròn, mũi cao.

Con gái 9 tuổi của Hoa hậu đẹp nhất thế giới

Ngày 17/11, trên Instagram cá nhân, hoa hậu Aishwarya Rai đăng ảnh bên chồng cùng con gái và viết: "Chúc mừng sinh nhật lần thứ chín của tình yêu to lớn nhất cuộc đời mẹ, thiên thần Aaradhya. Mẹ yêu con vô hạn. Cảm ơn Chúa đã đưa con đến bên mẹ". Aaradhya chào đời tháng 11/2011, là con gái đầu lòng của Aishwarya Rai và ông xã Abhishek Bachchan. Cô bé được truyền thông, người hâm mộ chú ý vì bố mẹ nổi tiếng.

Con gái 9 tuổi của Hoa hậu đẹp nhất thế giới - 2

Bài đăng của Aishwarya Rai thu hút 850 nghìn lượt thích và gần 5.000 lượt bình luận. Đa phần người hâm mộ khen Aaradhya xinh xắn, đáng yêu và thừa hưởng nhiều nét đẹp của mẹ.

Con gái 9 tuổi của Hoa hậu đẹp nhất thế giới - 4

Aaradhya gây ấn tượng với gương mặt trái xoan, đôi mắt to tròn và mũi cao. Nhiều người dự đoán cô bé sẽ là mỹ nhân tương lai giống mẹ.

Con gái 9 tuổi của Hoa hậu đẹp nhất thế giới - 14

Hồi tháng 7, Aishwarya Rai và con gái bị nhiễm nCoV, phải nhập viện Nanavati ở thành phố Mumbai điều trị. Hai mẹ con sau đó được chữa khỏi và về nhà hôm 27/7.

Con gái 9 tuổi của Hoa hậu đẹp nhất thế giới - 6

Aishwarya Rai thường đăng những khoảnh khắc bên con gái trên trang cá nhân. Trên Vogue, hoa hậu cho biết cô dành nhiều thời gian chăm sóc con. "Tôi từng đọc được bình luận rằng 'Cô ấy hẳn phải có một tá người giúp đỡ chăm con, làm việc nhà'. Chắc mọi người đều nghĩ vậy vì công việc của tôi rất bận rộn. Sự thật, tôi chỉ có một bảo mẫu và Aaradhya là do chính tay tôi chăm sóc. Tôi muốn đồng hành con trong mọi dấu mốc cuộc đời", cô nói.

Con gái 9 tuổi của Hoa hậu đẹp nhất thế giới - 8

Aishwarya Rai cũng nhiều lần đưa con tham dự các sự kiện giải trí, show thời trang. Nhờ vậy, Aaradhya dạn dĩ trước ống kính máy ảnh. Trên Elle, Aishwarya Rai nói về cách dạy con: "Thông thường, khi trẻ em được chú ý, chúng có xu hướng đánh mất đi sự trong sáng vốn có. Aaradhya may mắn vẫn giữ được điều đó. Tôi cố gắng giáo dục con theo cách bình thường nhất, đồng thời, cho bé hiểu được cuộc sống, công việc của cha mẹ".

Con gái 9 tuổi của Hoa hậu đẹp nhất thế giới - 10

Aaradhya bên ông nội - huyền thoại Bollywood Amitabh Bachchan.

Con gái 9 tuổi của Hoa hậu đẹp nhất thế giới - 12

Aaradhya (giữa) đang theo học trường quốc tế Dhirubhai Ambani ở Mumbai. Cô bé được nhận xét cao lớn so với bạn bè, có năng khiếu nghệ thuật, ngoại ngữ.

Con gái 9 tuổi của Hoa hậu đẹp nhất thế giới - 16

Aaradhya bên bố mẹ khi tham dự một sự kiện hồi đầu năm. Aishwarya Rai cho biết con gái thường tự chọn trang phục, phụ kiện mỗi khi đi ra ngoài.

Aishwarya Rai và con gái diện trang phục đồng điệu rời khách sạn tới thảm đỏ Cannes hồi tháng 5/2019.

Aishwarya Rai và con gái diện trang phục đồng điệu rời khách sạn tới thảm đỏ Cannes hồi tháng 5/2019.

Ý kiến bạn đọc