Con trai Choi Ji Sil làm ca sĩ

Starlight Thứ 4, 18/11/2020 23:30:59 PM Theo Vnexpress

HÀN QUỐC - Choi Hwan Hee - con trai diễn viên quá cố Choi Jin Sil - ra mắt với vai trò ca sĩ, nghệ danh Z.flat.

Đại diện công ty quản lý của Choi Hwan Hee - Rothschild Entertainment - thông báo anh sẽ phát hành MV Designer vào ngày 20/11. Ca khúc do Hwan Hee sáng tác, thuộc thể loại hiphop. Anh hát cùng nữ ca sĩ Hondam. "Choi Hwan Hee, 19 tuổi, đã hoạt động âm nhạc được hai năm nhưng bây giờ, anh ấy mới ra mắt với tac phẩm của chính mình", đại diện nói.

Choi Hwan Hee trong tạo hình chuẩn bị ra mắt. Trên Naver, nhiều khán giả kỳ vọng anh sẽ thành công ở vai trò mới. Ảnh: Chosun.

Ca sĩ Choi Hwan Hee. Trên Naver, nhiều khán giả kỳ vọng anh thành công ở vai trò mới. Ảnh: Chosun.

Theo Chosun, nghệ danh Z.flat là biểu tượng sự khát vọng theo đuổi niềm đam mê của Hwan Hee. Thông qua công ty quản lý, anh nói: "Các mã âm nhạc trải dài từ A đến Z. Ziplat là một mã không tồn tại. Có nghĩa là tôi sẽ làm thứ âm nhạc không có trên thế giới. Tôi muốn làm việc chăm chỉ với tư cách là một nhạc sĩ Choi Hwan Hee".

Nhà sản xuất Robin - CEO Entertainment - nhận xét: "Choi Hwan Hee có tài năng, óc sáng tạo và sự nhạy cảm với âm nhạc. Anh ấy có cả ngoại hình, kỹ năng và sự nổi tiếng. Trong tương lai, chúng tôi có kế hoạch phát triển anh ấy thành nhà sản xuất và nghệ sĩ tiêu biểu của Rothschild". Sau MV đầu tay, Choi Hwan Hee sẽ phát hành album và giới thiệu một dự án âm nhạc mới.

Choi Hwan Hee sinh năm 2001, là con cả của vợ chồng cố diễn viên Choi Jin Sil và cầu thủ bóng đá Jo Sung Min. Anh tốt nghiệp trung học North London Collegiate School Jeju. Trong chương trình của Real Talk - Kids Thinking của đài tvN tháng 4/2019, Hwan Hee cho biết muốn trở thành một diễn viên tài năng như mẹ. "Tuy nhiên đó không phải là điều muốn là được. Tôi đang cố gắng học tập và tìm kiếm những gì tốt và phù hợp nhất cho mình trong tương lai".

Choi Hwan Hee trong buổi họp báo ra mắt chương trình Real Talk - Kids Thinking của đài tvN tháng 4/2019. Ảnh: Chosun.

Choi Hwan Hee trong buổi họp báo ra mắt chương trình "Real Talk - Kids Thinking" của đài tvN tháng 4/2019. Ảnh: Chosun.

Choi Jin Sil và Jo Sung Min kết hôn năm 2000, ly dị năm 2004. Choi Hwan Hee và Choi Joon Hee ở với bà ngoại từ khi mẹ mất. Choi Jin Sil tự tử ngày 2/10/2008, sau thời gian dài bị trầm cảm. Jo Sung Min tìm đến cái chết sau đó 5 năm. Em trai Choi Jin Sil cũng tự tử, để lại trách nhiệm nuôi dưỡng các cháu cho mẹ. Choi Hwan Hee và Choi Joon Hee trải qua quãng thời gian khó khăn vì lần lượt mất người thân.

Ý kiến bạn đọc