'Đối thủ một thời' của Angela Phương Trinh tái xuất

Hậu trường Thứ 5, 30/07/2020 22:27:00 PM Theo Ngôi sao

TP HCM - Diễn viên Ye Ye Nhật Hạ từng nổi tiếng với phim truyền hình 'Gia đình phép thuật' trở lại màn ảnh với vai 'tiểu tam' độc ác.

Ye Ye Nhật Hạ được nhiều người chú ý khi xuất hiện trong buổi họp báo ra mắt phim Yêu trong đau thương. Cô đóng vai nữ ca sĩ tên Lan Chi nhiều mưu mô, thủ đoạn sẵn sàng dùng nhan sắc và sự khôn khéo để quyến rũ, giật chồng người khác.
 

Ye Ye Nhật Hạ được nhiều người chú ý khi xuất hiện trong buổi họp báo ra mắt phim 'Yêu trong đau thương', chiều 28/7. Cô đóng vai nữ ca sĩ tên Lan Chi nhiều mưu mô, thủ đoạn sẵn sàng dùng nhan sắc và sự khôn khéo để quyến rũ, giật chồng người khác.

[Caption]Nhật Hạ được xem là đối thủ một thời của Angela Phương Trinh ở mảng phim truyền hình cách đây một thập niên. Cô và Angela Phương Trinh đều là những diễn viên nhí triển vọng thu hút nhiều sự chú ý của khán giả qua từng vai diễn, đặc biệt là cả hai cùng tham gia bộ phim truyền hình nổi tiếngMùi ngò gai. Được khán giả biết tới với vai diễn bé Phương, đối thủ của Angel Phương Trinh thủ vai bé Vy trong bộ phimMùi ngò gailên sóng năm 2006, nhưng đến khi tham gia phim Gia đình phép thuật, tên tuổi của Nhật Hạ mới được nhiều người biết đến. Với ngoại hình dễ thương cùng lối diễn xuất tự nhiên, chân thật, Nhật Hạ nhận được sự yêu mến của khán giả. Tuy nhiên, thành công đến sớm nhưng cũng trở thành con dao hai lưỡi là rào cản lớn cho Nhật Hạ sau này. SauGia đình phép thuật, dù tham gia nhiều bộ phim truyền hình nhật hạangkhác nhưng cô vẫn khó để vượt qua vai diễn để đời của mình. Nhật Hạ tâm sự: Hạ lại nghĩ không có gì là một cái bóng lớn hay rào cản cả. Nếu hôm nay chưa vượt qua được là do đã chìm đắm trong quá khứ mà quên cố gắng thực tại hoặc do đã lựa chọn một điều khác đáng quan tâm hơn. Hạ đã cảm thấy một chút đủ ở thời điểm 18 tuổi, đầy năng lượng cũng kha khá người quan tâm, tự kiếm được tiền. Sau này, Hạ chọn tận hưởng cả tuổi trẻ trong những ngày cùng bạn bè lớp đạo diễn làm phim. Có lẽ chính vì những cái sở thích tuổi trẻ, những ngày tháng lang thang trong tình bạn, tình yêu đó làm mình cảm thấy không muốn sống quyết liệt hơn. Nhưng Hạ không bao giờ hối tiếc cả. Hạ sẽ không thúc giục mình theo một mạch thời gian của người khác. Hạ tin những điều Hạ đã làm ở từng giai đoạn cuộc đời mình đó là một quyết định đúng đắn vì Hạ đã thấy vui rất vui và trưởng thành hơn với nó. Nhật Hạ từng đăng ký vào Trường Sân khấu Điện ảnh TP.HCM và đậu thủ khoa khoa đạo diễn, cô đã viết kịch bản cho một số chương trình nhỏ và phim ngắn. Nhật Hạ cũng nhận phim khi có vai phù hợp, cô từng trở lại màn ảnh với vai diễn trongMặt nạ thiên thần, Tình và lý nhưng chưa gây được ấn tượng mạnh. Sau đó cô kết hôn với người bạn trai lâu năm và sinh một tiểu công chúa vô cùng đáng yêu. Sau khoảng thời gian chăm lo cho gia đình nhỏ, Nhật Hạ tiếp tục quay trở lại nghệ thuật khi bắt tay với nhạc sĩ Lương Bằng Quang cho ra mắt MVNhớ ai đódo chính cô làm producer. Hiện tại, Ye Ye vẫn tiếp tục tìm kiếm những vai diễn trên con đường nghệ thuật của mình. Nhật Hạ chia sẻ khi còn trẻ cô muốn thử hết những thứ mà cô yêu thích và có khả năng thực hiện. Thời điểm này người đẹp cho biết cô sẽ tham vọng hơn, cố gắng hết mình cho công việc.

