Đỗ Mạnh Cường mong khán giả không vội lên án Thủy Tiên

Hậu trường Thứ 2, 06/09/2021 21:02:50 PM Theo Ngôi sao

NTK Đỗ Mạnh Cường khuyên mọi người nên chờ vợ chồng Thủy Tiên sao kê rõ ràng, thay vì vội quy chụp nữ ca sĩ ăn chặn tiền từ thiện.

Tối 5/9, Công Vinh thay mặt Thủy Tiên livestream trên trang cá nhân và phủ nhận chuyện ăn chặn tiền từ thiện. Anh chia sẻ: "Nói vợ tôi dùng hai số tài khoản là vu khống. Chúng tôi mà có 320 tỷ sau chuyến đi vừa rồi, chúng tôi sai thì sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật".

Cựu cầu thủ cũng khẳng định: "Chúng tôi có nói là không sao kê đâu. Chúng tôi sẽ sao kê đầy đủ những gì trước và sau từ thiện để mọi người xem sự thật có phải là như vậy hay không. Chúng tôi cần chứng minh với những người tin tưởng. Chúng tôi không thể đánh đổi những gì gây dựng nên, để vì chuyện không sao kê mà đánh mất hết... Nói gì để ảnh hưởng đến danh dự người khác là phải có bằng chứng". Ông xã Thủy Tiên cũng tuyên bố sẽ không để người khác ăn hiếp vợ mình mà sẽ làm mọi thứ để chứng minh tất cả những gì vợ anh làm là hoàn toàn chính xác.

Vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh.

Vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh.

Trong một chia sẻ trước đó, Công Vinh hứa sau ngày 15/9, khi tình hình dịch ổn định, bớt giãn cách sẽ ra ngân hàng sao kê đầy đủ và livestream cho tất cả mọi người cùng theo dõi, không sao kê online.

Ngay dưới bài đăng của Công Vinh, Đỗ Mạnh Cường cũng lên tiếng khuyên mọi người không nên vội kết tội người khác khi sự việc chưa được làm sáng tỏ. Anh nói: "Đợi người ta sao kê xong rồi thì mọi người muốn nói gì thì nói. Người ta đã nói là sau ngày 15/9 được phép ra ngân hàng người ta sẽ đi mà nhiều người cũng lạ ghê. Sao kê gần 200 tỷ chứ không phải vài tỷ đâu trời. Cứ đợi mọi chuyện sáng tỏ rõ ràng cũng chưa muộn mà".

NTK Đỗ Mạnh Cường.

NTK Đỗ Mạnh Cường.

Đỗ Mạnh Cường cũng nhấn mạnh anh không bênh ai trong chuyện này và cũng chỉ muốn đợi xem mọi chuyện trắng đen rõ ràng. Ai làm đúng thì được ủng hộ, ai làm sai thì phải lên án.

Những ngày qua, Thủy Tiên là một trong số những sao Việt vướng ồn ào vì làm từ thiện trong đợt cứu trợ lũ lụt miền Trung cuối năm 2020. Nhiều ý kiến cho rằng cách thức làm từ thiện của cô không minh bạch, thậm chí tố cô "ăn chặn" tiền từ thiện. Vài ngày trước, một nữ doanh nhân còn tung tin đồn cho rằng Thủy Tiên nhận được hơn 320 tỷ tiền quyên góp (nhiều hơn con số 178 tỷ đã công bố) và dùng ba tài khoản khác nhau khi làm từ thiện. Điều này khiến vợ chồng Thủy Tiên bức xúc vì cho rằng bị vu khống.

Ý kiến bạn đọc