Dân mạng cười bò với bộ ảnh cưới đúng nghĩa 'lên bờ xuống ruộng'

Thư giãn Thứ 2, 18/01/2021 11:36:45 AM Theo Tiền Phong, Philstarlife, Facebook, Instagram

Bộ ảnh cưới trong bùn của cặp đôi Philippines đang gây “sốt” mạng xã hội những ngày gần đây.

Dân mạng cười bò với bộ ảnh cưới đúng nghĩa 'lên bờ xuống ruộng' - ảnh 1Johncee Gutierrez và Imee Borinaga (Philippines) đính hôn vào cuối năm 2019 sau 14 tháng yêu nhau.
Dân mạng cười bò với bộ ảnh cưới đúng nghĩa 'lên bờ xuống ruộng' - ảnh 2Tiếp đó, hai người lên kế hoạch chụp ảnh cưới, nhưng thay vì mặc váy cưới để chụp ảnh ở nơi sang trọng và thơ mộng như mọi người thì Imee lại rủ bạn trai về quê ở Ormoc (tỉnh Leyte).
Dân mạng cười bò với bộ ảnh cưới đúng nghĩa 'lên bờ xuống ruộng' - ảnh 3Do thời điểm ấy đang là mùa cấy nên cặp đôi nghĩ ra ý tưởng chụp bộ ảnh cưới trong bùn ruộng.
Dân mạng cười bò với bộ ảnh cưới đúng nghĩa 'lên bờ xuống ruộng' - ảnh 4Mặc dù mọi người ngăn cản, nhưng đôi trẻ cho biết khi đã đầm mình trong bùn, họ thoải mái thể hiện tình cảm và nhiếp ảnh gia chỉ cần chụp.
Dân mạng cười bò với bộ ảnh cưới đúng nghĩa 'lên bờ xuống ruộng' - ảnh 5“Tôi muốn mọi người biết được việc ngâm mình trong bùn, còng lưng mùa cấy và phơi rơm dưới cái nắng như thiêu như đốt khó khăn như thế nào. Vậy mà bất chấp mọi thứ, người nông dân vẫn sống vui vẻ không than phiền", Imee cho biết.
Dân mạng cười bò với bộ ảnh cưới đúng nghĩa 'lên bờ xuống ruộng' - ảnh 6  
Dân mạng cười bò với bộ ảnh cưới đúng nghĩa 'lên bờ xuống ruộng' - ảnh 7Bộ ảnh của cặp đôi sau khi xuất hiện trên Facebook nhanh chóng nhận được hàng nghìn lượt chia sẻ. Trong phần bình luận, nhiều người bày tỏ sự thích thú với phong cách chụp ảnh cưới táo bạo và độc đáo của Johncee Gutierrez - Imee Borinaga. "Bộ ảnh đúng nghĩa lên bờ xuống ruộng, nhưng rất thú vị, chúc mừng hạnh phúc hai người", "Một ý tưởng cho bộ ảnh cưới đặc biệt", "Tình yêu đôi khi chỉ cần thấy vui là được",...họ viết.
Tuy nhiên, một số ý kiến lại cho rằng đây là cách cặp đôi tìm kiếm sự nổi tiếng bởi không thiếu gì cách để có bộ ảnh cưới đẹp như mơ chứ không phải lội bùn, vệ sinh không đảm bảo để chụp ảnh.
Ý kiến bạn đọc