Đông Nhi sinh con gái

Hậu trường Thứ 2, 26/10/2020 20:24:45 PM Theo Vnexpress

TP HCM - Ca sĩ Đông Nhi sinh con gái đầu lòng nặng 3,06 kg, đặt tên thân mật Winnie, tối 26/10.

Người đại diện của Đông Nhi cho biết cô sinh mổ, hiện hai mẹ con khỏe mạnh. Sáng nay, ca sĩ được chồng - Ông Cao Thắng - đưa đi nhập viện. Mẹ chồng cùng những bạn thân của cô túc trực tại bệnh viện để chờ đón em bé.

Đông Nhi may đồ cho con gái những ngày chờ sinh.

Đông Nhi may đồ cho con gái những ngày cuối của thai kỳ. (ảnh: Instagram Đông Nhi).

Trong suốt thai kỳ, Đông Nhi vẫn tích cực đi diễn, chụp ảnh, đóng quảng cáo, thực hiện các Vlog trên trang Youtube của hai vợ chồng. Cô cùng Ông Cao Thắng cũng dành thời gian đọc sách thai giáo, tập yoga và đi du lịch khắp nơi... để có sức khỏe và tinh thần tốt. Sát ngày sinh, cô còn kêu gọi quyên góp được hơn 400 triệu đồng để ủng hộ miền Trung.

Giai đoạn đầu thai kỳ, Đông Nhi ốm nghén, kén ăn uống. Cô được chồng chiều chuộng, đưa đi ăn bất kể ngày đêm. Ông Cao Thắng viết về vợ trên trang cá nhân: "Không từ ngữ nào nói hết được tình yêu và sự tự hào bố dành cho mẹ. Bố nghĩ mình đã nhìn thấy và hiểu hết về mẹ trong hơn 10 năm bên nhau, cho đến khi có con. Bố luôn ngưỡng mộ sự dũng cảm, nỗ lực và mạnh mẽ của mẹ trong suốt những năm lăn lộn cùng nhau xây dựng sự nghiệp, nhưng đó chẳng là gì khi bố nhìn cách mẹ đón nhận trách nhiệm vĩ đại này".

Ca sĩ tạo dáng cùng cát với bụng bầu bảy tháng trong chuyến đi Phú Quốc vào đầu tháng 8.

Ca sĩ Đông Nhi và Ông Cao Thắng chơi trò lấp cát trong chuyến đi Phú Quốc vào đầu tháng 8. (ảnh: Instagram Đông Nhi).

Đông Nhi, Ông Cao Thắng hẹn hò từ năm 2009. Năm 2015, Ông Cao Thắng dừng ca hát, thành lập công ty giải trí để hỗ trợ bạn gái, đồng thời trở thành quản lý riêng của cô. Tháng 3/2019, họ kỷ niệm 10 năm yêu nhau, sau đó Ông Cao Thắng cầu hôn Đông Nhi ở Mỹ. Đến tháng 11, cả hai tổ chức đám cưới tại Phú Quốc, quy tụ 500 khách mời.

Ý kiến bạn đọc