Duy Phước mệt mỏi vì bị nói không hiếu thảo với cha

Hậu trường Thứ 5, 11/06/2020 23:37:36 PM Theo Ngôi sao

Diễn viên Duy Phước buông xuôi để mọi người tự đánh giá mình vì anh chỉ có thể 'chiến đấu đến cùng để bảo vệ danh dự nếu người đó không phải là ba'.

Tối 10/6, Duy Phước chia sẻ dòng trạng thái buồn bã về chuyện bị nhiều người đánh giá không phải là người con hiếu thảo với ba. Con trai nghệ sĩ Lê Giang cho biết bản thân cũng sợ bị khán giả hiểu lầm, ảnh hưởng đến công việc. Tuy nhiên vì người đó là ba mình nên Duy Phước mặc kệ.

Anh giải bày: "Nghệ sĩ không ai muốn mình xấu trong mắt khán giả và những người xung quanh. Tôi cũng sợ không ai mời tôi hát, tôi cũng sợ khán giả quay lưng với những sản phẩm và những gì tôi đang cố gắng. Sợ lắm chứ, showbiz thì ai cũng biết rồi. Chắc chắn tôi sẽ lên tiếng để đáp lại. Tôi sẽ chứng minh cho mọi người biết tôi đã làm gì và có trách nhiệm với những người thân của mình hay không. Tôi sẽ làm đủ mọi cách để bảo vệ chính mình, bảo vệ danh dự của mình. Tôi sẽ chiến đấu tới cùng nhưng nếu người ấy không phải là ba tôi. Trách nhiệm của tôi là làm nghệ thuật để phục vụ khán giả, cố gắng phát triển nghề nghiệp. Mọi người muốn nghĩ sao cũng được, nhìn tôi bằng ánh mắt nào cũng được. Tôi làm dâu trăm họ đó giờ. Ông ấy đúng hay sai vẫn là ba tôi".

Nghệ sĩ Duy Phương và con trai Duy Phước.

Nghệ sĩ Duy Phương và con trai Duy Phước.

Dưới phần bình luận, nhiều đồng nghiệp, khán giả động viên Duy Phước và khuyên anh bỏ ngoài tai những bình phẩm của thiên hạ. Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đồng cảm: "Thương thằng bé. Chắc là không chịu nổi nữa rồi nên nhỏ mới bung". "Kệ đi em, quan tâm làm gì cho mệt. Cứ đạp lên dư luận mà sống. Ai thương ai ghét không quan trọng lắm đâu. Người hiểu và thông cảm họ sẽ quý em, còn ngược lại thì em có nói gì cũng bằng không. Cố lên em. Hôm qua anh đọc bài viết thấy cũng bức xúc", một người khác động viên.

Trước đó, nghệ sĩ Duy Phương chia sẻ về mối quan hệ với vợ cũ Lê Giang và hai con Duy Phước, Lê Lộc trong một chương trình. Ông nói: "Thỉnh thoảng Lê Lộc có cho tôi tiền, Duy Phước thì ngàn đời không. Vì con trai tôi đang phải gánh một gia đình quá nặng cả tiền chăm sóc vợ, con, tiền chi phí sinh hoạt hàng tháng... và tôi rất hiểu những gì Duy Phước đang làm". Phát ngôn này từ giữa năm 2019 nhưng những ngày qua bất ngờ được nhiều trang mạng chia sẻ lại khiến nhiều khán giả có cái nhìn không tốt về Duy Phước.

Duy Phước - Lê Giang từng tái hợp chung sân khấu để hỗ trợ con gái Lê Lộc

Duy Phước - Lê Giang từng tái hợp chung sân khấu để hỗ trợ con gái Lê Lộc

Lê Giang là vợ thứ hai của nghệ sĩ hài Duy Phương và có chung hai con là diễn viên Duy Phước và Lê Lộc. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân này nhanh chóng gặp trục trặc và họ chia tay. Năm 2009 Lê Giang từng tái hôn với một Việt kiều Australia và có thêm một cậu con trai. Vài năm trước, cuộc hôn nhân thứ hai của nữ nghệ sĩ cũng đổ vỡ. Cô đưa con về nước sinh sống và hoạt động nghệ thuật trở lại. Trong khi đó, nghệ sĩ Duy Phương sống với vợ thứ ba và chăm sóc hai con trai út là Duy Thọ, Duy Bách.

Ý kiến bạn đọc