Cuộc sống Jack và bạn gái hot girl sau tan vỡ

Hậu trường Thứ 6, 24/09/2021 22:58:38 PM Theo Ngôi sao

Sau chia tay, ca sĩ Jack vướng nghi vấn cùng lúc qua lại với nhiều phụ nữ khác, trong khi Thiên An dành thời gian chăm sóc bé Sol - con gái chung của họ.

Jack và Thiên An nảy sinh tình cảm khi cùng quay một số MV: Sóng gió, Bạc phận... Suốt nhiều năm, họ kín tiếng yêu nhau và chưa từng một lần trước công chúng. Mối quan hệ chỉ được đôi bên công khai vào tháng 8/2021, sau nhiều tháng họ đã chia tay do những bất đồng quan điểm.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Jack và Thiên An nảy sinh tình cảm khi cùng quay một số MV: Sóng gió, Bạc phận... Suốt vài năm, họ bí mật yêu nhau. Mối quan hệ chỉ được đôi bên công khai vào tháng 8/2021, sau nhiều tháng họ chia tay do những bất đồng quan điểm.

Giai đoạn này, Jack có nhiều hoạt động nổi bật, trong đó ra mắt MV Laylalay được đầu tư khủng về sản xuất. Sản phẩm này hiện đạt 46 triệu lượt xem trên YouTube sau 5 tháng.

Giai đoạn này, Jack có nhiều hoạt động nổi bật, trong đó ra mắt MV Laylalay được đầu tư 'khủng'. Sản phẩm này đang đạt 46 triệu lượt xem trên YouTube sau 5 tháng.

Ngày 11/4, Jack tham gia buổi offline do fan tổ chức để mừng sinh nhật anh. Trong sự kiện này, nam ca sĩ nhiều lần bật khóc trước tấm lòng của fan. Anh cũng là ca sĩ trẻ hiếm hoi sở hữu số lượng fan đông đảo hàng đầu showbiz hiện nay, chủ yếu học sinh.

Ngày 11/4, Jack tham gia buổi offline do fan tổ chức mừng sinh nhật anh. Trong sự kiện này, nam ca sĩ nhiều lần bật khóc trước tấm lòng của fan. Anh cũng là ca sĩ trẻ hiếm hoi sở hữu số lượng fan đông đảo hàng đầu showbiz hiện nay, chủ yếu thuộc lứa tuổi học sinh.

Điểm nhất chính trong công việc của Jack vào giữa năm 2021 là tham gia show Running Man - do chính công ty quản lý của anh sản xuất. Chương trình đã ghi hình một số tập tại TP HCM lẫn Seoul. Ban đầu, sự góp mặt của Jack được đón nhận và kỳ vọng mang đến sự thay đổi mới mẻ. Tuy nhiên, đến đầu tháng 8, giọng ca quê Bến Tre bị bạn gái cũ Thiên An tô không quan tâm mẹ con cô, thậm chí cùng lúc qua lại với nhiều phụ nữ khác. Một vài cô gái khác cũng lên tiếng cho hay Jack bắt cá nhiều tay.

Điểm nhấn trong công việc của Jack vào giữa năm 2021 là tham gia show Running Man - do chính công ty quản lý của anh sản xuất. Chương trình đã ghi hình một số tập tại TP HCM lẫn Seoul, Hàn Quốc. Ban đầu, sự góp mặt của Jack được đón nhận và kỳ vọng mang đến sự mới mẻ cho show. Tuy nhiên, khi scandal bỏ rơi mẹ con Thiên Anh nổ ra, đồng thời bị tố 'bắt cá nhiều tay', Jack bị khán giả yêu cầu rời chương trình.

Đến ngày 10/8, Jack lần đầu lên tiếng, thừa nhận nảy sinh tình cảm, có con với hot girl Thiên An, muốn tiếp tục nghĩa vụ làm cha song phủ nhận những lời tố cáo ngoại tình. Tuy nhiên, lời xin lỗi của anh được số đông khán giả đánh giá chưa thỏa đáng. Nhiều người đòi tẩy chay Jack khỏi showbiz, trong đó có chương trình Running Man mà anh đang tham gia. Hiện Jack hoàn toàn im lặng và biến mất khỏi mạng xã hội.

Đến ngày 10/8, Jack lần đầu lên tiếng, thừa nhận nảy sinh tình cảm, có con với hot girl Thiên An. Anh muốn tiếp tục nghĩa vụ làm cha song phủ nhận những lời tố cáo ngoại tình. Lời xin lỗi từ anh bị số đông khán giả đánh giá chưa thỏa đáng. Nhiều người đòi tẩy chay Jack. Hiện Jack hoàn toàn im lặng và 'biến mất' khỏi mạng xã hội.