11 năm trước, Nhật Hạ rất nổi tiếng với vai diễn Ye Ye trong phim 'Gia đình phép thuật'. Cô được xem là đối thủ của Angela Phương Trinh ở mảng phim truyền hình khi đó. Cả Nhật Hạ và Angela Phương Trinh đều là những diễn viên nhí triển vọng thu hút nhiều sự chú ý của khán giả. Họ từng có dịp tham gia chung bộ phim 'Mùi ngò gai'. Tuy nhiên trong khi Angela Phương Trinh tiếp tục hoạt động nghệ thuật và gặt hái nhiều thành công thì Nhật Hạ 'biến mất' một thời gian dài. Cô tiết lộ đã lập gia đình và sinh con gái. Nhật Hạ rất tâm đắc với vai Lan Chi và đang hồi hộp chờ phản ứng của khán giả khi xem cô trở lại màn ảnh nhỏ.

Diễn viên Bella Mai mới cắt tóc ngắn. Ngoài đời tạo hình của cô khác hẳn nhân vật Hương Thảo của Yêu trong đau thương.

Diễn viên Bella Mai mới cắt tóc ngắn. Ngoài đời tạo hình của cô khác hẳn nhân vật Hương Thảo của 'Yêu trong đau thương'.

Ye Ye Nhật Hạ và Bella Mai là đối thủ trên màn ảnh nhỏ. Bella Mai đóng vai vợ cả, Ye Ye Nhật Hạ là vợ hai của Dũng Bino. Cả hai có nhiều cảnh chặt chém, đấu đá quyết liệt để tranh giành một người đàn ông.

Ye Ye Nhật Hạ và Bella Mai là đối thủ trong phim. Bella Mai đóng vai vợ cả, Ye Ye Nhật Hạ là vợ hai của Dũng Bino. Cả hai có nhiều cảnh chặt chém, đấu đá quyết liệt để tranh giành một người đàn ông.

Bella Mai chụp ảnh cùng hai diễn viên nhí đóng vai con của cô.

Bella Mai chụp ảnh cùng hai diễn viên nhí đóng vai các con của cô.

Dũng Bino gặp nhiều khó khăn trong giao tiếp, tập thoại vì anh là người Bắc trong khi tất cả các thành viên còn lại của đoàn phim đều là người miền Nam. Dũng Bino đóng vai Chí Kiên - người đàn ông chơi bời, trăng hoa, làm khổ cả hai cô vợ.

Dũng Bino gặp nhiều khó khăn về giao tiếp, tập thoại vì anh là người Bắc trong khi tất cả các thành viên còn lại của đoàn phim đều là người miền Nam. Dũng Bino đóng vai Chí Kiên - người đàn ông chơi bời, trăng hoa, làm khổ cả hai cô vợ.

Diễn viên Kiều Khanh (trái) có dịp diễn cặp cùng đàn anh Thanh Thức.

Diễn viên Kiều Khanh (trái) có dịp diễn cặp cùng đàn anh Thanh Thức.

Nghệ sĩ Ngân Quỳnh tham gia một vai nhỏ trong phim này.

Nghệ sĩ Ngân Quỳnh tham gia một vai nhỏ trong phim này.

Đạo diễn Chu Thiện (trái) từng thành công với Gia đình phép thuật. Anh đầu tư nhiều tâm huyết cho bộ phim lấy bối cảnh miền Tây Nam Bộ thập niên 1960.

Đạo diễn Chu Thiện (trái) từng thành công với 'Gia đình phép thuật'. Anh đầu tư nhiều tâm huyết cho bộ phim lấy bối cảnh miền Tây Nam Bộ thập niên 1960.

Ca sĩ Bạch Công Khanh làm MC trong buổi họp báo công bố phim. Ngoài ca hát và làm MC, . quán quân Gương mặt thân quen 2016 thỉnh thoảng tham gia đóng phim.

Ca sĩ Bạch Công Khanh làm MC trong buổi họp báo công bố phim. Ngoài ca hát và làm MC, quán quân Gương mặt thân quen 2016 thỉnh thoảng tham gia đóng phim.

Đoàn làm phim chụp ảnh kỷ niệm. Yêu trong đau thương phát sóng vào 14h thứ bảy và chủ nhật hàng tuần, bắt đầu từ 1/8 trên kênh VTV3.

Đoàn làm phim chụp ảnh kỷ niệm. 'Yêu trong đau thương' phát sóng vào 14h thứ bảy và chủ nhật hàng tuần, bắt đầu từ ngày 1/8 trên kênh VTV3.

Ý kiến bạn đọc