Con nuôi thứ 8 của Đỗ Mạnh Cường vẫn gặp vấn đề tâm lý

Hậu trường Thứ 4, 07/04/2021 23:15:03 PM Theo Ngôi sao

NTK Đỗ Mạnh Cường tiết lộ bé Sóc rất nhạy cảm, hay hoảng sợ vì vẫn gặp vấn đề tâm lý do những tổn thương trong quá khứ.

Đỗ Mạnh Cường cho biết anh nhận được nhiều câu hỏi tại sao bé Sóc vẫn buồn dù đã về sống cùng bố nuôi và được anh cưng chiều hết mực. Giải đáp thắc mắc này, nhà thiết kế cho biết hơn một tuần qua, bé Sóc đã thay đổi cảm xúc và hoà nhập với gia đình nhiều hơn. Tuy vậy cô bé vẫn gặp vấn đề tâm lý về chuyện với mẹ, và cả những chuyện trong quá khứ. "Vì vậy Sóc rất nhạy cảm, con có thể cười rồi cũng có thể khóc ngay sau đó, hay hoảng sợ mỗi khi không được đi đâu chung với bố, hoặc lo sợ tìm kiếm bố nếu bố ra khỏi tầm mắt", anh nói.

Bé Sóc trong ngày đầu được Đỗ Mạnh Cường đón về nhà.

Bé Sóc trong ngày đầu được Đỗ Mạnh Cường đón về nhà.

Chia sẻ điều này, Đỗ Mạnh Cường mong mọi người hiểu rằng "con chưa thể trở lại trạng thái bình thường ngay lập tức, con thật sự cần có thời gian để xoa dịu những gì đã trải qua". Anh đã và đang rất cố gắng nên nhiều người đừng hỏi mãi những câu hỏi tại sao con vẫn buồn, tại sao thế này hay thế kia... "Chúng ta thay vì hỏi những câu như vậy thì hãy mong cho con mau chóng có được niềm vui trở lại, mong cho con sẽ luôn bình an và hạnh phúc vì con đã quá tổn thương", ông bố 8 con nhắn nhủ.

Bé Sóc (Đỗ Phạm Gia Linh, 3 tuổi) là con nuôi thứ 8 của Đỗ Mạnh Cường. Cô bé có hoàn cảnh đáng thương khi không cha, mẹ bị xâm hại năm 17 tuổi rồi mang thai, sinh ra bé. Vì hoàn cảnh khó khăn, người mẹ dù rất yêu thương con nhưng vẫn dứt ruột đem con cho một nhóm từ thiện giúp nuôi dưỡng, mong con gái có tương lai tươi sáng hơn. Sau khi mẹ rời đi, bé gái khóc không ngừng và ngồi thẫn thờ cả ngày nhìn ra ngoài ngóng mẹ đến đón. Đỗ Mạnh Cường đã không cầm được nước mắt khi xem video, sau đó anh cân nhắc kỹ và quyết định nhận nuôi thêm bé.

Bé Sóc sau hơn một tuần sống cùng gia đình Đỗ Mạnh Cường.

Bé Sóc sau hơn một tuần sống cùng gia đình Đỗ Mạnh Cường.

Trước khi nhận nuôi bé Sóc, gia đình nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường có 7 con nuôi với tên thân mật là Nhím, Tít, Linda, Mymy, Gấu, Én, Rồng. Bé lớn nhất 8 tuổi, nhỏ nhất là bé Rồng 10 tháng tuổi.

Ý kiến bạn đọc