Con gái Mỹ Linh đính hôn

Hậu trường Thứ 4, 18/11/2020 23:43:30 PM Theo Vnexpress

Anna Trương - con gái diva Mỹ Linh và nhạc sĩ Anh Quân - đính hôn với bạn trai ngoại quốc.

Sáng 17/11, ca sĩ Mỹ Linh đăng tấm ảnh Anna bên bố mẹ và các em khi còn nhỏ để kỷ niệm cột mốc đặc biệt của con. Chị cho biết Anna và bạn trai đã tìm hiểu được bốn năm. Chị tôn trọng chuyện yêu đương và đời sống riêng của các con.

Bạn trai của Anna tên là Eric Derwallis, là một nghệ sĩ trống. Derwallis hiện sống và làm việc tại Los Angeles. Anh từng nhiều lần cùng bạn gái về Việt Nam biểu diễn và gặp gỡ bạn bè, người thân của Anna.

Anna Trương bên bạn trai. Ảnh: Facebook Anna Trương.

Anna Trương bên bạn trai. Ảnh: Facebook Anna Trương.

Anna Trương là con gái nhạc sĩ Anh Quân với bạn gái cũ người Đức. Cô được Mỹ Linh yêu thương như con ruột, nâng đỡ khi mới vào nghề. Năm 2013, khi Anna ra album đầu tay, Mỹ Linh hỗ trợ viết lời, hướng dẫn con cách hát tiếng Việt. Anna từng thu âm ca khúc Một nửa yêu thương (Đinh Mạnh Ninh sáng tác) để bày tỏ tình cảm với Mỹ Linh.

Sinh năm 1994, với nét đẹp lai, chiều cao 1,72 m, Anna Trương từng được nhiều khán giả kỳ vọng trở thành giọng ca tiềm năng. Tuy nhiên, năm 2013, cô du học, theo đuổi ngành sản xuất âm nhạc. Năm 2017, cô tốt nghiệp Berklee College of Music - trường nhạc danh tiếng ở Boston, Mỹ. Sau đó, cô làm việc cho một phòng thu của Hollywood. Anna từng tham gia sản xuất nhạc phim hoạt hình Frozen 2.

Ý kiến bạn đọc