Con gái 'mỹ nhân đẹp nhất Philippines' làm công chúa Jasmine

Starlight Thứ 6, 30/10/2020 20:11:37 PM Theo Ngôi sao

Cô bé Zia Dantes, con gái Marian Rivera cười tươi, vui sướng khi được mẹ cho diện bộ đồ của công chúa Jasmine.

Nhân ngày lễ Halloween, mỹ nhân đẹp nhất Philippines - Marian Rivera đã hóa trang cho con gái thành công chúa Jasmine trong truyện cổ tích.
 

Nhân ngày lễ Halloween, mỹ nhân đẹp nhất Philippines - Marian Rivera đã hóa trang cho con gái Zia Dantes thành công chúa Jasmine trong truyện cổ tích.

Chỉ vài giờ sau khi đăng tải, hình ảnh của cô bé đã nhanh chóng thu hút các lượt cảm xúc, bình luận từ fan. Em thừa hưởng nhiều nét đẹp của cả bố và mẹ, có đôi mắt biết nói, môi chúm chím. Ở tuổi lên 5, em nhận được rất nhiều hợp đồng quảng cáo có giá trị, được mẹ - mỹ nhân số 1 Philippines đùa là nổi tiếng hơn cả mẹ.

Chỉ vài giờ sau khi đăng tải, hình ảnh của cô bé đã nhanh chóng thu hút các lượt cảm xúc, bình luận từ fan. Em thừa hưởng nhiều nét đẹp của cả bố và mẹ, có đôi mắt biết nói, môi chúm chím. Ở tuổi lên 5, em nhận được rất nhiều hợp đồng quảng cáo có giá trị, được mẹ - mỹ nhân số 1 Philippines đùa là 'nổi tiếng hơn cả mẹ'.

Marian tiết lộ chị đã gửi tất cả số tiền quảng cáo mà con kiếm được vào tài khoản ngân hàng của chính con và sẽ đưa cho con số tiền này để Zia tự quản lý khi tròn 18 tuổi.

Marian tiết lộ cô đã gửi tất cả số tiền quảng cáo mà con kiếm được vào tài khoản ngân hàng của chính con và sẽ đưa cho con số tiền này để Zia tự quản lý khi tròn 18 tuổi.

Cô bé xinh như công chúa khi khoác lên mình trang phục của Jasmine. Cô bé được cha mẹ nuôi dạy sống tình cảm. Em hay ôm, nói lời yêu thương tới cha mẹ, biết phụ mẹ chăm em trai nhỏ.

Zia là một cô bé rất tình cảm. Em hay ôm, nói lời yêu thương tới cha mẹ, biết phụ mẹ chăm em trai nhỏ.

Đây không phải lần đầu tiên cô bé 5 tuổi được hóa trang. Trước đây, em đã được mẹ cho hóa thân thành Darna, Dyesebel - hai vai diễn biểu tượng của mẹ trên sóng truyền hình.

Đây không phải lần đầu tiên cô bé 5 tuổi được hóa trang. Trước đây, em đã được mẹ cho hóa thân thành Darna, Dyesebel - hai vai diễn biểu tượng của mẹ trên sóng truyền hình.

Zia không có tài khoản mạng xã hội mà được cập nhật hình ảnh, tin tức qua tài khoản Instagram của mẹ. Mỗi bài đăng về bé nhận được sự tương tác khủng hơn cả bài đăng mà Marian chia sẻ về bản thân, có những hình ảnh của Zia đã đạt tới nửa triệu lượt cảm xúc trên mạng xã hội.

Zia không có tài khoản mạng xã hội mà được cập nhật hình ảnh, tin tức qua tài khoản Instagram của mẹ. Mỗi bài đăng về bé nhận được sự tương tác khủng hơn cả bài đăng mà Marian chia sẻ về bản thân, có những hình ảnh của Zia đã đạt tới nửa triệu lượt cảm xúc trên mạng xã hội. Mẹ bé từng nói được làm mẹ của Zia là điều tuyệt vời nhất cô được trải nghiệm.

Cô bé cười tít mắt sau khi bày tỏ rất yêu cha, muốn tặng cha một cái ôm để thể hiện tình cảm với cha.

Cô bé cười tít mắt sau khi bày tỏ rất yêu cha, muốn tặng cha một cái ôm.

Gia đình Marian Rivera. Marian Rivera là ngôi sao của làng giải trí Philippines, chị đóng nhiều phim nổi tiếng như Nàng tiên cá, MariMar, Dyesebel, Darna, Amaya... Chị được mệnh danh là mỹ nhân đẹp nhất Philippines, đã kết hôn với tài tử Dingdong Dantes và có con gái đầu lòng Zia, con trai Ziggy.

Gia đình Marian Rivera. Marian Rivera là ngôi sao của làng giải trí Philippines, chị đóng nhiều phim nổi tiếng như "Nàng tiên cá", "MariMar", "Dyesebel", "Darna", "Amaya"... Chị được mệnh danh là mỹ nhân đẹp nhất Philippines, đã kết hôn với tài tử Dingdong Dantes và có con gái đầu lòng Zia, con trai Ziggy.

Ý kiến bạn đọc