Diễm My mừng mẹ 86 tuổi

Hậu trường Thứ 6, 24/09/2021 22:45:44 PM Theo Ngôi sao

TP HCM - Hôm 23/9, bà Ngọc Hương - mẹ 'nữ hoàng ảnh lịch' Diễm My - đón sinh nhật tuổi 86 bên người thân.

Hôm 23/9 là sinh nhật lần thứ 86 của mẹ Diễm My. Con chúc mẹ luôn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và luôn là người mẹ mà con yêu quý nhất, chị bày tỏ.

Diễm My bày tỏ: 'Con chúc mẹ luôn mạnh khỏe, an yên và luôn là người mà con yêu quý nhất'. Ở nhà, chị thường gọi đấng sinh thành là 'me' theo cách gọi của người Huế.

Diễm My sinh năm 1962, tại Nha Trang, trong một gia đình có 3 chị em. Năm 1972, Diễm My (thứ hai từ trái qua) cùng chị gái, em trai và cậu em họ (áo kẻ) được mẹ đưa đi chơi sở thú (nay là Thảo Cầm Viên ở TP HCM) chơi Tết. Sau khi bố mất, năm 1972 gia đình Diễm My chuyển vào Sài Gòn sinh sống và định cư đến giờ.

Diễm My (thứ hai từ trái qua) sinh năm 1962, tại Nha Trang, trong một gia đình có 3 chị em. Năm 1972, Diễm My cùng chị gái, em trai và cậu em họ (áo kẻ) được mẹ đưa đi chơi sở thú (nay là Thảo Cầm Viên ở TP HCM) chơi Tết. Sau khi bố mất, năm 1972 gia đình chị chuyển vào Sài Gòn sinh sống.

Diễm My rất thương mẹ vì bà đã vất vả nuôi ba con trưởng thành. Vì thế, suốt bao năm qua, chị luôn cố gắng báo hiếu, phụng dưỡng bà.

Diễm My rất thương mẹ vì bà đã vất vả nuôi ba con trưởng thành. Vì thế, suốt bao năm qua, chị cố gắng báo hiếu, phụng dưỡng bà.

Ở tuổi lão niên, thân mẫu Diễm My vẫn khỏe mạnh, minh mẫn. Bà cũng toát lên phong thái sang trọng, quý phái.

Ở tuổi lão niên, thân mẫu Diễm My khỏe mạnh, minh mẫn. Bà cũng toát lên phong thái sang trọng, quý phái.

Ông xã Diễm My yêu thương mẹ vợ như mẹ ruột. Còn hai con gái Thùy My, Quế My cũng rất quấn quýt, dành nhiều tình cảm và quan tâm bà ngoại dù dù học Mỹ.

Ông xã Diễm My yêu thương mẹ vợ như mẹ ruột. Còn hai con gái Thùy My, Quế My cũng rất quấn quýt, dành nhiều tình cảm và quan tâm bà ngoại dù đang du học Mỹ.

Cả gia đình thường chụp ảnh kỷ niệm và trân quý những giây phút quây quần bên nhau.

Bà Ngọc Hương an lòng tuổi già khi nhìn thấy con cháu đều thành đạt, hạnh phúc.

Cả gia đình thường chụp ảnh kỷ niệm và trân quý những giây phút quây quần bên nhau.

Cả gia đình thường chụp ảnh kỷ niệm và trân quý những giây phút quây quần bên nhau.

Ý kiến bạn đọc