Khác với Jack, Thiên An hoàn toàn kín tiếng, không cập nhật bất cứ hình ảnh nào vì mang thai con gái đầu lòng. Cô hạ sinh thiên thần nhỏ - bé Sol vào cuối tháng 4. Giai đoạn này, nhiều người bắt đầu phát hiện Thiên An lên chức mẹ bởi cô thường xuyên quan tâm, chia sẻ những vấn đề bỉm sữa và tình cảm gia đình trên trang cá nhân.

Ngược lại, trong thời gian hậu chia tay, Thiên An rất kín tiếng, không cập nhật bất cứ hình ảnh nào vì mang thai con gái đầu lòng với Jack. Cô sinh thiên thần nhỏ - bé Sol - vào cuối tháng 4. Giai đoạn này, nhiều người bắt đầu phát hiện Thiên An lên chức mẹ bởi cô thường xuyên quan tâm, chia sẻ những vấn đề bỉm sữa và tình cảm gia đình trên trang cá nhân.

Có lẽ Thiên An âm thầm làm mẹ nếu không có những lời tố cáo Jack qua lại nhiều phụ nữ khác trong thời gian yêu cô. Hot girl cho biết thêm, sau chia tay Jack chưa từng gọi điện, nhắn tin hỏi thăm con. Còn mẹ ruột của anh nhờ người gửi cho Thiên An 5 triệu đồng/ tháng nuôi con. Điều tôi cần không phải tiền mà là sự quan tâm. Những người phụ nữ làm mẹ chắc hẳn đều biết một mình chăm con vất vả ra sao, trầm cảm sau sinh kinh khủng thế nào. Tôi đã cố gắng giữ hình ảnh Jack trong mắt con gái là một người đàn ông tốt. Nhưng tôi đã cố hết sức. Những việc anh làm khiến tôi thật đau lòng, cô nói.

Khi quyết định lên tiếng tố cáo tình cũ, hot girl nói, sau chia tay Jack chưa từng gọi điện, nhắn tin hỏi thăm con. Còn mẹ ruột anh nhờ người gửi Thiên An 5 triệu đồng một tháng để nuôi con. 'Điều tôi cần không phải tiền mà là sự quan tâm. Những người phụ nữ làm mẹ chắc hẳn đều biết một mình chăm con vất vả ra sao, trầm cảm sau sinh kinh khủng thế nào. Tôi cố gắng giữ hình ảnh Jack trong mắt con gái là một người đàn ông tốt. Nhưng tôi đã cố hết sức. Những việc anh làm khiến tôi thật đau lòng', cô nói.

Ồn ào tình cảm với Jack khiến Thiên An hứng chịu nhiều chỉ trích lớn từ fan nam ca sĩ. Dù vậy, bà mẹ trẻ cố gắng ổn định cuộc sống, dành hết thời gian cho thiên thần nhỏ. Nhân dịp Trung thu mới đây, cô lần đầu khoe con gái cưng.

Ồn ào tình cảm với Jack khiến Thiên An hứng chịu nhiều chỉ trích lớn từ fan nam ca sĩ. Nhiều thành phần quá khích đòi làm hại bé Sol khiến Thiên An xin nhận hết lỗi lầm, mong họ đừng đụng đến con gái cô. Về sau, bà mẹ trẻ cố gắng ổn định cuộc sống, dành hết thời gian cho thiên thần nhỏ. Nhân dịp Trung thu mới đây, cô lần đầu khoe con gái cưng.

Một người thân khác chia sẻ bức ảnh rõ mặt hơn của Sol. Cô bé sở hữu đường nét gương mặt và ánh mắt giống hệt bố của mình - ca sĩ Jack. Đông đảo khán giả hy vọng Thiên An đăng tải hình ảnh nhiều hơn hoặc làm vlog về cuộc sống thường ngày của hai mẹ con.

Một người thân khác chia sẻ bức ảnh rõ mặt hơn của Sol. Cô bé sở hữu đường nét gương mặt và ánh mắt giống hệt bố của mình - ca sĩ Jack. Đông đảo khán giả hy vọng Thiên An đăng tải hình ảnh nhiều hơn hoặc làm vlog về cuộc sống thường ngày của hai mẹ con.

Ý kiến bạn đọc