Dominic Thiem yêu bóng hồng làng xiếc

Starlight Thứ 7, 09/01/2021 12:24:58 PM Theo Ngôi sao, AS

Nhà vô địch Mỹ Mở rộng 2020 Dominic Thiem đăng ảnh tình tứ bên người đẹp Lili-Paul Roncalli, ngầm xác nhận đang hẹn hò.

Trong mục Story của Instagram mới đây, Dominic Thiem gây chú ý với bức ảnh ôm ấp dựa đầu vào một bóng hồng bên đống lửa. Tay cầm ly rượu, gương mặt tràn đầy hạnh phúc cho thấy "Hoàng tử sân đất nện" và bạn gái có buổi hẹn hò lãng mạn. Bạn bè của nhà vô địch quần vợt người Áo cho biết, đôi trẻ hẹn hò vài tháng nay, yêu say đắm và có vẻ muốn công khai chuyện tình yêu với công chúng.

Bạn gái mới của Dominic Thiem mới 22 tuổi và là nhan sắc nổi tiếng làng xiếc. Ảnh: Instagram.

Bạn gái mới của Dominic Thiem mới 22 tuổi và là nhan sắc nổi tiếng làng xiếc. Ảnh: Instagram.


Bạn gái mới của Dominic Thiem 22 tuổi, vừa đoạt ngôi quán quân show truyền hình Let's dance của Đức tháng 5/2020. Lili-Paul Roncalli là nghệ sĩ xiếc sinh trưởng trong gia đình có truyền thống nghệ thuật. Người đẹp là con gái của Bernhard Paul - một nghệ sĩ xiếc nổi tiếng của Áo, giám đốc kiêm đồng sáng lập gánh xiếc gia đình Roncalli.

Trước khi đến với bóng hồng kém 5 tuổi, Dominic Thiem có hai năm hẹn hò đồng nghiệp Kristina Mladenovic. Tuy nhiên vì quá bận rộn, đôi VĐV quần vợt chia tay cuối năm 2019. Trong năm 2020, khi tình yêu "đóng băng", sự nghiệp Dominic Thiem lại thăng hoa khi lọt vào chung kết Australia Mở rộng, vô địch Mỹ Mở rộng và kết thúc năm với vị trí thứ ba thế giới.

Ý kiến bạn đọc