Hai con Michael Jackson tình cảm bên nhau

Starlight Thứ 2, 05/04/2021 22:52:02 PM Theo Ngôi sao

Prince Jackson chia sẻ những bức ảnh ngọt ngào bên em gái Paris Jackson trong ngày cô tròn 23 tuổi.

Trong một bức ảnh, Paris Jackson không khác một người em gái nhỏ bé ôm anh trai một cách thân thương. Ở bức ảnh khác, nữ diễn viên diện đầm quyến rũ tạo dáng bên anh. Prince Jackson, 24 tuổi, bày tỏ sự tự hào về người em gái trưởng thành và gửi lời chúc đong đầy yêu thương đến Paris nhân dịp sinh nhật.

Prince đăng ảnh chúc mừng sinh nhật em gái Paris.

Prince đăng ảnh chúc mừng sinh nhật em gái Paris.

Anh viết: "Thật kỳ lạ khi nghĩ rằng em là em gái nhỏ bé của anh, Paris Jackson à. Em đã trưởng thành, đã học hỏi được rất nhiều điều và anh không thể tự hào hơn về em của ngày hôm nay. Anh thích những bức ảnh này vì nó cho thấy sự đối ngẫu của hai chúng ta. Anh yêu em nhiều em gái à. Chúc mừng sinh nhật em! Hãy tiếp tục làm những điều em yêu thích vì điều đó thật tuyệt vời. Chúc em có một ngày vui vẻ!".

Prince cũng chia sẻ video chúc mừng sinh nhật Paris trên Instagram Story. Paris rất hạnh phúc trước tình cảm của anh trai dành cho mình. Cô đăng trên Instagram video anh trai đẩy xích đu cho mình trong vườn nhà với dòng thổ lộ: "Anh trai đẩy tôi trên xích đu giống như những ngày xưa tươi đẹp. Một sinh nhật tuyệt vời nhất. Cảm ơn mọi người vì tất cả những lời chúc yêu thương".

Prince hơn Paris chỉ một tuổi nhưng luôn là người anh chững chạc của em gái. Từ khi bố qua đời năm 2009, Prince trở thành chỗ dựa tinh thần cho Paris cũng như em trai út Blanket Jackson. Ba anh em rất thân thiết, gắn bó với nhau và sống cùng bà nội.

Prince và Paris là con của huyền thoại nhạc pop Michael Jackson với nữ y tá Debbie Rowe. Trong khi đó, em út Blanket là do một phụ nữ mang thai hộ vào năm 2002. Cả ba từng do một tay Michael Jackson chăm sóc, nuôi nấng và bao bọc từ tấm bé đến khi nam ca sĩ qua đời.

Prince và Paris rất thân thiết.

Prince và Paris rất thân thiết.

Trong cuộc phỏng vấn đầu năm nay, Paris chia sẻ rằng khi xưa bố đã rất chú trọng việc giáo dục anh em cô về tình yêu thương, lòng trắc ẩn và thế giới rộng lớn với nhiều số phận khác nhau. "Cha tôi thực sự rất giỏi trong việc đảm bảo chúng tôi được giáo dục tốt. Bố không chỉ cho chúng tôi thấy cuộc sống hào nhoáng, quyến rũ như những khách sạn 5 sao mà bố còn cho chúng tôi thấy rất nhiều thứ khác. Chúng tôi biết về những nước thuộc thế giới thứ ba và sự đa diện của thế giới này", Paris chia sẻ trong talkshow trên YouTube với Naomi Campbell.

Paris Jackson hiện là một người mẫu, diễn viên và ca sĩ. Trong khi đó Prince Jackson làm MC truyền hình, YouTuber và theo đuổi lĩnh vực sản xuất phim. Em trai út có cuộc sống kín tiếng hơn và không hoạt động trong ngành giải trí.

Ý kiến bạn đọc