Em trai được Quỳnh Anh Shyn chăm chút ngày càng sành điệu

Hậu trường Thứ 7, 17/10/2020 19:47:13 PM Theo iOne

Quỳnh Anh Shyn liên tục bất ngờ trước vẻ ngoài 'trổ mã', ngày càng 'chất' của cậu em.

Quỳnh Anh Shyn đăng story hình ảnh của em trai do mẹ gửi từ đầu cầu Hà Nội. Chẳng là, cô gửi tặng em trai bộ đồ mới và được báo cáo kết quả bằng quả hình ton sur ton nên bị ngạc nhiên không ít Lớn quá rồi, không thể tin được, Quỳnh Anh Shyn viết. Cô còn bất ngờ trước thần thái của em trai khi nhận xét đâu ra quả mặt xa xăm này không biết....

Quỳnh Anh Shyn đăng story hình ảnh của em trai do mẹ gửi từ "đầu cầu" Hà Nội. Chẳng là, cô gửi tặng em trai bộ đồ mới và được báo cáo kết quả bằng quả hình ton sur ton cực chất. "Lớn quá rồi, không thể tin được", Quỳnh Anh Shyn viết. Cô bất ngờ trước thần thái của em trai khi nhận xét "đâu ra quả mặt xa xăm này không biết...".

Đây không phải lần đầu Quỳnh Anh Shyn tỏ ra bất ngờ trước vẻ ngày càng lớn khôn của cậu em ruột. Cô từng phải cảm thán trước sự trổ mã của cậu em cách đây không lâu cũng với style thời trang đường phố chất.

Đây không phải lần đầu Quỳnh Anh Shyn tỏ ra bất ngờ trước diện mạo ngày càng chất của cậu em ruột. Cô từng cảm thán sự "trổ mã" của em trai cách đây không lâu cũng với style thời trang đường phố cool ngầu.

Em trai Quỳnh Anh Shyn tên Hải Anh, ở nhà mọi người gọi với biệt danh là Tôm. Cả hai chị em thường xuyên thể hiện sự thân thiết. Quỳnh Anh Shyn nói dù cách tuổi nhau khá xa nhưng Tôm là người rất quan tâm và hiểu chị gái.

Em trai Quỳnh Anh Shyn tên Hải Anh, ở nhà có biệt danh là Tôm. Hai chị em thường xuyên thể hiện tình cảm thân thiết. Quỳnh Anh Shyn nói dù cách tuổi nhau khá xa nhưng Tôm rất quan tâm và hiểu chị gái.

10x đã cao hơn cả chị. Tôm cũng rất tự nhiên khi diễn xuất trước ống kính, được fashionisto tương lai.

Hải Anh đã cao hơn cả chị. Cậu bạn 10x rất tự nhiên khi diễn xuất trước ống kính, được kỳ vọng sẽ là fashionisto tương lai giống chị gái.

Quá trình trưởng thành của Tôm trong gia đình qua các năm.

Quá trình trưởng thành của Tôm qua các năm.

Đến Tết Canh Tý vừa qua, cậu bạn đã ra dáng soái ca nhất nhà.

Đến Tết Canh Tý vừa qua, cậu bạn đã ra dáng soái ca nhất nhà.

Ý kiến bạn đọc